Xem tử bình miễn phí

-

Tứ trụ Tử Bình được xem là một trong ba trường phái điển hình trong mệnh lý học. Tương tự như Tử vi, bộ môn này cũng càng ngày càng trở nên phổ biến nhờ đông đảo luận đoán đúng mực về cuộc đời con người. Hãy theo dõi bài viết sau để tò mò xem Tứ trụ Tử Bình là gì? Ý nghĩa và ứng dụng của nó trong bài toán xem tướng mạo đoán mệnh.

Bạn đang xem: Xem tử bình miễn phí


1. Nguồn gốc và quan niệm về Tứ trụ Tử Bình

Tứ trụ là 1 trong những bộ môn xuất phát điểm từ thời cổ Trung Quốc. Được biết, vào thời Đường (618 – 907) gồm một vị “thần tiên sống” thương hiệu Lạc Lộc. Ông cần sử dụng Can bỏ ra của Tam trụ (ngày, tháng, năm sinh) chuyển hẳn sang ngũ hành rồi theo sinh khắc chế hóa là có thể tiên đoán chuẩn chỉnh xác vận mệnh của nhỏ người. Được biết, trọng tâm lý luận của Lạc Lộc là trụ năm bởi theo ông nó là “chúa tể” của 4 mùa 12 tháng với 360 ngày. Sau này, phương thức coi mệnh này được Lý hỏng Trung – nhà uyên thâm của hoàng gia công ty Đường liên tiếp thâm cứu, bổ sung cập nhật và tàng trữ dưới dạng thể Phú.

Đến đời Ngũ Đại (907 – 960), ghi chép về kiểu cách xem mệnh này được một cao nhân tên Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) phân tích và trở nên tân tiến hoàn thiện hơn. Ông nhận thấy nếu xét đầy đủ Tứ trụ gồm những: giờ – ngày – mon – năm sinh thì công dụng sẽ đúng chuẩn hơn. Ko kể ra, khối hệ thống lý luận Tứ trụ (Bát tự) của trường đoản cú Cư Dịch được dùng mãi cho tới tận thời buổi này và để phân trần lòng biết ơn với cần lao của ông, người đời gọi đó là phương thức Tứ trụ Tử Bình.

Tứ trụ Tử Bình (hay nói một cách khác là Bát tự) là 1 trong bộ môn nghiên cứu dựa theo tiếng – Ngày – mon – Năm sinh để luận đoán cuộc đời con tín đồ từ vượt khứ, hiện tại đến tương lai, so sánh thời vận thịnh suy, hung cát, đồng thời giúp search ra phương thức cải vận bổ khuyết.

2. Ý nghĩa Tứ trụ Tử Bình

Như chia sẻ về chén bát tự Tứ trụ Tử Bình là gì nghỉ ngơi trên, bộ môn này rất uyên thâm, kiến thức rộng, khó nắm vững toàn bộ, vì chưng vậy nhưng mà ít phổ cập hơn Tử Vi. Mặc dù nhiên, đa số giá trị trong thực tiễn của Tứ trụ Tử Bình mang về cho việc dự đoán vận mệnh con người là rất lớn. Nắm thể:

Bộ môn này giúp vén rõ cuộc đời từ quá khứ, bây giờ đến tương laiMô tả cụ thể các tinh tế con fan bao gồm: tính cách, sức khỏe, tướng mạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, những mối dục tình (vợ chồng, anh em, bạn bè, đồng nghiệp,…), đồng thời miêu tả những việc liên quan đến người thân của chủ sự (con cái, phụ thân mẹ, tổ nghiệp,…)Luận đoán về thời vận hung cát, thịnh suy theo từng năm, từng tháng, từng ngày.

Song ‎‎ý nghĩa đặc trưng nhất của môn chén tự Tứ trụ Tử Bình đó là giúp mọi người nắm rõ được phần đa điểm mạnh, điểm yếu kém của bạn dạng thân. Tự đó, tìm ra phương thức tối ưu cuộc sống, phát huy hết những năng lực tiềm ẩn phía bên trong và vạc triển bản thân một giải pháp thuận tự nhiên.

Xem thêm: Tính Theo Cách Này, Dù Ngủ 5 Tiếng 1 Ngày, Ngủ 5 Tiếng Có Đủ Không

*

3. Ứng dụng của Tứ trụ Tử bình

3.1. Tứ trụ Tử Bình xem tướng tá đoán mệnh

Theo các học giả, Tứ trụ Tử Bình được ứng dụng đa số trong xem tướng mạo đoán mệnh bằng phương pháp lập lá số. Lá số chén tự Tứ trụ là 1 trong công cụ có lợi được hình thành dựa trên 4 trụ (giờ – ngày – tháng – năm sinh). ở kề bên đó, lá số này còn được kết hợp với các thành tố sau:

Thiên can, địa chi: bội phản ánh bao hàm số mệnh bé ngườiÂm dương, ngũ hành: để mắt tới sự vượng suy của chân mệnhVòng ngôi trường sinh: xem xét sự luân hồi, sinh lão căn bệnh tửThập Thần: coi xét những mối quan hệ tình dục xung khắc, phù hợp hóa, trợ sinh.Thần sát: xem xét hung mèo thịnh suy của đại vận, tè vận theo từng nămDụng tin vui thần: yếu hèn tố giúp tìm ra cách thức cải vận vấp ngã khuyết.

Ngoài ra, mục tiêu dùng Tứ trụ Tử Bình coi tướng vô cùng đa dạng: phụ huynh xem nhằm hiểu với giúp con triết lý tương lai; thiếu hụt niên thì ước ao biết vận may trong học tập thi cử; thanh niên thì lại xem sự nghiệp công danh, tình duyên; Trung niên thì xem lá số để nắm rõ vận hạn của chính bản thân mình để tiến lùi đúng lúc; Cao tuổi thì ý muốn biết vận số cuối đời của mình;…. 

3.2. Tứ trụ Tử Bình giúp luận giải biện pháp cải vận vấp ngã khuyết

Ngoài xem tướng tá đoán mệnh, Tứ trụ Tử Bình còn khiến cho tìm ra vấn đề trong chân mệnh, từ kia tìm ra cách tương thích nhất nhằm cải vận ngã khuyết. Nỗ lực thể, coi xét các mối xúc tiến xung, khắc, trợ, sinh, hao, hợp, hóa giữa những ngũ hành ngơi nghỉ 8 Can đưa ra của 4 trụ giờ – Ngày – tháng – Năm sinh. Từ đó, tính độ vượng suy của ngũ hành để khẳng định người kia thuộc thân vượng tốt nhược hành gì.

Nắm rõ chén tự nhược xuất xắc vượng tử vi ngũ hành gì sẽ kiếm được Dụng thần cùng Hỷ thần tương thích để cải vận xẻ khuyết (tức là một trong những ngũ hành ngẫu nhiên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có công dụng cân bằng chân mệnh).

4. Xem Tứ trụ Tử Bình và luận giải như vậy nào?

Hiện nay, nhằm mục đích giúp đầy đủ người tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức, tài lộc nên các chuyên gia mệnh lý đã desgin lên mức sử dụng xem Tứ trụ Tử Bình online. Trên Thăng Long Đạo Quán, quý vị cũng rất có thể xem Tứ trụ Tử Bình online miễn phí chưa đến 3 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: khẳng định thông tin cá thể bao gồm: bọn họ tên, giới tính, giờ đồng hồ – ngày – mon – năm sinh.

Đối với trường hòa hợp không ghi nhớ giờ sinh của chính bản thân mình thì không nên tự ý rước một mốc thời hạn nào đó. Bởi vì làm vậy đã khiến công dụng luận giải lá số chén tự không thiết yếu xác. Mặt khác, nếu bạn có nhu cầu xác định tiếng sinh khi quên thì rất có thể liên hệ với chuyên viên của Thăng Long Đạo Quán.