Trên những phiên phiên bản Word, khi người dùng gõ 3 vết gạch ngang giáp và nhận Enter thì tự động hóa 1 chỉ ngang sẽ xuất hiện ngay địa chỉ đó. Khi đó, bạn không thể nhập văn bản ở phía trước con đường kẻ, gây khó khăn khi thao tác trên Word và tác động tới bố cục nội dung.

Bạn đang xem: Xóa gạch ngang trong word

Thực chất đây chưa phải là đường kẻ cơ mà là con đường viền, được vận dụng cho đoạn văn bản nằm ở bên trên nó. Tất nhiên, trong những lúc nhập câu chữ thì các bạn không đề xuất tới con đường kẻ viền này làm gì. Vậy làm thế nào để xóa đường kẻ ngang trên Word? bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta đọc các cách xóa chỉ ngang trên Word.


Hướng dẫn xóa đường kẻ ngang Word

Đường kẻ ngang trên Word xuất hiện thêm sau lúc nhấn liên tục 3 dấu gạch ngang sẽ như hình dưới đây.

Cách 1: Dùng bản lĩnh Border

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần đặt con trỏ ngay phía trên đường kẻ ngang. Tiếp đến, thừa nhận vào tab Home và tìm đến mục Paragraph. Sau đó, bấm vào phần Border kẻ con đường viền bên trên Word


Bước 2:

Trong list đường viền nhấn lựa chọn vào No Border và đường kẻ ngang sẽ trở thành mất.

Cách 2: thực hiện phím Backspace

Cách này tiến hành rất đơn giản dễ dàng thông qua phím Backspace. Họ cũng đặt trỏ con chuột tại đầu con đường kẻ ngang rồi nhấn phím Backspace, ngay lập tức đường kẻ ngang cũng sẽ biến mất.


Cách 3: Sử dụng tổ hợp Ctr + Z

Khi Word tự động thay đổi các dấu gạch ngang thanh 1 lốt gạch ngang, bạn cũng có thể nhấn tổ hòa hợp phím Ctrl + Z để hủy phần đa gì Word tự động thay rồi. Hoặc rất có thể nhấn nút Undo cũng được.

Cách 4: Tắt chức năng tự động hóa Correct

Auto Correct có tương đối nhiều tùy chọn không giống nhau để dễ ợt trong quá trình soạn thảo. Với vô tình người tiêu dùng đã bật chức năng tạo đường kẻ ngang Word từ 3 vết gạch ngang liên tiếp. Chỉ việc tắt tùy lựa chọn đó nhằm không xảy ra hiện tượng hiện mặt đường kẻ ngang auto trên Word.

Xem thêm: Khi Iphone 11 Ra Mắt Khi Nào Ra Mắt Và Có Giá Dự Kiến Bao Nhiêu? Xem Nga

Bước 1:

Nhấn chọn vào biểu tượng Office trên Word rồi dìm tiếp vào Word Options.

Bước 2:

Chuyển sang trọng giao diện tùy chỉnh các tùy chọn đến Word bấm vào mục Proofing.


Bước 3:

Sau kia tại tác dụng AutoCorrect options, nhấn chọn vào nút AutoCorrect Options... để tùy chỉnh cấu hình lại tính năng.

Tại giao diện tùy chỉnh nhấn vào đội AutoFormat As You Type. Quan sát xuống dưới phần Replace as you type hãy bỏ tích trên Hyphens (--) with dash (-) rồi dìm OK để lưu lại nắm đổi.

Trên đây là một số phương pháp để xóa chỉ kẻ ngang trong Word khi chúng ta nhập tiếp tục 3 dấu kẻ ngang. đi ngoài đường kẻ ngang gây cực nhọc chịu cho những người dùng, đông đảo đường gạch đứt màu đỏ hoặc xanh trong Word cũng làm ảnh hưởng tới văn bạn dạng Word.


Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,4 ★ 28