Zing

-

Ứng dụng Zing Me phiên phiên bản 1.5 đã phê chuẩn được cập nhật trên kho ứng dụng Itunes của Apple. Trong phiên bản mới này, Zing Me đã tính vừa lòng thêm 2 chức năng nổi bật là Mp3 cùng News.


Bạn đang xem: Zing

*

Theo đó, người tiêu dùng các đồ vật số thông minh như iPhone, iPad, iPod Touch có thể nghe nhạc và đọc tin tức thẳng từ vận dụng mà không cần thiết phải truy cập vào Zing Mp3 mobile hay Zing News bên trên di động.

tính từ lúc khi ra mắt vào mon cuối 9-2010, áp dụng Zing Me trên Itunes đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng giống như góp ý trường đoản cú phía người tiêu dùng Zing Me. Việc trình làng phiên phiên bản mới của Zing Me với sự cập nhập nhiều tính năng vượt trội và cách tân những dịch vụ sẵn có đều dựa vào những góp sức từ khách hàng hàng.


Ông Vương quang quẻ Khải, Phó tgđ VNG, phụ trách social Zing Me phân tách sẻ: “Việc nâng cấp phiên phiên bản Zing Me là cố gắng của chúng tôi nhằm đa dạng mẫu mã nội dung và nâng cao chất lượng ship hàng để đáp ứng rất tốt nhu mong của người dùng. Hy vọng, việc tích thích hợp 3 trong 1 này (mạng làng hội, nghe nhạc trực tuyến và tin tức) sẽ mang về sự tiện dụng và tiết kiệm nhất cho người sử dụng trong việc tận hưởng những thương mại & dịch vụ giải trí từ Zing”.

Với ứng dụng mới này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiếp cận kho nhạc số chất lượng cao của Zing MP3 một cách mau lẹ nhất và tiện lợi nhất. Ứng dụng cũng chất nhận được người dùng cài nhạc trực tiếp về điện thoại từ tài năng Mp3 mà chưa hẳn trả bất kỳ khoản mức giá nào. Cạnh bên đó, tác dụng News luôn luôn được update để đáp ứng nhu mong thông tin giải trí của người dùng Zing Me.

trong phiên bản mới này, Zing Me cũng đã chi tiêu nhiều rộng vào bối cảnh của ứng dụng: từng cụ thể được xây cất và gọt giũa một phương pháp tỉ mỉ hơn. Đồng thời, các chức năng đang được yêu thích khác như chụp hình và sở hữu trực tiếp lên ứng dụng cũng được cải thiện theo hướng tiện lợi hơn cho những người dùng. Lân cận đó, Zing Me cũng chất nhận được đánh dấu bạn bè vào danh sách yêu mê thích để tiện thân thương và theo dõi.

Zing Me vẫn là mạng xã hội Việt Nam thứ nhất ra mắt áp dụng trên táo bị cắn dở Store. Trong thời gian sắp tới, Zing Me dự loài kiến tích hợp thêm anh tài chat và những ứng dụng độc đáo khác lên ứng dụng. Zing Me đang dần lên kế hoạch nâng cấp các ứng dụng Zing Me giành riêng cho từng hệ điều hành và quản lý khác như nokia – Symbian, Java, Android, Samsung wave…nhằm mang đến cho những người dùng tiện ích cao nhất.


comment
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Oppo Không Hiển Thị Bàn Phím Oppo Neo 7, Cài Đặt Bàn Phím Oppo Neo 7

xào luộc liên kết

tin nổi bật


*