Xem phim kim soo hyun đóng

-

Tài năng cùng sự đa năng đã giúp Kim Soo Hyun trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Nam diễn viên 33 tuổi này đã chứng minh rằng anh gồm đủ khả năng để bước đến khắp những sân khấu giải thưởng của Hàn Quốc. Bạn gồm muốn xem người đàn ông đẹp trai này thể hiện khả năng diễn xuất của mình không? Hãy cùng worldlinks.edu.vn theo dõi vị trí cao nhất 10 bộ phim tuyệt nhất của Kim Soo Hyun dưới đây nhé!


Nội dung chính:


Một Ngày Bình Thường – One Ordinary Day (2021)

Đạo diễn: Lee Myung Woo

Diễn viên: Kim Soo Hyun, cha Seung Won, Lee Seol, Yang Kyung Won

Thể loại: bao gồm kịch, tội phạm, vai trung phong lý, túng bấn ẩn

Số tập: 8


Một Ngày Bình Thường là một bộ phim truyền hình khám phá hệ thống tư pháp hình sự từ một ánh mắt cực kỳ phổ biến. Đó là câu chuyện khốc liệt của nhị người đàn ông xung quanh vụ giết một người phụ nữ. Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sv đại học bình thường, đột nhiên trở thành nghi phạm bao gồm trong một vụ án giết người.

Bạn đang xem: Xem phim kim soo hyun đóng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì Kang Man Ho cần phải thụ án một thời gian ở vào tù, nên những lúc được thả ra, anh nhận ra mình đã trở thành một người cha.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Đi Đừng Sợ Việt Nam, Phim Yêu Đi Đừng Sợ Full Hd 2017

Người mẹ đã bỏ rơi đứa con của anh và chạy theo một người đàn ông khác để trở về đơn vị ở Mỹ. Từ đó, Kang Man Hoo phải học cách chăm sóc đàn ông và trở thành một người thân phụ hy sinh cho đàn ông mình. Vào phim, Kim Soo Hyun nhập vai Kang Jae Il, con trai của Kang Man Ho.

Trên đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim hay nhất của phái nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Kim Soo Hyun. Từ đóng vai bao gồm trong một bộ phim ca nhạc đến đóng vai một người bên cạnh hành tinh, Kim Soo Hyun đã biến hóa mọi vai diễn mà anh ấy được giao. Và anh cũng trở buộc phải bùng nổ hơn sau thời điểm đốt cháy screen của mọi người vào bộ phim lãng mạn It’s Okay lớn Not Be Okay. Nhờ tài năng, tất cả những vai diễn của anh đều trọn vẹn chinh phục được khán giả cũng như fan hâm mộ.