Yeo jin-goo phim và chương trình truyền hình

-

*

*
trong bảy tháng thứ nhất năm, anh lộ diện trên truyền hình nước hàn trong tía phim không giống nhau, được phát sóng gần như là liên tục. Vì chưng phim truyền hình nước hàn đang càng ngày được phân phát sóng liên tục với độ trễ vơi ở những nước khác, bắt buộc ở một vài nơi trên chũm giới, rất có thể thấy phái nam diễn viên 21 tuổi này trong nhị phim cùng một lúc.Yeo Jin Goo gồm vai diễn đầu tiên vào năm 8 tuổi, lúc được lựa chọn vào vai một đứa trẻ tí hon yếu trong bộ phim truyền hình truyền hình I Want khổng lồ Love, và mặc dù sớm được thừa nhận tài năng, Yeo Jin Goo thú vị sự chăm chú nhiều hơn vào thời điểm năm 2012, khi nhập vai hoàng tử trẻ bi đát trong bộ phim cổ trang The Moon Embracing The Sun với Park Yoo Chun cơ hội trẻ trong bộ phim truyện tình bi Missing You. Sau khi xuất hiện trong phim điện ảnh Hwayi: A quái vật Boy, Yeo Jin Goo trở thành nam tài tử trẻ con nhất hàn quốc nhận giải nam diễn viên mới xuất nhan sắc trong lịch sử giải thưởng phim long Xanh. Lúc đấy anh mới 16 tuổi.

Bạn đang xem: Yeo jin-goo phim và chương trình truyền hình

Bạn đã xem: Yeo jin-goo phim và lịch trình truyền hình

*
vào phim điện ảnh Hwayi: A monster Boy, Yeo Jin Goo trở thành nam tài tử con trẻ nhất hàn quốc nhận giải phái nam diễn viên mới xuất nhan sắc trong định kỳ sử giải thưởng phim rồng Xanh hầu hết cột mốc đã chiếm hữu được khiến cho anh xứng danh được bàn tán, nhưng năm nay khó mà bỏ qua mất Yeo Jin Goo. Bằng phương pháp xuất hiện trong bố phim truyền hình, Yeo Jin Goo đang trở thành một gương mặt cố định và thắt chặt của màn hình ảnh nhỏ. Vì phim truyền hình hàn quốc trung bình có 16 tập, Yeo Jin Goo đã chiếm thời lượng xem hơn 48 giờ.Vai diễn đầu năm mới 2019 của anh là The Crowned Clown, đóng kép hai vai một vị vua thời Joseon cùng chú hề trông như thể anh. Bộ phim truyện của tvN là phiên phiên bản làm lại phim điện ảnh Masquerade cùng đạt tỷ suất người xem mức độ vừa phải 12,8%, cao đối với một phim truyền hình phạt sóng trên đài cáp Hàn Quốc.Ngay sau đó, Yeo Jin Goo lộ diện trong phim bộ lãng mạn-hài kỳ ảo My Absolute Boyfriend, trong số đó anh nhập vai một fan máy, bỏ mặc đã được lập trình, bắt đầu phát triển cảm giác của nhỏ người. Bộ phim truyền hình này tất cả tỷ suất người xem ko cao. Ban sơ dự con kiến phát sóng 40 tập nửa giờ, chỉ gồm 36 tập được phân phát sóng trên kênh truyền hình nước hàn SBS, tuy vậy phát sóng nước ngoài đã làm tốt hơn với đầy đủ 40 tập.
*
chưa hẳn là bất thường đối với việc một diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trong nhì phim truyền hình tiếp tục hoặc thậm chí ông xã chéo, cơ mà điều bất thường là 1 trong những diễn viên có cha phim tiếp tục và nhị phim chồng chéo. Trước lúc My Absolute Boyfriend xong ở một số khu vực xem, đã rất có thể thấy Yeo Jin Goo vào vai một cai quản khách sạn căng đầy nhưng dễ dẫn đến trêu chọc trong tập phim truyền hình hotel Del Luna. Vày một lời hứa của thân phụ mình, nhân vật chủ khách sạn vì chưng Yeo Jin Goo đóng nhận một vị trí ở một khách sạn phục vụ ma. Đó không hề là sự nghiệp khách hàng sạn mà anh hình dung.

Xem thêm: Lời Bài Hát Những Điều Mẹ Chưa Kể (Nhạc Chuông), Hợp Âm Những Điều Mẹ Chưa Kể


Hotel Del Luna được ước ao đợi không chỉ là vì bao gồm sự gia nhập của Yeo Jin Goo và người vợ ca sĩ kiêm diễn viên IU, cơ mà còn chính vì do bà bầu nhà Hong là biên kịch, họ đã có lần viết những bộ phim truyền hình thành công là You’re Beautiful, The Master’s Sun và My Girlfriend Is A Gumiho. IU vẫn giành giải chị em diễn viên được hâm mộ nhất tại giải thưởng Baeksang lần trang bị 55 đến vai diễn năm kia trong bộ phim truyền hình My Mister.

*
khách sạn Del Luna có tỷ suất xem ổn, theo Nielsen Hàn Quốc, report tỷ suất tín đồ xem mức độ vừa phải là 7,3% và tối đa là 8,7% trên toàn quốc. Bộ phim truyện đạt tỷ suất fan xem cao hơn nữa Arthdal Chronicles, phim chi tiêu lớn của Netflix, trước đây được phân phát sóng trong cùng một khung giờ. Tỷ suất này có tác dụng cho khách sạn Del Luna trở thành bộ phim được tiến công giá cao nhất trong năm cho đến nay, liên tục là một cột mốc khác cho Yeo Jin Goo.

*

Shang-Chi: tại sao một số “fan” trung quốc mất hứng với cỗ phim

Liệt hỏa anh hùng hoàn thành trọng trách bất khả thi

Ống kính quái thú Điện ảnh: Phim phim hoạt hình về Hồng Kông thập niên 1960 tranh giải sinh sống Venice