vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 4 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều thứ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ bé dù đang xem qua giỏi chưa hầu hết biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về trận chiến của các nữ binh lực xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ phòng lại lũ yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 4 vietsub + thuyết minh full hd


*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Tất cả một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã cầm lại còn thường hay khóc nhè. Vào một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ dẫu vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 trong cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới search cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên phố tìm tìm những binh lực cứu mang trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi new biết được rằng trái đất không an yên như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền lực ma tai quái từ Bắc Cực siêng đi chiếm lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà đứng đầu là cô gái hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô đổi thay Thủy thủ khía cạnh Trăng với khí giới là vương miện mặt trăng lắp trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hồ hết Thủy thủ còn lại đều là các chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy vậy họ không hề biết rằng tất cả một người con gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì khổ cực cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát đến một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Ma Thái Lan Cực Đỉnh Khiến Hàng Triệu Khán Giả Phải Phấn Khích


Thế lực này đang ban mang lại ả tích điện bóng tối. Vày lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như bạn nữ Hoàng mặt Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa chết hẳn với sẽ tảo lại phục thù vào một ngày làm sao đó. Vì vậy bà đã dùng toàn bộ công sức còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh quay trở về để cứu vãn lấy mặt trăng với Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy nam nhi làm tay sai đến mình. Vì vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy bạn yêu của mình khi xưa đã đi theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng team đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng về tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của chính bản thân mình ra và đại chiến một biện pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 4 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên worldlinks.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "worldlinks.edu.vn" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !