Xuyên không thành nữ phụ phản diện

-
Tôi đã trở thành mẹ của Martin Ain Spenner, nhân đồ phản diện của một cuốn tè thuyết. Trong truyện tôi là 1 trong những người người mẹ kế tồi tệ đang lạm dụng anh ta lúc còn nhỏ dại và bị anh ta giết bị tiêu diệt khi trở thành tín đồ lớn. Tuy thế khi xuyên ko vào cuốn tè thuyết bạn tôi thấy lại là một kẻ đáng yêu với khuôn khía cạnh ngây thơ và mũm mĩm. Anh ấy còn con nít đến nỗi vẫn mút ngón tay út! làm sao tôi có thể làm thương tổn anh ta? Một đứa trẻ đáng yêu và dễ thương đến nút tôi cần yếu tin rằng mình sẽ biến kẻ xấu. Và vì vậy, tôi quyết định. Tôi sẽ đảm bảo an toàn anh ấy! bằng cách này, anh ấy cũng sẽ đảm bảo tôi!


Nữ chính, người quản lý ba nghìn thông tin tài khoản Planes - Lăng Thanh Huyền chết vì tai nạn ngoài ý muốn ngoài ý muốn, vị để tra cứu lại sinh mệnh và cam kết ức, đã tẩy trắng nam chủ yếu từ đóa tiểu hắc liên lại thành đóa tè bạch liên, nữ giới chính dùng hành vi thực tế của mình, dạy dỗ cho các con yêu quái bu xung quanh nam chính rằng: mặc dù ở thế giới nào, cha của ngươi vẫn luôn là bố của ngươi!


Tổng tài mắc dịch nan y bất thần xuyên sách, xuyên thành một Quân vương bội nghịch diện sắp đến bị nam bao gồm giết chết?! cái brand name tiểu thuyết nam thiết yếu này còn là hoàng tử địch quốc bị bình chính mình giam cầm... Cảm thấy con đường chết càng sát thêm một bước! ko được! Để sống sốt chỉ có thể ôm chấn hắn tạo hảo cảm, tuy vậy giữa bọn họ là không đơn thuần chỉ là quan hệ thù hận ...

Bạn đang xem: Xuyên không thành nữ phụ phản diện


*

Lăng Thanh Huyền con gái chính quản lý 3000 vị diện bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử. Để tìm kiếm lại mạng sinh sống và ký ức của mình, cô gái chính đang cảm hoá nam thiết yếu từ đái hắc liên biến chuyển tiểu bạch liên, đàn bà chính dùng hành vi thực tế để nói cho các hoa đào bao phủ nam bao gồm biết : mặc dù ở thế giới nào, tía của ngươi vẫn chính là bố của ngươi!

Thể loại:Cổ Đại,Romance,Xuyên Không,Manhua

Tác giả:Tam Phúc Động Man

Tình trạng:1

Lượt xem:76,295


 Hoàng tử sát thần Nhan Hy diệt trừ diệt trừ địch quốc lại mang về một nàng công chúa vong quốc, nhóc nhỏ 5 tuổi Đào Tiểu Vi quậy phá Vương phủ chó gà không yên, lãnh huyết Vương gia lần đầu thể nghiệm cảm giác nuôi một đưâ nhóc, chinh chiến sa trường bao năm, nhóc nhỏ ấy lại trở thành cô nương khuynh quốc khuynh thành, từ đây Nhan Hy diệt địch quốc, trảm tình địch, vào mắt cũng không thể chứa nổi người nào nữa.
Một người sáng tác tiểu thuyết mạng trọng sinh vào chính tác phẩm của mình, biến đổi vai ác tín đồ ở rể Lí quả Vũ, cùng nam chính đấu trí đấu dũng, kết duyên với những hồng nhan tri kỷ....
được cập nhật nhanh và không thiếu thốn nhất trên NetTruyen. Chúng ta đọc nhớ là để lại comment và phân tách sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương tiên tiến nhất của truyện .

Xem thêm: Tấm Trải Ghế Sofa Mùa Hè ? Thảm Trải Ghế Giá Tốt Tháng 10, 2021


Một câu truyện tình cảm vui nhộn về một bạn teen đẹp trai, thông minh, lại là bé nhà giàu. Hồi học cấp 2, cậu ta chỉ biết vùi nguồn vào học, phải mọi bạn xung quanh điện thoại tư vấn cậu thô như 1 nhân vật có tác dụng nền. Lúc lên cung cấp 3, cậu lên kế hoạch thay đổi hình ảnh bản thân làm thế nào để cho giống một nhân vật thiết yếu hơn, và nỗ lực kiếm một cô nữ giới hoàn hảo.
được update nhanh và đầy đủ nhất trên NetTruyen. Các bạn đọc nhớ là để lại bình luận và phân tách sẻ, ủng hộ NetTruyen ra những chương tiên tiến nhất của truyện .
Phải ăn kiêng...để kị Bad end xảy ra??!Kiếp trước,Cosette chỉ là nhà nội trợ thông thường nhưng cô đã được tái sinh trong trái đất Otome game mà cô từng chơi...?Không bắt buộc với tư phương pháp là phụ nữ chính giỏi nhân vật phản diện mà chỉ là 1 trong những NPC béo mập vô danh...?!Không được! Tôi một mực phải ăn uống kiêng và cải thiện hình ảnh của bản thân trong đôi mắt mọi tín đồ xung quanh...Đây là thứ 1 mình dịch truyện, nếu có gì không đúng sót mong mỏi mọi tín đồ góp chủ kiến ^^
Akuyaku Reijou wa Yoru Tsugedori o Mezasu thương hiệu khác: đàn bà phụ làm phản diện muốn trở thành một con chim tô ca. **Chim đánh ca tức là ám chỉ y tá. Tên raw: 悪 役 令 嬢 は 夜 告 鳥 を め ざ ざ Truyện được Việt hóa do 010 Team ------- Tôi tái sinh trong nhân loại của tè thuyết trực tuyến Châu Âu?! lúc tôi nhận ra mình sẽ ở trong một quả đât tiểu thuyết ko phân nhánh theo lộ trình, tôi vẫn đụng nên một tường ngăn ngay từ trên đầu chỉ vì một lý do đơn giản. Nhân vật thiết yếu của cuốn tè thuyết gốc là một cựu bác bỏ sĩ, dẫu vậy không không lẽ tôi hoàn toàn có thể gian dối và làm điều giống như như vậy. Tôi cấp thiết không trường đoản cú hỏi mình rất có thể làm gì với tư cách là 1 trong những tang nữ trước lúc nhiều người, bao hàm cả vị hôn phu của tôi sẽ mất vào chiến tranh? Nếu điều này xảy ra, tôi vẫn đặt kim chỉ nam trở thành một con chim tô ca trong thế giới này! Một mẩu chuyện tình thơ mộng trong y khoa liên quan đến một tang nữ, một người đơn giản và không tồn tại một chút EQ nào! *Tang đàn bà là người thiếu nữ đã khủng tuổi nhưng vẫn còn zin. Ít tiếp xúc và không được tín đồ khác giới yêu thích.