Yahoo ra ứng dụng chat mới, cạnh tranh facebook messenger

-

Yahoo Messenger - ứng dụng nói chuyện miễn mức giá tưởng vẫn "chìm nghỉm" từ rất lâu vừa "tái xuất giang hồ" một cách ngoạn mục với sự chuyển đổi hoàn toàn khác về giao diện, gửi tin nhắn nhắn cấp tốc hơn, share nhiều ảnh cùng lúc, hỗ trợ ảnh GIF, cho phép thu hồi lại tin nhắn đang gửi và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Yahoo ra ứng dụng chat mới, cạnh tranh facebook messenger

Yahoo Messenger - vận dụng nhắn tin miễn phí xuất hiện lần trước tiên vào năm 1998 được cho là việc thay núm của AIM cùng từng đóng vai trò "sợi dây kết nối" của hàng triệu con người trên nắm giới. Tuy thế từ sau khi có sự mở ra của Facebook Messenger, WeChat, WhatsApp, Viber, Line..., trong khi tiện ích này bị người tiêu dùng "bỏ quên". Thậm chí, đa số người còn không màng nói tới Yahoo Messenger khi kể đến các ứng dụng chất nhận được nhắn tin hay phân tách sẻ hình ảnh miễn phí. Tuy nhiên, giới công nghệ đã trả toàn bất ngờ trước hành động của Yahoo khi từ thời điểm cách đây vài ngày, hãng sản xuất này đã bằng lòng tung ra bản cập nhật mang tính chất "lột xác" của Yahoo Messenger với cùng một loạt cách tân "thật quan yếu tin nổi"!


Tính năng mới nhất của Yahoo Messenger mang đến Android:

Hỗ trợ nhiều ngôn từ hơn.Tìm kiếm bạn bè để chat nhanh hơn.Thêm lối tắt sệt biệt, chất nhận được người dùng nhập "/gif + từ khóa", chẳng hạn như "/gif happy" để gửi tin nhắn nhắn tuyệt hảo hơn cho chính mình bè.

Yahoo Messenger cho apk đã "lột xác" như thế nào?

Về cơ bản, Yahoo Messenger phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị cũng được cho phép người dùng trò chuyện riêng tư, tạo ra nhóm chat, gửi hình ảnh trên Camera Roll cho bạn bè, nén ảnh để tăng vận tốc chia sẻ tương tự như như các ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay. Tuy nhiên, một điểm vượt trội là Yahoo Messenger cung ứng tính năng tải xuống ảnh với form size gốc để lưu trên máy, điều mà lại không nhiều những tiện ích chat hiện nay hỗ trợ.

Ngoài những tính năng chat chit quen thuộc, Yahoo Messenger nhấn rất mạnh tay vào 3 điểm lưu ý mới:


(1) tịch thu lại lời nhắn đã chuyển đi: Quá trình này đã được thực hiện trong link với máy chủ và tin nhắn sẽ tiến hành xóa trên smartphone của fan nhận. Nếu thao tác làm việc đủ nhanh, đối thủ thậm chí sẽ không còn biết được các bạn đã nhờ cất hộ đi lời nhắn đó.

Xem thêm: Trung Thu Là Tết Thiếu Nhi Tại Sao Người Lớn, Trung Thu Là Tết Thiếu Nhi Cớ Sao

(2) "Like" tin nhắn: đụng giữ vào trong 1 hình ảnh hoặc text để chọn "Like". Sau khi "Like", một hình tượng hình trái tim red color sẽ xuất hiện thêm để báo cáo rằng bạn đã thích hình ảnh đó. Nếu muốn bỏ "Like", chúng ta cũng có thể hủy bằng tùy chọn Unlike.

(3) Chia sẻ ảnh GIF thẳng trong vận dụng thay vày chỉ dựa vào sticker hoặc emoji: bản lĩnh này theo giới comment thì trong khi Yahoo đã "bí mật" liên kết ứng dụng nhắn tin của chính mình với Tumblr - một trong những thư viện hình ảnh GIF trực tuyến to nhất bây chừ đã được hãng sản xuất này cài đặt lại cách đây 2 năm. Khi đụng vào hình tượng GIF ở bên dưới giao diện, ứng dụng sẽ hiển thị một thanh search và bạn chỉ việc nhập từ bỏ khóa nhằm tìm kiếm phần lớn thứ bên trên Tumbrl.

Tính năng chính của Yahoo Messenger for Android

Trò chuyện 1:1 hoặc trò chuyện theo nhóm.Chạm vào nút Unsend nếu còn muốn thu hồi ảnh và lời nhắn văn bản đã gửi.Chia sẻ nhiều hình ảnh với độ phân giải cao.Vuốt để xem ảnh dễ dàng hơn.Tự rượu cồn tải ảnh lên lúc có liên kết Internet, nghĩa là đông đảo thứ chúng ta đang chia sẻ dở sẽ liên tiếp được tiến hành ngay khi chúng ta online.Tối ưu hóa cho tất cả những người dùng thực hiện TalkBack.

Sau khi thiết lập và khởi chạy, bạn dùng hoàn toàn có thể đăng nhập Yahoo Messenger bằng cách nhập số điện thoại cảm ứng và vận dụng sẽ tiến hành quét danh bạ liên hệ trên máy của bạn để tìm kiếm kiếm bằng hữu cũng đang áp dụng Yahoo Messenger. Ở điểm này hoàn toàn có thể thấy Yahoo sẽ từng bước không ngừng mở rộng mạng lưới quý khách hàng thông qua việc khai quật sổ liên hệ của người tiêu dùng thay vì chỉ dựa vào Yahoo ID như trước.