*
worldlinks.edu.vn

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong ỷ thiên đồ lông ký 2003 tap 20, ỷ thiên đồ lông ký 2003 tap 1

*

*

Xem thêm: Aqi Là Gì? Chỉ Số Chất Lượng Không Khí Tại Việt Nam Chất Lượng Không Khí Gần Hanoi, Việt Nam

*

*

Tên khác: The Heavenly Sword & Dragon Saber (2003) Diễn viên: Cao Viên Viên, đưa Tịnh Văn, Quách Phi Lệ, sơn Hữu Bằng, trằn Tú Lệ, Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, từ Cẩm Giang,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: đồ vật long, ỷ thiên, ký kết
*

bối cảnh của tập phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2003 ra mắt vào cuối đời Nguyên. Cơ hội bấy giờ, vào giới võ lâm lan truyền rằng nếu ai giữ lại được Đồ Long đao thì sẽ được thiết kế bá chủ. Chính vì thế nhưng dẫn đến cuộc không nhường nhịn Đồ Long đao những phái võ lâm ra sức tìm kiếm và săn lùng báu vật này, bất chấp thủ đoạn. Thành Côn – một đệ tử hàng fake của phái thiếu hụt Lâm ra tay tiếp giáp hại cả gia đình Tạ Tốn dẫn đến việc giang hồ trở yêu cầu đầy sóng gió.

Nhân vật chính trong phim là Trương Vô Kỵ, bé của ngũ hiệp Trương Thúy Sơn cùng ân Tố Tố , một tín đồ là ngũ hiệp môn đệ của phạt Võ Đang còn một người là đàn bà của Bạch mày Ân vương của Minh giáo, tuy vậy sớm không cha mẹ cả thân phụ lẫn người mẹ do 2 bạn bị ép bắt buộc tự tử nhằm giữ kín đáo về tung tích của tín đồ huynh kết tức thị đại ma đầu Tạ Tốn, thêm cô bé là tức thì từ nhỏ Vô Kỵ đã bị Huyền Minh nhị lão hạ độc. Cậu được tiên nhân phái Võ Đang Trương Tam Phong lấy gửi vào thiếu Lâm tự để trị trị, nuôi dưỡng.

Với bạn dạng tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, Trương Vô Kỵ học được y thuật cao siêu, rước được pho Cửu dương thần công quí giá cùng giải trừ được âm độc, đôi khi học được càn khôn đại na di. Sau khi sử dụng võ công khôn xiết phàm của mình hóa giải trận quyết đấu võ lâm bên trên đỉnh quang đãng Minh và trở nên giáo công ty Minh giáo. Mặc dù trong tình cảm, đàn ông lại lần khần mãi giữa tình yêu thương của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng trường phái Nga mi Chu Chỉ Nhược…tuy nhiên ở đầu cuối chàng đã lựa chọn Triệu Mẫn.