Yêu anh em dám không tap 2

Trạng thái: Tập 4/4 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Nam Cường, Trấn Thành, Đan Trường, Miu Lê, NSƯT Việt Anh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Hiếu Hiền, Nhật Cường, Nguyễn Hoàng, Như Ý, Thanh Thuỷ, Tiểu Bảo Quốc, Thể loại: Tâm Lý Quốc gia: Việt Nam Năm: 2019 Xem bình luận

Bạn đang xem: Yêu anh em dám không tap 2

Xem phim

Xem thêm: Mua Online Máy Ảnh Lấy Liền Giá Cực Tốt Nhất 2021, Máy Chụp Ảnh Lấy Liền Là Gì

Xem phim Yêu Anh Em Dám KhôngTập 1-2-3-4/4VTV9phim Tết với phiên bản truyền hình dài 4 tập trên VTV9. Trong phimYêu Anh Em Dám Không kể về Hùng là một chàng trai không dám thể hiện mình, nhẫn nhịn, chịu đựng, lãng mạn và tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng mỗi lần anh làm việc tốt là anh lại bị xui xẻo như bị đuổi việc, bị mất xe, rồi bị người yêu bỏ… Một lúc quá nhiều chuyện xảy ra khiến anh buồn chán và đi nhậu với Hiền - cô gái ở cùng xóm trọ với anh. Hiền là một sinh viên năng động, giỏi võ và cá tính, ngoài giờ học, cô đi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà.

Phim Việt Nam - Một ngày, ba mẹ Hiền từ dưới quê lên thăm, dẫn theo một người đàn ông lớn tuổi hơn cả ba Hiền và bắt cô phải lấy ông ta. Đó chính là ông Năm Hói, một người nổi tiếng giàu có trong vùng. Ba mẹ Hiền vì ham giàu nên nhận ông ta làm con rể, bắt cô phải chấp nhận nếu không sẽ tự tử. Hiền đành phải về quê, cô rủ Hùng về cùng và trong lúc họ nhà trai ra mắt, Hiền giới thiệu với ba mẹ Hùng là người yêu, là chồng sắp cưới khiến nhà trai nổi một trận lôi đình lên. Kết quả Hùng bị đánh đến chấn thương nặng phải trở lại Sài Gòn.

Từ đó Hùng quyết tâm không làm người tốt nữa. Hùng cùng với Cường, bạn cùng phòng hành nghề phi công trẻ lái máy bay bà già. Nhưng càng cố làm người xấu thì Hùng lại càng nhận ra anh không thể làm điều trái với lương tâm mình... Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa: , VTV9, Việt Nam, yeu anh em dam khong, Yêu Anh Em Dám Không

Xem phim Yêu Anh Em Dám Không VTV9 trọn bộ, Phim Yêu Anh Em Dám Không, Yêu Anh Em Dám Không,VTV9, xem phim VTV9 thuyet minh, xem Yêu Anh Em Dám Không vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV9 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Anh Em Dám Không tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Anh Em Dám Không tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Anh Em Dám Không tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Yêu Anh Em Dám Không tap cuoi, VTV9 vietsub tron bo, Yêu Anh Em Dám Không phim3s, Yêu Anh Em Dám Không youtube, Yêu Anh Em Dám Không phimmoi, hdonline, Yêu Anh Em Dám Không phim14, Yêu Anh Em Dám Không vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Yêu Anh Em Dám Không full, VTV9 online, Yêu Anh Em Dám Không Thuyết Minh, Yêu Anh Em Dám Không Vietsub, Yêu Anh Em Dám Không Lồng Tiếng