Xóa bản sao lưu trên itunes

-

iTunes có khả năng tạo và cập nhật động một file backup toàn thể của sản phẩm iOS mọi khi nó được gặm vào PC. Trong khi các file backup được tàng trữ dưới dạng file cần thiết xem được, Apple cho phép bạn truy cập vị trí của chúng và xóa chúng, cả bằng tay thủ công và bằng phương pháp sử dụng ứng dụng iTunes.

Bạn đang xem: Xóa bản sao lưu trên itunes

Tuy nhiên, các file backup iTunes bên trên PC rất có thể lớn bất biến, đặc biệt nếu iPhone được xếp ck lên nhau hoàn toàn. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ cho mình biết cách chúng ta có thể định vị tệp tin backup iTunes cho một thiết bị iOS ráng thể rất có thể nhận dạng bằng UDID của chính nó trên Windows 11 và tiếp đến xóa nó.


Mục lục


*

Thư mục sao lưu để sao lưu iTunes hiện giờ sẽ được chuyển đổi trên Windows 11.

Sự khác hoàn toàn giữa sao lưu giữ iTunes với iCloud

Trước khi tiến hành hành vi xóa file backup iTunes bên trên PC chạy Windows 11, điều đặc biệt quan trọng là các bạn phải nhấn thức được 2 tùy lựa chọn sao lưu lại do táo bị cắn cung cấp: sao lưu lại iTunes cùng sao giữ iCloud.Chúng ta hãy nỗ lực hiểu sự khác hoàn toàn của chúng.

Sao giữ iTunes

iTunes là 1 dịch vụ quản lý phương một thể do táo bị cắn phát triển hoàn toàn có thể được thực hiện để thu xếp phương luôn thể được lưu trữ trên thiết bị iOS, ví dụ là nhạc, hình ảnh, video, phim, podcast, sách nói, v.v.

File backup iTunes là file backup toàn cục thiết bị quả táo và bao hàm các áp dụng đã mua, nhạc, phim, v.v. Các bạn sẽ không cần tải lại chúng mỗi khi khôi phục file backup.Ngoài ra, tệp tin backup iTunes cũng có thể chấp nhận được bạn mã hóa tệp tin backup.Mã hóa này có thể chấp nhận được bạn đảm bảo an toàn file backup của chính mình khỏi bị người tiêu dùng trái phép trên cùng một PC hoặc Mac truy tìm cập.

Sao lưu lại iCloud

Mặc cho dù iTunes sử dụng bộ lưu trữ cục cỗ của hệ thống Windows hoặc Mac, mặc dù nhiên, iCloud là một dịch vụ tàng trữ dựa trên đám mây.iCloud là dịch vụ lưu trữ sao lưu nhàn hạ tay, tự động và dựa trên đám mây, những file backup luôn luôn được mã hóa để cung cấp cho chính mình một lớp bảo mật bổ sung.

Apple chỉ cung cấp 5GB dung tích lưu trữ mang định cho từng ID táo khuyết cho iCloud nhưng chúng ta cũng có thể tăng dung lượng này bằng phương pháp chọn một trong số gói trả mức giá do táo bị cắn dở cung cấp.

iCloud chỉ sao giữ những dữ liệu cần thiết, kia là: tài liệu ứng dụng, thiết đặt thiết bị, màn hình hiển thị chính và tổ chức triển khai ứng dụng, iMessage, Ảnh, đoạn phim và lịch sử hào hùng mua hàng từ các dịch vụ, v.v.

Xem thêm: Phim Jang Geun Suk Đã Đóng, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Jang Geun Suk

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi xóa file backup iTunes trên Windows 11 và xử trí sao lưu giữ iTunes nói chung.Nó để giúp bạn đuổi bắt kịp tốc độ buổi giao lưu của hệ sinh thái xanh Apple.

Tôi gồm cần cắn iPhone vào PC để xóa file backup iTunes không?

Không.file backup iTunes chỉ được lưu trữ tổng thể trên PC và bạn không cần kết nối thiết bị game ios với PC nhằm xóa tệp tin backup iTunes.

Số UDID của thiết bị táo bị cắn dở của tôi là gì?

Số UDID (số dìm dạng thứ duy nhất) mang đến thiết bị Apple là 1 trong giá trị cố định và thắt chặt được thực hiện để đã cho thấy thiết bị rõ ràng đó.Đây là giá bán trị thắt chặt và cố định gắn với hartware chứ không phải phần mềm.Ngoài ra, UDID là 1 trong chuỗi 40 cam kết tự được chế tạo ra thành từ các chữ số cùng chữ cái.

ITunes hoàn toàn có thể lưu trữ từng nào file backup đồ vật trên PC chạy Windows 11

Bạn có thể sử dụng iTunes để sao lưu từng nào thiết bị apple tùy thích.Mỗi lắp thêm này sẽ sở hữu một folder duy nhất giành riêng cho nội dung sẽ sao lưu, chọn cái tên theo UDID của những thiết bị tương ứng.

Dữ liệu như thế nào được tàng trữ trong file backup iTunes?

File backup iTunes là tệp tin backup hoàn chỉnh thiết bị iOS bao hàm dữ liệu như Ảnh và Hình ảnh, tệp tin phương tiện, tin nhắn, tài liệu ứng dụng, thiết lập đặt, v.v.

Nếu bạn thực hiện mã hóa trong quá trình sao lưu, Apple cũng sẽ đưa mật khẩu, dữ liệu Health, HomeKit vào tệp tin backup.

File backup iTunes được mã hóa tất cả yêu mong tôi nhập mật khẩu trước lúc xóa không?

Không.Ngay cả khi file backup được mã hóa, iTunes sẽ không còn hỏi password mã hóa do bạn thiết lập cấu hình trước khi xóa file backup khỏi vận dụng iTunes.

File backup iTunes đạt được mã hóa không?

File backup iTunes ko được mã hóa theo khoác định.Tuy nhiên, khá dễ dãi để mã hóa tệp tin backup từ bỏ chính áp dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.Để hiểu biết thêm về điều tương tự, vui mừng đọc phầnCách mã hóa tệp tin backup iTunes viên bộdành riêng mang lại chủ đề này vào chính nội dung bài viết này.