Xem phim thần tịch duyên

-

Đây là phần recap lại tổng thể kiếp phàm của Lâm Mặc. Nội dung cất spoiler toàn bộ nội dung phim trường đoản cú tập 25 mang lại tập 50. Ai chưa xem phim cân nhắc không nên đọc tiếp.

Bạn đang xem: Xem phim thần tịch duyên

*

Kinh thánh nói rằng Chúa thấy Adam cô độc quá, bèn mang xương sườn của nam giới nặn thành Eva để cùng bầu các bạn ở vườn Địa Đàng.

Lâm Mặc cũng khá được tạo ra từ một trong những phần huyết nhục của Cửu Thần. A Mặc ra đời đã là 1 trong những đứa con trẻ điếc. Từ nhỏ dại đã bị ghẻ lạnh, không được người mẹ thương yêu, chỉ tất cả người thân phụ nhân từ là tận tình với nàng. A mang không mang đó làm ảm đạm khổ. Chỉ cần có thể cảm nhận âm nhạc mỹ cảnh của quả đât này bởi Thiên Văn từ của phụ thân và cây đào trong góc vườn tưng năm đều vì chưng sinh thần của nàng mà nở hoa tỏa nắng rực rỡ là bạn nữ đã thấy mãn nguyện.

Tuổi tròn 18, Tống gia xin dạm hỏi.

Nơi bìa rừng, tương phùng vị hôn phu.

Chàng, người thanh niên xa lạ.

Sao nhìn thiếu nữ tựa một vị gắng nhân?

Ấm áp quen thuộc như từng gặp gỡ kiếp trước.

Nàng thủ ngữ, “Tống công tử bắt buộc chàng đó chăng?”

Thế nhưng hạnh phúc ngắn ngủi bất ngờ tan biến. Cây đào đã trở nên đốn gãy không còn nở hoa. Phụ vương nàng vì vạn bất đắc dĩ nuốt lệ giết mổ lầm con gái. Nàng suôn sẻ thoát chết trở về nhà, lại phân phát hiện sự thật nàng chưa phải người Lâm gia, chỉ là 1 trong cô nhi vô danh được nhặt về nhà. Tổ ấm của nàng trong tích tắc bỗng tan vỡ. Thương nỗ lực cho người phụ thân nàng không còn mực thương cảm vì nữ mà chịu dằn vặt tội lỗi. Phút chốc phân biệt vì mình phụ thân đã đề xuất chịu uỷ tắt thở hàng bao năm nay, A mặc gạt lệ bái lạy cha từ tạ.

Thân gái dặm trường, chân mỏi lòng ko sờn.

Nhờ tao ngộ, nàng kiếm được chốn dung thân.

Mái đơn vị cũ kỹ, bàn đá 1-1 sơ,

Duy vị trí gốc vườn cây đào vẫn tươi tốt.

Kỳ kỳ lạ thay, nhà này không người ở,

Sao nệm nóng chăn êm vẫn đủ đầy.

Nàng vun vén trở thành nơi tổ ấm.

Xem thêm: TảI Game Thiên Đường Trên Mây Cho Android Game Nông Trại Hấp Dẫn

Nhen bếp lửa hồng sản xuất thành khoảng trời riêng.

Ở 1 mình nơi khu đất khách tuy là hơi đơn côi nhưng trời yêu quý cho thanh nữ một công việc tốt, được nhiều người lương thiện góp đỡ. Tôn đại phu làm nữ giới nhớ tới cha, còn quan tiền đại nương đon đả như một fan dì nàng chưa từng có. A mặc còn quen thuộc biết Hưu Đại ca, kẻ cũng ko may như phái nữ mất tia nắng đôi mắt. Nhị kẻ tật nguyền cùng chiếu núm cho nhau. Hưu đại ca cũng rất tốt, siêu ân cần. Cơ mà sao tim A mặc vẫn mãi nhớ về một láng hình cũ. Chính chàng căn dặn hãy không ngừng mở rộng tâm hồn mình. Nhờ chính vì như vậy nàng kiên định đi đến ngày hôm nay. Nhớ tiếc rằng đoạn duyên này cô bé phúc mỏng. Trường đoản cú nay chắc chắn chẳng còn tiếp diễn được.

Nhờ ơn trời tai thiếu nữ bỗng tỏ lại

Bếp lửa hồng tấu khúc nhạc đầu tiên

Chàng bỗng xuất hiện gọi tên phái nữ tha thiết

Tống công tử tốt là ai đi nữa

Cũng là chàng fan mà thiếp ngóng trông

Ba tấc vải vì chưng chàng may thành áo

Lòng sẽ nguyện tương thủ thuộc tương sinh

Chàng rốt cuộc cũng bằng lòng mình ko đề nghị Tống công tử nhưng là Cửu Thần. Rằng đàn ông ko rứa ý lường gạt nàng, chỉ vì ái mộ nàng từ rất mất thời gian rất lâu rồi. A Mặc đo đắn cái rất mất thời gian rất thọ ấy là trường đoản cú bao giờ, cơ mà cõi lòng cô bé ko hiểu bởi sao thấy ngọt ngào kì lạ. đại trượng phu còn cùng nàng trở lại viếng thăm nhà, chạm chán lại cha, mẹ, người thân, cả cô muội muội phân vân nói lời dễ dàng nghe của nàng. Cả nhà chào đón người vợ như một mái ấm gia đình thật sự. Hôn sự của con gái với Tống công tử rốt cuộc là thực thụ đoạn tuyệt rồi. Nhưng đoạn tốt cũng tốt. Vị vốn vô duyên thì ko phải cưỡng cầu. A mang quỳ mặt gối cha thật lâu, kể phụ vương nghe về cuộc sống thường ngày an ổn định của mình, về Cửu Thần. Thân phụ vào gặp Cửu Thần trong phòng khách, truyện trò cũng thiệt lâu, chần chờ là nói mọi gì. Cuối cùng phụ thân trở ra, mắt ngấn chút lệ quang quẻ hoan hỉ, nhìn chị em rồi lại chú ý Cửu Thần thập phần an tâm. Cha, lẽ nào cha đã chấp nhận với người ta rồi sao?

Nàng cất giữ vài ngày rồi tự biệt gia đình về lại bên mình. Cửu Thần hộ tống đàn bà đi, cũng đích thân đưa cô bé về. Trước khi bước chân vào nhà, lòng nàng hốt hoảng lo lắng. Sợ bạn nhà bài xích xích nàng, bài bác xích Cửu Thần. Tiếng thì thiệt tốt. Gia đình nàng sẽ hoà mục như xưa, cha nàng cũng chấp thuận Cửu Thần. Mặc dù là chưa thì thầm định ngày cưới gả, thiếu nữ cũng ko còn cảm xúc ngại ngùng cùng quý ông sinh hoạt dưới một mái nhà. Cùng nam giới sáng tản cỗ đi làm, chiều về nổi lửa thổi cơm. Phu thê ân ái có lẽ cũng chỉ là như thế mà thôi.

Nhưng rồi mây black lại nhàn nhã kéo đến. Ko kể phố chợ nàng gặp mặt một tuổi teen lạ mặt. Bạn đó cũng nhận biết nàng, nhìn người vợ bằng ánh mắt quen tự kiếp trước, tuy vậy ko gọi chị em là A Mặc, lại hotline là Linh Tịch. Còn biết cả thương hiệu chàng. Trở lại nàng hỏi Linh Tịch là ai. Phái mạnh chỉ chú ý nàng đau buồn rồi đáp bạn quen cũ. Chỉ là tín đồ quen cũ sao làm chàng thương trung ương như vậy. Tản bộ mặt bờ sông, nam nhi lại thốt ra rất nhiều lời dặn dò ấy, y như thời gian xưa trước khi rời xa nàng.

Trong lòng tá hỏa không biết cớ vày sao.

Nàng cấp xin phái mạnh một lời hứa:

Một đời chân thành, mãi ko rời xa.

Bị đấng mày râu cõng trên sống lưng không chú ý ra thần sắc,

Chỉ nghe giọng quý ông ừ thiệt khẽ nhẹ cơ mà thôi.

Sớm mai ngủ dậy yến oanh vẫn thánh thót

Sao gian đơn vị bên yên bình như không

Vội xô cửa, chỉ gian phòng trống vắng

Gối chăn gấp gọn, còn fan đã đi xa.

Lệ chan hoà vị lời đấng mày râu không giữ

Tìm đại trượng phu nơi đâu để mang một lý do?

—-Nửa đêm tỉnh giấc, cuồng phong từng đợt đập mạnh vào vách. Tai nữ bắt được âm thanh của tiếng cửa gỗ va đập lách cách. Đêm qua trước dịp đi ngủ cô gái đã cài cửa vào cửa kế bên thật cẩn thận. Giả dụ ko đề nghị vì gió lốc quá trẻ trung và tràn đầy năng lượng làm then cửa nhảy ra thì chỉ rất có thể là ai kia đã mở cửa bước vào nhà. Một tia suy nghĩ loé ra, cô bé tung chăn xỏ vội song hài vải chạy khỏi phòng, cho tới áo không tính cũng không kịp khoác. Mở toang góc cửa gian chống đối diện, mắt nàng mở lớn kiếm search trong bóng tối một thân hình ảnh quen thuộc. Căn phòng giá lạnh không bao gồm tới một láng ma, chỉ có ô cửa sổ bị gió thổi tung ko ngớt đung chuyển trong một nhịp điệu ma quái. Thanh nữ ko vội quăng quật cuộc xoay người hướng ra phía sân vườn. Gió tối gào thét như tiếng tín đồ khóc than, từng luồng từng luồng xoáy vào thân người mỏng manh manh của nàng. Trong vườn chỉ độc mỗi bóng thanh nữ đổ xuống nền đất dưới ánh sao mờ. Ko kềm nỗi được nỗi thất vọng, thiếu phụ đứng lần thần hồi thọ mặc đến gió rét thổi chảy tác cõi lòng, thổi khô hẳn giọt lệ lạnh vừa chực rời ra khỏi bờ mi.

Nàng thấy bạn dạng thân như đi thân làn sương khói mờ nhạt. Tuyến đường này là nơi nữ giới đi từng ngày đến nơi Tôn đại phu trong trấn làm cho việc, vốn siêu đỗi thân quen thuộc. Tuy nhiên lần này bên cạnh đó có nào đó khác lạ. Phố xá im lặng không trơn người. Phía trước mặt nữ là y quán của Tôn đại phu, tuy vậy ko tấp nập fan tới xem bệnh như đông đảo ngày. Chợt sau lưng nàng tiếng bước chân nhẹ nhàng vang lên, người vợ ngoái đầu kinh ngạc nhìn thấy một thiếu nữ thanh tú bay tục tiến tới. Dung mạo thanh nữ trong trẻo như ngọc, ánh mắt long lanh như sao trời, môi nở niềm vui ngây thơ. Chị em ấy giống thanh nữ như đúc, nhưng lại không thể giống nàng. Cô bé ấy đó là Linh Tịch.Ký ức trong cô gái như loại thác tràn về. Là thiếu phụ hôm ấy quyết định đi kiếm Cửu Thần. Người vợ xin Tôn Đại phu cho nghỉ tạm ít ngày, lại cho Tiểu Bạch thú nuôi của bản thân mình một đĩa cơm no nê. Kỳ này lên đường nhanh thì 2,3 ngày, chậm thanh nữ cũng không biết là bao lâu. Thoát ra khỏi làng chài, đàn bà tìm tra cứu suốt 2 ngày liền, qua những trấn lớn nhỏ dại dò hỏi đều không người nào biết tỉnh thái bình phủ, nơi mà quý ông nói là nhà mình sinh hoạt đâu. Thân lúc vô vọng nhất, lại là Cửu Thần tìm đến nàng. Nàng nhớ đang truy vấn chàng không ít rất nhiều điều. Con gái chỉ mong biết sự thật có buộc phải vì cô gái Linh Tịch kia nhưng chàng quăng quật đi, bởi chàng không thực sự yêu Lâm khoác chút nào. Nếu là sự thật người vợ nhất định sẽ không còn quấy rầy chàng nữa. Nhưng chung quy chàng không hề giải đáp, từ trên đầu chí cuối chỉ dùng ánh mắt sâu thẳm không dò được chân tướng, nhẹ các giọng nói câu xin lỗi nàng. Chàng tất cả lỗi gì nhưng mà ko thể nói đây? Đường xá xa tít làm cô bé trở bệnh. Cửu Thần ngay thức thì đưa nữ giới về lại tiểu Trúc Đào Hoa bên làng chài dưỡng bệnh. Người vợ cảm thấy thân thể ngày càng yếu ớt, buồn bã toàn thân. Căn bệnh trầm trọng cho tới nỗi lưỡi phụ nữ mất cả vị giác, ăn cả vốc muối bột cũng không thấy mặn. Tôn đại phu hồ hết không chẩn ra được là bệnh quái căn bệnh gì. Cửu Thần vẫn an ủi, chăm lo bên nàng. Bỗng dưng một sáng sủa nọ, Hưu đại ca đùng một cái tìm đến, nói mong dẫn chị em đi. Cửu Thần và Hưu đại ca chạm độ nhau, đấu pháp thiệt kịch liệt, nói rất nhiều khẩu ca nàng không hiểu biết nhiều nổi. Như thế nào là con gái sắp cần chết, như thế nào là Cửu Thần ước ao nàng chết để Linh Tịch được sống. Đầu óc bạn nữ lúc đó đã mất tiếp thu nổi. Cửu Thần vì chưng Linh Tịch mà đến bên nàng. Vậy phái nữ là ai? Linh Tịch là ai? Lòng nàng lúc đó hỗn loạn rất điểm. Con gái chỉ nhớ tù mù thần sắc hoảng loạn của Hưu đại ca trước thời gian mắt phụ nữ mờ dần dần ánh sáng. Vào cơn mê sảng nữ giới không ngừng nghe Hưu đại ca hô hào tên mình. Nàng hợp lí thật sự sắp bị tiêu diệt rồi sao?

Giờ cô gái lại địa điểm đây, chân chính đối diện với Linh Tịch. Người vợ nhân xinh tươi biến hóa năng động đó thật đáng yêu và dễ thương khả ái. Có ở đâu giống cùng với kẻ nhút nhát tầm thường như nàng. Linh Tịch tiến vào y quán. Con gái vội xua đuổi theo, thấy được Linh Tịch cách qua Tôn đại phu, quan tiền đại nương, hình ảnh của chúng ta vụt tan biến. Cô bé kinh hoảng bước theo Linh Tịch vào trong, thấy tín đồ nhà nàng, cha nàng các bị Linh Tịch vung tay hoá phép tan vào lỗi vô. Sau cùng nàng thấy Cửu Thần, đàn ông đang tay vào tay cùng với Linh Tịch, thần thái thân thiện vô cùng. Hai fan nhìn cô bé như kẻ xa lạ, rồi lần lượt đổi mới mất. Xung quang phái nữ trơ trọi, không hề thân nhân, không thể Cửu Thần. Linh Tịch đã cướp đi tất cả của Lâm khoác ta rồi.

Tỉnh dậy sau cơn ác mộng, thần trí thanh nữ dần tỉnh táo khuyết lại. Tai nàng, đôi mắt nàng ngoài ra đã trở lại như xưa. Dẫu vậy lòng phụ nữ ko kết thúc như tất cả lửa thiêu đốt. A mang gặng hỏi Hưu đại ca về tất cả. Đúng như bạn nữ lo sợ. Cơn mộng kia đó là sự thật. Nữ chẳng qua là 1 trong xác phàm vậy cho chị em thần tiên Linh Tịch độ kiếp trùng sinh. Cửu Thần nam giới lại là thần tiên trên trời. Tất cả những gì cuộc sống của phụ nữ trải qua cô khổ tự bé nhỏ tới lớn, bị tiêu diệt đi sống lại, ni lại mắc bệnh nan y, đa số là an bài bác của Cửu Thần, chỉ là kiếp nàn của thần tiên nhưng mà thôi. Từ thời gian chàng xuất hiện bên nàng, cứu vớt giúp, bầu bạn, an ủi, đều là vì với Linh Tịch chứ ko bắt buộc nàng. Chàng đối với Linh Tịch thâm tình biết bao nhiêu.

Hưu đại ca so với nàng cũng thật tốt, xuất sắc đến mức người vợ ko cách nào hồi báo. Người vợ nghe nói chàng cần sử dụng mệnh châu hộ thể của mình, để gia hạn sự sống và làm việc cho nàng. Cánh mày râu nói chàng ko quan tâm Linh Tịch, chỉ thân mật mình thiếu nữ mà thôi. Cửu Thần, sao cánh mày râu ko thể như Hưu đại ca? phái mạnh không ngừng xin lỗi ta, chính là vì ăn năn đang lường gạt ta đó đề nghị ko? thật ra phái mạnh ko rất cần phải như vậy. Nếu chàng nói thiệt với ta, rằng mạng ta vốn là vay mượn mượn của người chàng yêu, ta sẽ chấp nhận trả nó lại cho chàng. Quý ông dối gạt nhằm ta chỉ để khống chế ta nhằm ta ngoan ngoãn ngóng chết. Chàng luôn miệng nói ta là Linh Tịch. Nhưng mà ta thật sự ko phải. Ta chỉ là phàm nhân Lâm Mặc sẽ trót yêu chàng bằng cả trái tim.

Đêm ấy, thiếu nữ bị một đàn bà thần tiên tìm đến tận cửa. Cô ta gọi thanh nữ là Linh Tịch, hung hãn đòi giết mổ chết phụ nữ vì dám lung lạc Thần Tôn. May nhờ Tiểu Bạch thú nuôi của chị em hộ vệ, đưa đàn bà trốn tránh ngoài vị nàng tiên kia. Giữa con đường bị cô ta đánh ngã xuống một ngóc ngách núi am u ma quái, bên trên vách núi có 1 miệng hố ngoác rộng toả hắc khi đen sì. Tè Bạch xứng đáng thương, té ra mi cũng là Thần Thú của Linh Tịch. Ngươi hiểu lầm ta là nhà cũ của bản thân mình mà xả thân cứu vãn ta phải không? Nhưng mặc dù cho là thế, phụ nữ cũng không nỡ lòng dể nó vì cô gái mà chết. Lòng nàng bối rối biết ko thể ngăn cản nổi vị cô gái tiên hung dữ kia, chỉ biết khấu đầu cầu xin tha mạng. Ko ngờ lúc nữ ta hy vọng ra tay giết nàng, cái hố đen kia đùng một phát dùng thần lực xứng đáng sợ rào cản lại. Thiên binh thiên tướng theo lần lượt kéo đến. Ả đàn bà tiên lập tức chỉ phái nữ nói cô gái là Linh Tịch đồng đảng của Ma Quân, vung tay hoá lúc toan trừ khử nàng. Lòng cô bé bi phẫn tột bậc không nói đề nghị lời, chỉ biết nhắm mắt hóng chết. Tự nhiên Cửu Thần xuất hiện đánh bay luồng gần kề khí. Nhưng mà một chưởng tấn công ra, thần sắc nam nhi trở buộc phải nhợt nhạt vô cùng, thân hình cao lớn chợt lảo đảo. Nàng lo lắng kêu hoảng. Nhưng mà đáp lại, Cửu Thần có một mực truy tìm hỏi đàn bà vì đâu hoàn toàn có thể kéo dài mạng sống. Nam nhi đoán đúng, là Hưu đại ca đã khuyến mãi mệnh châu hộ lau chùi khí mang lại nàng. Chẳng lẽ cánh mày râu thật ý muốn nàng chết nhanh vậy nên sao? nam nhi vẫn nhất quyết nói cô bé là Linh Tịch, một một nói người thân và bạn bè nàng đang hóng chờ người vợ trở về. Cửu Thần nam nhi còn mong muốn gạt ta hay gạt phiên bản thân mình. Trong tâm địa chàng không hề gồm Lâm Mặc, có đúng ko?

Nàng nhìn thẳng vào mắt người bầy ông đối lập mình. Cho dù khi nhan sắc nhợt nhạt, dẫu vậy mày rậm mắt sáng, góc nhìn đã từng luôn bền chí ấy, giờ đã nhìn nàng như van nài, cầu khẩn. Nam giới thật là người mà Hưu đại ca nói, là Ti Chiến Thượng Thần gan góc Tứ Hải chén bát Hoàng đầy đủ sùng bái, fan mà trái tim chỉ ở trong về Linh Tịch. Nhưng đối với nàng, đấng mày râu chỉ là Cửu Thần mà bạn nữ đã yêu trường đoản cú lần đầu gặp gỡ. Phàm nhân như nàng không hiểu được đồ vật gi là độ kiếp trùng sinh. Cô gái chỉ biết phái nữ được hình thành trên đời phụ nữ có phụ vương mẹ, tất cả em gái, có bạn bè. Toàn bộ ký ức ấy so với nàng sống động hơn hết. Tình yêu nàng dành cho Cửu Thần cũng là thật. Dù cho tất cả những người chàng hy vọng đợi chưa hẳn là nữ cũng ko sao. Thiếu nữ hiểu thân phận của bản thân chỉ là tín đồ phàm nhỏ tuổi bé, ko thể chiến thắng được mệnh trời. Số mệnh đã như vậy thì hãy tuân theo nó đi. Nếu tử vong của nàng có thể giúp chàng chấm dứt tâm nguyện, thì người vợ chết cũng cam lòng. A Mặc dùng ý niệm của mình đẩy mệnh châu ngoài thân xác. Đời này người vợ đã ko thể báo đáp ân huệ của đại trượng phu ấy, ko xứng có mệnh châu này. Một phân tử khí sáng loá vừa tránh thể, toàn thân A Mặc cảm xúc như đèn dầu sắp đến cạn. Khí máu trước ngực chạy tán loạn, mồm nôn một ngụm máu tươi. Chân người vợ không còn chống được sức nặng nề cơ thể, ung dung khuỵ xuống, cả thân thể rơi vào cảnh vòng tay Cửu Thần. Trong hơi thở cuối cùng, Lâm Mặc ngắm nhìn gương mặt đau khổ nhoà lệ của chàng, rứa chút khí lực nói khẽ: “Cửu Thần, quý ông hãy nhớ rõ, tín đồ phàm cùng đại trượng phu ở Đào Hoa tè Trúc, do chàng may áo, nấu bếp cơm, nguyện ý gả mang lại chàng, cô bé ấy thương hiệu là Lâm Mặc. Cô gái mà chàng chờ đón tên Linh Tịch. Cánh mày râu đừng nhầm lẫm nữa.” bạn nữ với tay va vào gương mặt chàng lần cuối, nửa mặt đường bàn tay buông lơi, đã tuyệt khí tạ thế rồi.

Một kiếp hoa vùi dập úa tànSinh ra trên đời chỉ để yêu chàngNếu thể xác này chỉ nên mượn tạmXin hoàn lại người không oán thù không than