Là ai?

Quách Thái Công là ai? Người tiên phong bán nội thất xa xỉ nhất Việt Nam

Quách Thái Công là ai? Hãy cùng chúng tôi khám phá tiểu sử của nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt, Quách Thái Công, qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử Quách Thái Công là ai?

Tiểu sử Quách Thái Công là ai?

“Quách Thái Công là ai?” có lẽ là câu hỏi được nhiều người yêu thích nội thất đặt ra. Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt, đã di cư sang Đức từ khi 10 tuổi. 

Anh được gia đình nuôi dưỡng theo truyền thống Việt Nam nhưng cũng rất ăn sâu vào văn hoá và thẩm mỹ phương Tây trong suốt quá trình lớn lên và làm việc tại Đức. Thái Công đã sống và phát triển bản thân ở Đức hơn 32 năm, lĩnh vực anh theo đuổi và tốt nghiệp ban đầu là thời trang và nhiếp ảnh. 

Sự nghiệp thiết kế nội thất của anh bắt đầu một cách tình cờ khi các bức ảnh do anh chụp được trưng bày trong một không gian nội thất và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. 

Từ đó, Thái Công bắt đầu theo đuổi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Quách Thái Công đã hoạt động trong lĩnh vực này được 20 năm và đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như Infinity Award từ Hội đồng ICP ở New York, Sư Tử Vàng tại Cannes, Pháp và giải Đồng từ Hội đồng ADC ở Đức.

>> Xem thêm: Thị Mầu là ai? Nguồn gốc của câu nói oan Thị Mầu

Người tiên phong bán đồ nội thất xa xỉ nhất Việt Nam

Người tiên phong bán đồ nội thất xa xỉ nhất Việt Nam

Tối ngày 9/1, trên kênh TikTok của mình với hơn 1,6 triệu người theo dõi, nhà thiết kế nội thất Thái Công đã tiến hành một buổi livestream để bán các món đồ nội thất cao cấp, thu hút hơn 30 nghìn lượt xem cùng lúc. 

Điều đáng chú ý là mức giá của các sản phẩm này dao động từ hàng chục đến hàng triệu đồng, khiến nhiều người xem không khỏi bất ngờ.

Anh đã chia sẻ rằng mình sẽ là người tiên phong trong việc bán hàng xa xỉ và chất lượng cao được nhập khẩu chính ngạch. 

Một số sản phẩm nổi bật được giới thiệu trong buổi livestream bao gồm bình hoa pha lê trị giá 235 triệu đồng nhập khẩu từ Pháp, bình hoa pha lê đỏ có giá hơn 116 triệu đồng; set trà lá phong kích thước nhỏ từ Đức cho 2 người giá 50,75 triệu đồng; set trà Paraisol từ Đức giá 55,11 triệu đồng; set trà lá phong kích thước trung cho 4 người cũng từ Đức giá 70,48 triệu đồng; khay 3 tầng mạ bạc từ Pháp giá 38,94 triệu đồng; và khay ăn mạ bạc cũng từ Pháp giá 11,795 triệu đồng.

Trong buổi livestream, nhà thiết kế Thái Công đã nói: “Các bạn có thể thấy những vết khứa trên bình, đây là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, không phải những sản phẩm hàng loạt được máy thổi tự động tạo ra, nó có những vết khứa này là bởi vì nó được chế tác từng cái một… 

Tôi bán những thứ mà các bạn không nhất thiết phải có nhưng lại rất khao khát sở hữu. Hãy kiếm thêm tiền để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn, nâng cao văn hóa và gu thẩm mỹ của mình.”

>> xem thêm: Dược sĩ Tiến là ai? Tiểu sử về chàng trai đa tài này

Kết thúc phiên livestream bán hàng đầu tiên, Thái Công thông báo sẽ bán một sản phẩm với giá chỉ 99 nghìn đồng, đó là chiếc túi vải có in dòng chữ “Kiến thức – Kinh nghiệm – Trải nghiệm”. 

Anh giải thích ý nghĩa của sản phẩm này: “Dù bạn trẻ hay già, việc học hỏi không bao giờ là đủ. Chúng ta không khác biệt nhau về màu da, giới tính hay tôn giáo, mà khác biệt ở kiến thức. 

Hãy tích lũy kiến thức mỗi ngày, trải nghiệm để cuộc sống thêm phong phú và có kinh nghiệm. Kiến thức không chỉ giúp chúng ta thành công mà còn làm cho chúng ta tinh tế hơn. Sau hơn 10 năm trở về Việt Nam, tôi muốn mang lại những điều tích cực cho người trẻ ngày nay.”

 

Tác giả:

Xin chào, tôi là Nguyễn Thục Linh, tác giả của trang web worldlinks.edu.vn. Tôi hiện là thạc sỹ giáo dục, với niềm đam mê và tâm huyết trong việc mang đến kiến thức và thông tin hữu ích cho mọi người. Qua trang web này, tôi hy vọng có thể chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực trong lĩnh vực giáo dục và cuộc sống.