Cách xem world cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

-
Để có thể giúp các bạn có thể dễ dàng đón xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể để xem được kênh truyền hình này với chất lượng cao nhất.

Bạn đang xem: Cách xem world cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online


Cách xem truyền hình trực tiếp, bóng đá trên điện thoại bằng MobiTV Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go Cách xem trực tiếp U20 WorldCup trên điện thoại Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Qatar trên điện thoại 2 cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem trực tiếp VTV2, đây cũng là một trong những kênh sẽ phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018. Và để giúp bạn theo dõi các trận cầu sôi động sắp sửa diễn ra cách xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại sẽ là biện pháp giúp theo dõi các trận đấu dễ dàng hơn.

 

Hướng dẫn xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại

Chúng ta có các để giúp bạn có thể xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại Android, iPhone như sau:

 

1. Xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại bằng FPT Play

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn để xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại dễ dàng với độ nét cao trên điện thoại, và chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho điện thoại Android, iPhone mà mình đang dùng tại đây:

+ Download FPT Play cho Android+ Download FPT Play cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng FPT Play sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng, để có thể xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình như hình dưới, sau đó lựa chọn mục Truyền hình .

*

Bước 4 : Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn kênh VTV3, tuy nhiên trong lần đầu sử dụng ứng dụng FPT Play này, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản để sử dụng được tính năng này.

Các bạn có thể tạo tài khoản FPT Play dễ dàng bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play.

Bước 5 : Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký cũng như đăng nhập tài khoản FPT Play rồi, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn lại vào mục VTV3, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành tải và phát trực tiếp VTV3 trên điện thoại Android, iPhone.

Các bạn có thể xem lịch phát của kênh truyền hình này cũng như nắm bắt khung giờ phát sóng World Cup ngay ở phía cuối màn hình.

Xem thêm: 1001 Bài Thơ Chúc Buổi Sáng Vui Vẻ Và Ý Nghĩa, Chùm Thơ Chào Ngày Mới Vui Vẻ, Tràn Đầy Niềm Vui

 

2. Xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại bằng VTVGo

Khác với ứng dụng FPT Play mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, đây là cách thứ 2 giúp bạn có thể xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại, vì đây là một ứng dụng chính của của VTV giúp bạn có thể theo dõi các kênh truyền hình VTV mọi lúc, mọi nơi.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng VTVGo cho Android, iPhone tại đây:

+ Download VTVGo cho Android+ Download VTVGo cho iPhone

Bước 2 : Các bạn tiếp tục khởi động ứng dụng VTVGo mà chúng ta đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Sau đó, tại giao diện ứng dụng, để xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chuyển Kênh ở góc tay phải màn hình. Chương trình ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các kênh VTV đang phát sóng trực tiếp để bạn lựa chọn, ấn chọn kênh VTV3 .

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp kênh VTV3 mà bạn vừa lựa chọn ngay trên điện thoại.

Các bạn có thể xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại toàn màn hình bằng cách ấn chọn biểu tượng phóng to. Ngoài ra các bạn có thể xem được lịch phat sóng ngay trên điện thoại của mình ngay phía dưới.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn để có thể dễ dàng đón xem những trận bóng sôi động của World Cup ngay trên điện thoại của mình.

https://worldlinks.edu.vn/cach-xem-truc-tiep-vtv3-tren-dien-thoai-23228n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại. Cũng giống như các kênh phát sóng khác đây là một trong những kênh truyền hình đang chiếu trực tiếp các trận đấu khuôn khổ World Cup 2018 mà bạn có thể đón xem ngay trên điện thoại của mình.


Cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại Cách xem trực tiếp VTV2 trên điện thoại Hướng dẫn xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia trên điện thoại Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Cách xem trực tiếp ra mắt iPhone mới trên điện thoại