Thông tin phim Tình bạn Kiếp Rắn Phần 1 (THVL1) - Xà Nữ báo oán Phần 1 (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub Phim Tình bạn Kiếp Rắn Phần 1 (THVL1): Xà Nữ báo oán Phần 1 đề cập về mẫu tộc người rắn làm việc Ấn độ, là những thiêng vật tôn sùng thần Shiva với có trọng trách canh duy trì viên rubi ‘Nagmani’ tại vùng Panchner. Vào một đêm trăng tròn trong ngày lễ Mahashivaratri, khi nhưng tất khắp cơ thể rắn cần hiện nguyên hình và mất đi thần lực, mái ấm gia đình Raheja đã lẻn vào thường thần giết chết con rắn chúa, phụ thân của Shivanya cùng Sesha để giật đi viên ngọc quý. Bà mẹ của hai cô cũng vì quá nhức lòng cơ mà kiệt sức qua đời.

Bạn đang xem: Xem phim xà nữ báo thù tập 1

Nuôi chăm sóc lòng thù hận suốt 20 năm, Shivanya với Sehsa cần sử dụng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người và lẻn vào gia đinh Raheja nhằm trả mọt hận năm xưa, bên cạnh đó thực thi nhiệm vụ cướp lại viên ngọc thần. Nhưng lại thật không ngờ, Shivanya lại vướng vào 1 mối tình đớn nhức với đàn ông của quân thù giết hại anh chị mình.

Nếu trước đây, hồ hết dòng phim Ấn được trình chiếu ở việt nam chỉ với mọi mô típ thân thuộc như tình yêu song lứa, các mối dục tình gia đình, tốt phản ánh cuộc sống đời thường của những nữ giới dâu mới về nhà chồng, thì phim “Xà phụ nữ báo thù” lại mang trong mình 1 nội dung hoàn toàn mới, có tương lai sẽ là 1 trong “món ăn mới” đầy color trong thực solo giải trí.

“Xà chị em báo thù” là việc đan xen giữa thực tại cùng những mẩu chuyện chỉ bao gồm trong truyền thuyết. Phim nói về fan rắn và mối thù gia tộc, trường đoản cú bao đời loại dõi tín đồ rắn có trọng trách giữ quà ‘Nagmani’ khỏi quân địch và con tín đồ tham lam. Mà lại không may, vào một trong những đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã thốt nhiên nhập vào được ngôi đền, giết mổ chết tín đồ rắn và giật đi viên ngọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Các Dịch Vụ Của Vinaphone Đang Sử Dụng

“Xà con gái báo thù” – bộ phim truyện thoát khỏi trọn vẹn những mô típ trước đó của phim Ấn. Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) cùng Sesha quyết tâm tu luyện thành fan để trả thù cho bố mẹ mình.

Thời cơ cho đến khi họ biết được danh tính của không ít kẻ trộm đã giáp hại bố mẹ họ năm xưa chính là người lao động chính của gia tộc Raheja và bằng hữu của ông. Hai người mẹ cô quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là fan giúp câu hỏi để báo thù. Họ cùng cả nhà lập ra đầy đủ kế hoạch hoàn hảo để giăng bả kẻ thù. Nhưng hầu hết kẻ thủ ác năm xưa vẫn liên tục lập mưu để khai quật giá trị của viên ngọc với tìm hầu như cách diệt trừ người rắn.

Trớ trêu thay, trong quy trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ của nam nhi kẻ thù – Rithik cùng được anh tận tâm thương yêu. Kể từ đây, cô vướng yêu cầu vô vàn vấn đề giữa tình yêu với thù hận. Bọn họ sẽ hạnh phúc không? Liệu tình yêu, mọt thù truyền kiếp sẽ đi tới đâu khi thực sự vỡ lẽ….

Người sử dụng tìm kiếm nhiều nhất:tinh nguoi kiep ran p1 (182)xa nu bao thu p1 tap 1 (48)tinh nguoi kiep ran phan 1 (43)tinh nguoi kiep ran p1 tron bo (42)xà nư báo oán tập 1 (32)xa nu bao thu (27)tinh nguoi kiep ran p1 tap 1 (24)tình fan kiếp rắn phần 1 trọn bộ thuyết minh (20)Tình tín đồ kiếp rắn phần một (13)xà nữ báo thù phần 1 trọn bộ (13)tinh nguoi kiep ran 1 (10)xa nu bao thu phan 1 (2)tinh người kiếp rắn phần 1 tập 4 (2)tình bạn kiếp rắn p1 tập 10 (2)tinh nguoi kiep ran (2)tinh nguoi kiep ran p1 tap 5 (1)phim tình tín đồ kiếp rắn (1)Phim Tình fan kiếp rắn phần 1 (1)xà nữ trả thù p1 trọn cỗ (1)tih nguoi kiêp ran tap cuoi phan 1 (1)xa nu bao thu p1 (1)tình bạn kiếp rắn trọn bộ p1 (1)Tình bạn Kiếp Rắn tập 1 (1)Tình bạn kiếp rắn phần một tập nhị (1)tình tín đồ kiếp rắn p1 - trọn bộ thuyết minh (1)tinh nguoi kiep ran phan 1tap cuoi (1)tinh nguoi kiep ran p1 full (1)Tình người kiếp rắn phần 1 tập 9 (1)tinh ngươì kiêp răn phan 1 tap 8 (1)tinh nguoi kiep ran phan 1 long tieng (1)Xem phim Tình fan Kiếp Rắn Phần 1 (THVL1) - Xà Nữ báo oán Phần 1 (2017) Online Trọn bộ Phụ Đề, Thuyết Minh