Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tiểu thuyết

-

Nội Dung Bài Viết:

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn đã chiếm được khá nhiều cảm tình của khán giả ngay từ khi công chiếu.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tiểu thuyết

Hãy cùng mình điểm qua những nét nổi bật của bộ phim ngôn tình này nhé!

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn đã chiếm được khá nhiều cảm tình của khán giả ngay từ khi công chiếu. Hãy cùng mình điểm qua những nét nổi bật của bộ phim ngôn tình này nhé!

I. Giới thiệu phim

1. Thông tin phim

Nội dung phim nhẹ nhàng, không có gì đặc sắc

2. Diễn xuất của dàn diễn viên chính 

Đây cũng là điểm trừ cho bộ phim. Dù Trịnh Sảng hay Dương Dương đều sở hữu một ngoại hình sáng, gương mặt cùng thần thái khá tốt nhưng diễn xuất và phối hợp giữa họ lại không được tự nhiên. Cụ thể, với những phân đoạn tình cảm của nam nữ chính, nàng Bối Vy Vy chỉ biết xoe mắt nhìn chằm chằm vào anh chàng đối diện hay suốt những tập phim, biểu cảm thấy nhiều nhất chỉ là cắn môi, ngượng ngùng hoặc cuối mặt nhìn xuống đất. 

*

Dương Dương với biểu cảm một màu

3.

Xem thêm: Intel® Graphics Driver For Windows 7 Professional 64 Bit, Latest Windows 7 Drivers (September 21, 2021)

Nhạc phim là điểm sáng của bộ phim

Nhạc phim chính mang tên “Có chút ngọt ngào” đã góp phần tạo nên tiếng vang cho bộ phim. Với giai điệu trong sáng, bắt tai, nhạc phim đã thu hút lượng lớn fan ở nhiều quốc gia. Và bài hát đã được nhiều ca sĩ cũng như bạn trẻ sáng tác lời nhạc với nhiều phiên bản khác nhau. 

Ngoài ra, bộ phim cũng sở hữu một danh sách nhạc phim từ giai điệu ballad buồn đến những cung bậc vui tươi, tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Màu phim trong sáng, vui tươi

5. Dàn diễn viên phụ cũng thuộc dàn cực phẩm

Ngoài hai diễn viên chính thì bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng sở hữu một dàn cực phẩm trai xinh gái đẹp là những người bạn thân của hai họ nhà trai và nhà gái. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhẹ nhàng, không cần căng não để hiểu được cốt phim mà còn có “nội dung” đẹp thì hãy cân nhắc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Dàn nam phụ cực phẩm của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

6. Đưa đến cái nhìn mới hơn về những game thủ

Bộ phim là một trong số ít phim khai thác về chủ đề gamer, khi mà môn thể thao E-sport vẫn còn khá mới lạ trong cộng đồng. Bộ phim nêu lên con đường của những game thủ chuyên nghiệp, họ cũng có định hướng, có sự nghiệp được gầy dựng bằng công sức và kiến thức như bao ngành nghề khác. Với nền văn hoá vẫn còn nhiều định kiến, cổ suý về việc chơi game thì bộ phim như một làn gió đưa đến cái nhìn mới mẻ hơn cho các bạn trẻ, và cũng như một lời động viên nếu thật sự yêu thích con đường trở thành một game thủ thì đừng ngần ngại theo đuổi đam mê nhé!

Bài viết là những đánh giá và nhận xét của mình khi thưởng thức bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn có những suy nghĩ khác thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!