Xem phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2

(TGĐA) - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là dự án phim ngôn tình chuyển thể thành công của Dương Dương - Trịnh Sảng. Thông tin bộ phim sẽ làm phần 2 khiến nhiều fan rần rần.

Bạn đang xem: Xem phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2

Body cực phẩm của "Tiêu Nại" Dương Dương vẫn khiến dân tình sôi sục dù đã qua 5 năm
Mao Hiểu Đồng lặng lẽ "ém" hàng loạt phim hay chờ ngày thống trị màn ảnh
Fan không dám nhận idol trước hậu trường chụp ảnh tạp chí "khó đỡ" của Trương Bân Bân
Bị phong sát tại Trung Quốc, Trịnh Sảng mặt dày lên kế hoạch "xuất đạo" tại xứ Hàn?

5 năm kể từ sau thành công của phần 1, dự án ngôn tình chuyển thể Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang sắp sửa làm tiếp phần 2 khiến ai nấy hoang mang. Dương Dương được cho là sẽ chắc chắn trở lại với vai nam chính Tiêu Nại.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 1 đã rất thành công
Nam chính được cho vẫn là Dương Dương

Nhưng điều mà nhiều người thắc mắc đó là liệu ai sẽ là người vao vai nữ chính thay Trịnh Sảng. Bởi lẽ do scandal chấn động vào đầu năm 2021 mà Trịnh Sảng bị phong sát tại nền điện ảnh nước nhà. Các dự án phim dang dở của nữ diễn viên còn chưa tìm được đường lên sóng, nói gì đến việc tham gia đoàn phim mới.

Xem thêm: Top 10 Lịch Thi Đấu Lck Hôm Nay Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021

Trịnh sảng chắc chắn không thể tham gia diễn xuất

Hiện nhiều đồn đoán đang được đổ dồn vào Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuyết Nghênh. Đây được cho là 2 nữ chính có sự xứng đôi vừa lứa với Dương Dương. Tuy chỉ có 1 điều là dường như phản ứng cho phần 2 lại kém nhiệt hơn vì 2 nguyên do: Thứ nhất là phần 1 đã có 1 cái kết hoàn hảo theo đúng nguyên tác của Cố Mạn, thứ 2 là vì hiệu ứng của cặp đôi chính quá tốt nên dư âm chắc chắn vẫn còn nên việc thay diễn viên sẽ không gây được chú ý.

Sẽ là Triệu Lệ Dĩnh
hay với Trương Tuyết Nghênh

Hơn thế thì dàn diễn viên Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng... sẽ rất khó tái hợp vì tất cả đều đang là ngôi sao đình đám và nhiều dự án phim mới ở hiện tại. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là phiên bản Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hoàn toàn mới, khó tạo nên cảm giác hoài niệm, gần gũi.

Tượng đài phần 1 đã có cái kết đẹp

Mới dừng lại ở mức đồn đoán nhưng đã có nhiều netizen bàn luận xôn xao trên các diễn đàn mạng, bộ pim vẫn chưa có lịch quay chính thức.

Mao Hiểu Đồng lặng lẽ "ém" hàng loạt phim hay chờ ngày thống trị màn ảnh
Trịnh Sảng xuất hiện với gương mặt hốc hác, nghi vấn bị trầm cảm