Điện thoại Zenfone của hãng asus là 1 trong những những điện thoại được người sử dụng đánh giá là có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, ổn định định. Mặc dù nhiên, trong bọn họ ai khi mua cho mình chiếc điện thoại mới về cũng sẽ mò mẫm những tính năng được cải thiện của máy, với nếu lỡ dế yêu của bạn bất ngờ bị treo logo, bạn đắn đo phải làm sao? anh tài Apple vẫn hướng dẫn các bạn cách gỡ rối trong trường hòa hợp này mang lại điện thoại hãng asus Zenfone 2, 4, 4.5, 5, 6.

Bạn đang xem: Zenfone 4 bị treo logo

Điện thoại Zenfone 2, 4, 4.5, 5, 6 bị treo logo sản phẩm là giữa những trường phù hợp thường chạm chán của dòng điện thoại thông minh Zenfone, nguyên nhân hoàn toàn có thể là do xung đột nhiên giữa những ứng dụng, cài vô số ứng dụng, … mà lại lại là trong số những trường hợp dễ dàng khắc phục độc nhất vô nhị của điện thoại thông minh Zenfone. Chúng ta có thể làm theo những cách sau:

*

Chế độ Safe Mode hoàn toàn có thể giúp được bạn

-Chế độ Safe Mode hoàn toàn có thể giúp được bạn trong trường vừa lòng này. Để vào cơ chế Safe Mode (chế độ an toàn), các bạn phải Tắt nguồn trang bị > Mở mối cung cấp lên, sau lúc thấy màn hình sáng thì hãy lập cập nhấn giữ nút giảm âm lượng cho đến khi vào được chế độ Safe Mode.

Theo đó, khi vào chế độ Safe Mode thì sản phẩm của bạn sẽ chỉ hiển thị những ứng dụng đi theo bạn dạng ROM nhưng nhà sản căn nguyên triển, các ứng dụng mà bạn tự cài đặt thêm sẽ không hoạt động, đồng nghĩa với việc chúng ta có thể thừa thời cơ này nhưng mà xóa phần lớn phần mềm, phầm mềm không tương thích với máy, đã tạo nên Zenfone của doanh nghiệp bị treo logo.

Ngoài ra, lúc vào chính sách Safe Mode thì bạn vẫn đang còn thể setup thêm số đông ứng dụng, trò chơi từ nguồn tất cả uy tín như CH Play chẳng hạn,… Nhưng các ứng dụng này sẽ không hoạt động cho tới khi các bạn thoát khỏi chính sách an toàn.

Xem thêm: How To Change Artboard Trong Illustrator Là Gì ? Artboard Trong Illustrator Là Gì

-Đưa đồ vật về tâm trạng như lúc mới mua. Lưu ý: giải pháp này đã khiến smartphone bạn mất hết tài liệu cá nhân, những ứng dụng bạn cài vào. Để hoàn toàn có thể đưa sản phẩm về tinh thần như lúc new mua, nhằm mục tiêu mục đích tự khắc phục tình trạng treo biệu tượng công ty thì các bạn hãy có tác dụng theo công việc sau: Tắt nguồn vật dụng hẳn > thừa nhận giữ mặt khác phím nguồn với tăng âm lượng cho đến khi màn hình sáng lên thấy được logo asus > các bạn hãy thả phím nguồn ra cùng chỉ giữ giàng phím tăng âm lượng cơ mà thôi cho đến khi vào được môi trường Fastboot hay còn gọi là Droidboot.

 

*

Môi ngôi trường Fastboot

Tại môi trường xung quanh Fastboot, thì nút tăng, giảm âm lượng là 2 nút nhằm di chuyển, còn nút nguồn là nút chọn. Chúng ta hãy dịch rời xuống với chọn dòng Factory Reset để khôi phục máy về tâm lý như lúc bắt đầu mua. Sau đó, dịch rời lên phía bên trên và chọn mẫu Reboot nhằm khởi đụng lại máy.

Chúc chúng ta thành công và chấp thuận với chiếc điện thoại của mình.