Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

-

Tình yêu thương luôn đựng được nhiều sự bất ngờ, cho mặc dù là ở đâu, cho dù là vào thời gian nào. Đó là 1 trong những quy hình thức đã mãi sau từ muôn thuở nay. ở đâu có tình yêu, địa điểm đó có sự lan sáng. ở đâu có tình yêu, nơi đó tất cả niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng đều có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… với biết bao cung bậc xúc cảm của nhỏ tim.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hai nhân vật chính của truyện Tiêu nài – hay còn là một cao thủ số một trong các game Mộng du giang hồ nhất Tiếu nài nỉ Hà và Bối Vy Vy – hay còn là một nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình cảm thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp nhất trai, hờ hững giữa cuộc đời thực, một chị em hiệp với một đệ độc nhất cao thủ trong game, tình yêu của mình vô thuộc lãng mạn, xen kẹt giữa thực và ảo. Tuyệt nhất Tiếu nề hà Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô hương thơm đá trong game, và cũng bắt đầu từ kia tình yêu thân họ bắt đầu nảy nở.

*

Tình yêu thương này cũng đề xuất trải qua không ít sóng gió, cả trong trò chơi lẫn cuộc sống thường. Cơ mà sau những sóng gió ấy tình yêu của họ ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt gia đình Tiêu Nại, và kết quả là một happy ending, một hạnh phúc như trong mơ.

Đọc yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên, ta vừa mong mỏi chờ, dự kiến lẫn hồi hộp hầu hết tình máu của truyện, nhưng đôi khi lại nhảy cười, nhiều khi lại thấy sống mũi cay cay. Đọc yêu em từ ánh nhìn đầu tiên, ta rất có thể thấy tình thương online, hay game online không chỉ hoàn toàn là phần đông giá trị ảo, mà nhiều khi đó cũng là những phương tiện để gửi tải hầu hết cung bậc cảm hứng của tình yêu, của rất nhiều giá trị siêu nhân văn của đời thực.

Xem thêm: Game Bắn Xe Tăng Chiến Đấu 42, Trò Chơi Xe Tăng Chiến Đấu Online

Có thể nói, với yêu em từ ánh nhìn đầu tiên, ráng Mạn kể lại một câu chuyện được viết bởi những mơ ước, mong ước của chính tác giả cũng như của những độc giả. Ai vào đời không mơ ước một tình yêu ngọt ngào và lắng đọng nhưng vẫn không thiếu cay đắng ngọt bùi? phái mạnh trai nào không mơ ước đạt được một chuyện tình đáng yêu và dễ thương như vậy? cô bé nào không ao ước một quý ông hoàng tử như Tiêu Nại mang đến bên cuộc đời mình?

Yêu em từ dòng nhìn thứ nhất thắp lên mọi ước mơ tình yêu đơn giản của phần đông con fan trẻ, nó thu hút độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính biện pháp đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch tương tự như cách phân tích trung khu lý, đã hình thành sự tươi mới, tươi trẻ mà không hề kém phần sâu sắc nhân văn của cầm Mạn.

"Vy Vy, đến đảo Vong Tình bọn họ ly hôn nhé!"

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm mục đích giúp cộng đồng yêu đam mê truyện tiểu thuyết, các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm download sách.. Rất có thể tiếp cận cùng đọc truyện.

worldlinks.edu.vn không chịu trách nhiệm về bạn dạng quyền tác giả cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ.worldlinks.edu.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu mê say tiểu thuyết cũng như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại những nguồn truyện bự như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... Và các wordpress cá thể khác bằng phương pháp giữ nguyên link gốc truyện được chúng ta upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks bên trên worldlinks.edu.vn - mục tiểu thuyết các được download miễn phí.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tác giả: vắt Mạn

Dịch Giả: Nguyễn Trang. Thuý Thuý

Thể loại: Võng Du

Kết thúc: HE

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Số trang: 496

Hìnhthức bìa: Bìa mềm

Kíchthước: 13.5x20.5 cm

Ngày xuất bản: 06 - 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 79.000 VNĐ