Xóa file update windows 7

-

Windows sau thời điểm Update hay không xóa sổ đi phần đa file nó tự động tải về, bao gồm từ đó tạo nên nhiều rác rến thải chiếm dung lượng tài nguyên máy. Việc xóa đi phần nhiều file rác thải đó để giúp đỡ bạn giải phóng tương đối nhiều dung lượng, tài nguyên để lưu trữ những ngôn từ quan trọng.

Bạn đang xem: Xóa file update windows 7

*

Không gian ổ đĩa cứng luôn luôn được tăng lên theo từng dòng máy vi tính mới.Từ 8Gb 32Gb 80Gb mang đến 500Gb hoặc hơn, nhưng với lượng dữ liệu rất cao hiện tại thì rất cấp tốc chóng các bạn sẽ thấy ổ cứng của khách hàng FULL.

Tuy nhiên, việc các gói update Window Update lại vô tình chiếm rất nhiều dung tích của máy. Những file sở hữu về mỗi lần dung lượng khá béo nhưng lại ko được xóa đi sau khi hoàn thành.

May mắn thay, tất cả một cách dễ dàng để xóa mớ phiền phức này bằng chính các công cụ được cung cấp trong Windows. Đây là cách để làm sạch các tập tin cập nhật cũ, với lấy lại không gian hơn mang đến ổ cứng của bạn.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn là bạn đã cài đặt tất cả Windows 7(Hoặc Windows 8) update gần đây.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Ngọc Hà, Nghe Tải Album Hồ Ngọc Hà

*
Bước 1: Mở trình solo Start, gõ cleanmgr trong vỏ hộp Search, kế tiếp nhấn Enter. Disk Cleanup đã hỏi các bạn ổ Windows được thiết lập đặt.

*

Bạn dễ ợt nhìn thấy dung lượng hoàn toàn có thể được giải phóng.

Khi đang hoàn tất quy trình này, chúng ta có thể phải bấm nút nói là “Clean up system files”. Nếu như bạn không thấy được một nút, những tùy chọn cần thiết nên đã có trong danh sách của bạn (hoàn thành trước sự check, tick).

*

Bước 2: Hãy chắc chắn là để kiểm tra những hộp sát bên Windows Update Cleanup và ngẫu nhiên tập tin không giống mà bạn muốn để có tác dụng sạch (có thể lựa chọn tất cả) cùng nhấn OK. Bây giờ chọn Disk Cleanup là xóa tất cả các tập tin cho từng lựa lựa chọn đã được thực hiện.

(Tùy chọn) Bước 3: Một tùy lựa chọn khác chúng ta cũng có thể muốn tận dụng điểm mạnh là có tác dụng sạch những tập tin sao lưu lại System Restore. Bạn có thể làm điều này bằng phương pháp nhấp vào More Options ở bên trên và lựa chọn “Cleanup” dưới mảng System Restore và Shadow Copies. Điều này sẽ xoá tất cả những bản backup gần đây nhất của mỗi người.

Lượt xem (2045)


*
Dll-Files Fixer: hạn chế và khắc phục lỗi thiếu tệp tin “dll” bên trên Windows
*
Những kỹ năng ẩn có ích trên Windows, app android và ios
*
Cách update firmware tiên tiến nhất cho MiBand
*
Thay đổi băng thông AdminCP mặc định trong Xenforo 8 mẹo nhỏ hay cho tất cả những người dùng Chromebook
*
Hướng dẫn update firmware modem Wifi TP-LINK
*
Lấy liên kết tải cấp tốc file tự ZingTV, Zingmp3,NCT không đề xuất nick vip phía dẫn bật mục reply ở phản hồi của Facebook