Xem phim tình báo mỹ

Bách hóa XANH xin gợi ý bạn một buổi tối giải trí vui vẻ và thú vị cùng top 05 phim tình báo Nga hay, hấp dẫn đến từng chi tiết.

Bạn đang xem: Xem phim tình báo mỹ

Tình báo trong chiến tranh thế giới hay những cuộc chiến chống khủng bố ác liệt là một trong những chủ đề rất thường xuyên được khai thác trong các bộ phim đến từ xứ bạch dương với khả năng gây được cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người xem. Hãy cùng điểm qua những bộ phim hay đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua nhé.

1Munich - Khủng bố

Munich - Khủng bố

Spy - Siêu Điệp Viên

Link trailer phim

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1941, vài tháng trước khi quân Đức xâm lược Nga. Hai nhân vật chính, các sĩ quan NKVD Dorin và Oktyabrsky, đang săn lùng một điệp viên người Đức Abwehr ở Moscow. Họ tin rằng thành công của họ có thể tiết lộ kế hoạch của Hitler và ngày chính xác của cuộc xâm lược.

3Geroy (The Hero) - Anh Hùng

Geroy (The Hero) - Anh Hùng

Link trailer phim

15 năm trước, Andrei, dưới sự hướng dẫn của cha mình, Đại tá Rodina, được đào tạo trong một trường học đặc biệt bí mật, nơi các đặc vụ của Cục Tình báo nước ngoài được đào tạo từ lứa tuổi thiếu niên. Khi dự án thử nghiệm bị đóng cửa, Andrei đã chọn cách ở lại châu Âu và cố gắng quên đi quá khứ của mình.

Xem thêm: Khắc Phục: Lỗi Không Cài Được Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở, Khắc Phục Sự Cố Nếu Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở

Nhưng một ngày nọ, cha anh gọi điện, người mà mọi người cho là đã chết, báo rằng một cuộc săn lùng Andrei đã được mở ra, nhưng không biết rõ kẻ chủ mưu. Chạy trốn, anh tìm thấy Masha, người mà anh đã học tại một trường học đặc biệt. Andrei sẽ phải trải qua tình yêu, sự phản bội và tìm hiểu về một trò chơi gián điệp tàn nhẫn mà anh đã vô tình tham gia.

4Red Sparrow - Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Red Sparrow - Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Link trailer phim

Nữ diễn viên ballet Dominika Egorova được tuyển dụng vào "Sparrow School", một cơ quan tình báo của Nga, nơi cô bị buộc phải sử dụng cơ thể mình làm vũ khí. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là nhắm vào một C.I.A. tác nhân, đe dọa phá vỡ an ninh của cả hai quốc gia.

5The Star - Tinh Cầu

The Star - Tinh Cầu

Link trailer phim

Bộ phim nói về một đội trinh sát Liên Xô được cử đến sau chiến tuyến của quân Đức để tìm kiếm vị trí của lực lượng kẻ thù, mở đầu cho chiến dịch Bagration phản công phát xít Đức năm 1944.

Trên đây là top 5 bộ phim phim tình báo Nga mà Bách hóa XANH muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng, bạn sẽ có cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí vui vẻ bên gia đình và người thân sau một ngày dài làm việc.

Mua snack tại Bách hóa XANH để thưởng thức cùng bộ phim nhé:

>>Top 5 bộ phim hành động Hàn Quốc gây cấn ngang tầm Hollywood

>>Tổng hợp 10 phim hành động Hàn Quốc bom tấn hay ngang tầm Hollywood

>>Top 10 phim lẻ hay nhất của siêu sao hành động Jason Statham

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Jolie hơn 1 năm trước 7081
Bài viết này có hữu ích với bạn không ? Hữu ích 0% Bình thường 0%
Từ khoá: phim hay
Tham khảo thêm

Review phim Shazam (2019) - Khi trẻ con làm siêu anh hùng sẽ như thế nào?

Đón chờ sự quay trở lại của bộ phim hoạt hình kinh điển "Hãy đợi đấy!"

10 bộ phim hoạt hình DreamWorks có nội dung thú vị, hấp dẫn và đầy cảm xúc

Review phim Warcraft: Đại chiến hai thế giới (2016)

Top 9 bộ phim kinh dị hay về cá mập, gay cấn đến thót tim

Review phim Cô gái đến từ hôm qua (2017)