Yêu phải nàng lắm chiêu 2015 – love forecast

Love Forecast(2015)Trạng thái: HD vietsub Đạo diễn: Park Jin PyoDiễn viên: Lee Seung Gi, Moon Chae Won, Lee Seo Jin, Jin-Pyo Park, Byung-Heon Lee ,...Quốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2015Đánh giá: 8.5 điểmThời lượng: 118 PhútLượt xem:1.368 viewsThể loại: Phim Phim Lẻ

Park Jin-Pyo đã không còn hoạt động nghệ thuật trong mấy năm gần đây, tác phẩm cuối cùng mà ông chỉ đạo chính là Love Forecast, một thước phim tình yêu được ra mắt vào năm 2015. Sau khi công chiếu, phim đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và giới chuyên môn. Nội dung có khá nhiều phân đoạn hài hước, đây là món ăn tinh thần cho những ai yêu thích dòng phim hài tình cảm.

Bạn đang xem: Yêu phải nàng lắm chiêu 2015 – love forecast

Nội dung phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu sẽ do Lee Byeong-Hun soạn thảo kịch bản, có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá với những cái tên đáng chú ý như: Lee Seung-Gi, Moon Chae-Won, Lee Seo-Jin, .Jung Joon-Young, Ryu Hwa-Young,.. Tài tử 33 tuổi Seung-Gi sẽ đảm nhận vai nam chính, anh được biết đến với nét điển trai đáng yêu và cũng rất lạnh lùng, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Michael Learns To Rock, Các Bài Hát Hay Nhất Của Michael Learns To Rock

Nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giáo viên tiểu học – Joon-soo và cô bạn thân 18 năm – Hyun-woo. Cô là một phụ nữ xinh đẹp, năng động và đang làm việc trong trung tâm dự báo thời tiết, Hyun-woo luôn coi Joon-soo là người để tâm sự. Đôi lúc, cô sẽ có những hành động hơn cả mức bạn bè nhưng không bao giờ thừa nhận khiến Joon-soo thấy khó chịu. Cuối cùng, anh quyết định có một cuộc hẹn hò và một mối quan hệ rõ ràng.

Từ khóa: BanhTV, BiluTV, FullPhim, HayGhe, HDOnline, Luotphim, MotPhim, phim 1080, phim hay, Phim hay tv, Phim mới, phim mới z, phim mới zz.net 2020, phim mới zz.net 2021, phim moizz.net 2020, phim moizz.net 2021, phim1080, phim14, phim3s, PhimBatHu, phimhay, phimhay.net, Phimhay.tv, phimmoi, phimmoi.net, phimmoi.net phim lẻ, phimmoi.zzz, phimmoii.zz, phimmoiizz, phimmoiizz.met, phimmoiizz.net 2021, phimmoiz, phimmoiz.net 2020, phimmoizz, phimmoizz.nett, phimmoizzz, phimmoizzz.net 2020, tvhay, vkool, Vuighe, vuviphimmoi, xem phim hay tv, xemphimplus, ZingTV, zphimmoi.
Phim Bạn Muốn Quan Tâm:

Top Xem Phim