Xem phim kim soo hyun đóng

Tài năng cùng sự đa năng đã giúp Kim Soo Hyun trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Nam diễn viên 33 tuổi này đã chứng minh rằng anh có đủ khả năng để bước đến khắp các sân khấu giải thưởng của Hàn Quốc. Bạn có muốn xem người đàn ông đẹp trai này thể hiện khả năng diễn xuất của mình không? Hãy cùng worldlinks.edu.vn theo dõi top 10 bộ phim hay nhất của Kim Soo Hyun dưới đây nhé!

Nội dung chính:

Một Ngày Bình Thường – One Ordinary Day (2021)

Đạo diễn: Lee Myung Woo

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Lee Seol, Yang Kyung Won

Thể loại: Chính kịch, tội phạm, tâm lý, bí ẩn

Số tập: 8

Một Ngày Bình Thường là một bộ phim truyền hình khám phá hệ thống tư pháp hình sự từ một góc nhìn cực kỳ phổ biến. Đó là câu chuyện khốc liệt của hai người đàn ông xung quanh vụ giết một người phụ nữ. Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học bình thường, đột nhiên trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người.

Bạn đang xem: Xem phim kim soo hyun đóng

Vì Kang Man Ho cần phải thụ án một thời gian ở trong tù, nên khi được thả ra, anh nhận ra mình đã trở thành một người cha.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Đi Đừng Sợ Việt Nam, Phim Yêu Đi Đừng Sợ Full Hd 2017

Người mẹ đã bỏ rơi đứa con của anh và chạy theo một người đàn ông khác để trở về nhà ở Mỹ. Từ đó, Kang Man Hoo phải học cách chăm sóc con trai và trở thành một người cha hy sinh cho con trai mình. Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kang Jae Il, con trai của Kang Man Ho.

Trên đây là top 10 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Kim Soo Hyun. Từ đóng vai chính trong một bộ phim ca nhạc đến đóng vai một người ngoài hành tinh, Kim Soo Hyun đã biến hóa mọi vai diễn mà anh ấy được giao. Và anh cũng trở nên bùng nổ hơn sau khi đốt cháy màn hình của mọi người trong bộ phim lãng mạn It’s Okay To Not Be Okay. Nhờ tài năng, tất cả các vai diễn của anh đều hoàn toàn chinh phục được khán giả cũng như fan hâm mộ.