Xem tuổi làm nhà 2017

-

Tra cứu giúp phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm tìm ở ô dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Xem tuổi làm nhà 2017

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những kín của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ đề được thân thiết nhiều tuyệt nhất trên EPT thời hạn gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2017 đến TUỔI ĐINH DẬU

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tuổi làm nhà năm 2017 mang đến tuổi Đinh Dậu 1957.

TAM TAI

Gia nhà tuổi Đinh Dậu 1957 yêu cầu tránh các năm tam tai là: Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu.Năm dự loài kiến xây thi công là 2017( Đinh Dậu), bởi vậy gia nhà tuổi Đinh Dậu sẽ không phạm vào Tam tai.*Giải thích hợp từ ngữ phong thủy.Tam tai chính là tai họa trong cha năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là việc xung tương khắc trong 3 năm tiếp tục đó, và các cụ ông cụ bà đã nói rồi “có kiêng tất cả lành” nên không cần thiết phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem vì sao vì sao, chỉ nên biết đó là đúc rút từ tay nghề nghìn đời của các cụ ông cụ bà truyền lại cho chúng ta và ta đề nghị tránh.Năm Tam Tai mà lại làm công ty thì dễ chạm mặt điều không may hay gặp các tai ương không lường trước được.Cách tính năm Tam Tai như sau:Sinh năm Thân, Tý, Thìn đang phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

Xem thêm: Chơi Game Xếp Hình Doremon 2, Chơi Game Xếp Hình Doremon Hay

Sinh năm Dậu, Tị, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.Sinh năm Hợi, Mão Mùi đang phạm Tam Tai vào những năm: Tị, Ngọ, Mùi.Sinh năm Tuất, Dần, Ngọ vẫn phạm Tam Tai vào những năm: Thân, Dậu, Tuất.Cách giải tỏa tam tai?Nhiều bạn thấy trong năm này là năm hạn của mình, của chồng mình, của bé mình… cần thường tìm đến những nhà sư, thầy cúng để dưng sao hóa giải với ngân sách rất tốn hèn liệu có mang lại hiệu quả?Câu vấn đáp là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong trọng điểm hồn trong bốn tưởng mà lại thôi, cái xem xét của bản thân là hóa giải rồi nên sẽ không sao nữa, làm cho mọi tín đồ không phải suy xét nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo trung ương linh, chiếc gì cũng có thể có quy lý lẽ của nó, gồm khó khăn thử thách thì bắt đầu thành công, gồm trải qua kiếp nạn mới thành chủ yếu quả. Đức năng win số, cụ công cụ bà đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều vấn đề thiện phần nhiều chuyện ắt được hóa giữ thành lànhPhạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không?Phạm vào tuổi tam tai giỏi nhất kiêng kị nhà tốt sửa nhà. Bên cạnh tam tai, bạn ta còn xét cho hoang ốc và kim thọ trong làm nhà động thổ. Tuy vậy có kiêng gồm lành, nếu như gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ có tác dụng nhà, ko nên sửa chữa nhà cửa ngõ hay sửa chữa kiến tạo nội thất nhà cửa, nếu còn muốn làm nhà yêu cầu mượn tuổi của người khác là đẹp nhất nhất.Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua vào 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn vơi có, mà lại nếu năng thao tác thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng biến thành được hóa giải, từ nặng cơ mà xuống nhẹ, trường đoản cú nhẹ biến thành không có. Ta đọc để ta đọc hạn tam tai là gì, chứ tránh việc quá mê tín và áp đặt hầu hết chuyện trong chiếc hạn điện thoại tư vấn là tam tai.

*

KIM LÂU

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia công ty tuổi Đinh Dậu 61 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến tiến hành khởi công năm 2017 (Đinh Dậu)Theo cách tính kim lâu, nếu như gia chủ tuổi Đinh Dậu thực hiện xây công ty hay sửa nhà trong thời điểm 2017 thì sẽ không phạm vào Kim lâu.*Giải yêu thích từ ngữ phong thủyTheo những cụ, "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi lũ ông” cùng " 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, mua trâu thì đừng!". Điều này cũng đang trở thành lệ, lấn sâu vào đời sống niềm tin của mỗi người dân Việt Nam.tính tuổi mụ cùng tuổi Kim lâu là 1,3,6,8. Phương pháp tính Kim thọ bấm ngày được truyền miệng từ đời này sang trọng đời khác.Kim Lâu gồm mấy dạng sau đây:Tuổi Kim lâu 1 ( Kim thọ Thân): làm cho nhà vào tuổi này thì phiên bản thân fan làm nhà có khả năng sẽ bị hại ( gầy đau, bệnh dịch tật, tai nạn...có thể chết người) cần rất kỵ nếu như khách hàng phạm buộc phải Kim lâu 1.Tuổi Kim thọ 3 ( Kim thọ Thê): mang lại tai họa cho vợ.Tuổi Kim thọ 6 ( Kim lâu Tử): mang hại cho nhỏ cái.Tuổi Kim thọ 8 ( Kim thọ Lục Súc): Hại mang lại vật nuôi, làm ăn thất bát.Cách tính Kim lâu đơn giản:- Sinh năm: 1985 => tuổi âm của bạn: 2017-1985+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: → Phạm Kim thọ tử, có hại cho con cái.- Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2017-1981+1=37 (tuổi). 3+7 = 10 (Khi tổng vượt quá số 9 các bạn đem trừ cho: 9, vậy được số: 1: → Kim thọ Thân: làm nhà vào tuổi này thì bạn dạng thân bạn làm nhà sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể bị tiêu diệt người) nên rất kỵ nếu khách hàng phạm cần Kim thọ 1.

HOÀNG ỐC

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia công ty tuổi Đinh Dậu 61 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính hoàng ốc, ví như gia chủ tuổi Đinh Dậu triển khai xây dựng hay thay thế nhà vào năm 2017 (Đinh Dậu) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc(Nhất Cát).*Giải ưng ý từ ngữ phong thủyHoang Ốc tức là ngôi bên hoang. Công ty hoang là nơi ác quỷ trú ngụ, vị vậy đề xuất tránh làm cho nhà năm phạm đề xuất Hoang Ốc.Theo các tài liệu về Trạch cat dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ lâu Tử, lục Hoang Ốc. Phương pháp tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bước đầu tại độc nhất vô nhị Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhị Nghi, tuổi 30 bước đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ thọ Tử, tuổi 60 bước đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bước đầu từ nhất mèo (giống tuổi 10).1. Nhất cát (hay Kiết cũng vậy): làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).2. Nhị Nghi: làm nhà tuổi này sẽ có được lợi, vật phẩm hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).3. Tam Địa Sát: Tuổi này có tác dụng nhà là phạm, gia công ty sẽ mắc mắc bệnh (Tam cạnh bên nhơn vày giai đắc mệnh).4. Tứ Tấn Tài: làm nhà tuổi này thì phúc lộc vẫn tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).5. Ngũ lâu Tử: Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào hoàn cảnh cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, cạnh tranh mà thành đã đạt được (Lục ốc sinh sản gia bất khả thành).Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: tốt nhất Cát, nhị Nghi, tứ Tấn Tài cơ mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu như ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ lâu Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, nên kiêng tránh. đưa sử coi tuổi 35 làm nhà đã có được không? Ta mang tuổi ban đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thời trang thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ lâu Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là độc nhất Cát, cho tới 35 tuổi ở trong cung nhì Nghi. Vậy là tuổi kia không phạm Hoang Ốc. Những tuổi Hoang Ốc buộc phải tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.* trong Trường hợp đặc biệt, trường hợp người chồng của mái ấm gia đình đó đã không còn thì đem tuổi củaa đàn ông để tính vấn đề xây nhà. Nếu mái ấm gia đình đó không có đàn ông thì mang tuổi của người bầy bà tính Hoang ốc cùng Kim lâu cũng như trên để thiết kế nhà.

KẾT LUẬN

Các chúng ta có thể xem năm xây nhà ở hợp phong thủy và tất yếu cần phải xác định tuổi của gia công ty và năm dự kiến sẽ khai công xây dựng.Năm 2017 (Năm Đinh Dậu), Gia nhà tuổi tuổi Đinh Dậu 61 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào cả cha yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Vậy gia công ty nên sửa chữa thay thế hay thiết kế nhà bắt đầu năm này. (hay Kiết cũng vậy): làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, số đông việc khô nóng thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự) giỏi cho gia chủ.