Cách tìm fwb trên zalo

-

Bạn sẽ hiểu rõ FWB là gì và giải pháp tìm FWB bên trên Zalo, Tinder, Facebook qua share của một fuckboy chính hiệu sau đây. Bài viết được đăng tải nhằm mục đích thư giãn giải trí và giải trí.

Bạn đang xem: Cách tìm fwb trên zalo

Tôi xin phép chia sẻ đôi chút kinh nghiệm kết hợp tôi khám phá trên mạng xã hội về phương pháp tìm FWB trên Zalo cùng Tinder, tôi quyết định share hết bí quyết để search FWB cho những ông. Hy vọng trên thế gian này, ai cũng có sò để ăn, ai cũng nước để húp. Những ông phát âm xong, bao gồm thương, ấn nút share, để thêm những cánh chim cô đơn tìm được đường về với sò nhiều hơn thế nữa nữa.

*
FWB là thuật ngữ mở ra từ tập phim “Friends With Benefits”.

FWB là gì?

FWB là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh “Friends With Benefits”, dịch thô thẳng thật ra là mối quan hệ bằng hữu dựa bên trên lợi ích. Ý nghĩa ẩn dưới của nó chỉ hồ hết người đồng đội đến cùng nhau với mục đích sau cuối là tình dục. FWB được thành lập và hoạt động dựa trên nguyên lý tối hậu: nhưng chưa hẳn . Nó là phương án cứu cánh xuất sắc dành riêng cho những kẻ độc thân.

FWB được coi là một quan hệ “trên nút thân thiết” thân 2 người bạn thân với nhau. Nếu bạn đã từng xem bộ phim truyện Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) thì đang biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim truyện nói về một giám đốc thẩm mỹ Jamie và nhân viên của công ty săn đầu người. Cả hai số đông chia tay người yêu nên họ tìm tới nhau để trung ương sự. Họ bước đầu cảm nhận ra sự lôi cuốn từ thân xác của nhau cần đã hợp tác và ký kết để xử lý nhu cầu sinh lý nhưng mà không có bất cứ sự ràng buộc như thế nào về tình cảm. Thuật ngữ FWB biết đến bắt nguồn từ bộ phim này.


*
FWB là gì?

Cách tìm kiếm FWB trên Zalo cùng Tinder

Zalo, Tinder là gì? tại sao hãy chọn Zalo, Tinder?

Đây là phần mềm chat trên điện thoại, có bản lĩnh tìm chúng ta dựa thẹo địa chỉ (tìm chúng ta quanh đây). Điểm xuất xắc đó chủ yếu là, tính bí mật rất cao, chứ ko xô người tình như facebook. Cũng chính vì vậy, tại VN, chẳng ngoa khi nói zalo cùng tinder là phần mềm số 1 dành riêng cho việc ngoại tình. (Có tương đối nhiều tính năng cho vấn đề này, nhưng nó tinh tế cảm). Ở đây, tôi chỉ đào sâu hào kiệt chăn rau.


Dưới phía trên là quá trình để tra cứu FWB bên trên Zalo với Tinder:

Tìm được bạn FWB qua 4 bước tiếp sau đây nhé:

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Lập 1 nick Zalo, Tinder (phần này tự tra cứu hiểu).

Các ông giữ ý, lấy 1 cái thương hiệu cho nó giống fan 1 chút: ví dụ: Lê Văn Huy, Huy nguyễn, Adam Huy…. Chứ ông nào mang tên hình dáng dạng: chỉ với nỗi đau, tối vắng bản thân anh, trai nghèo thèm l…ồn, em trai cô đơn…. Thì nói thật, những ông fail người mẹ nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng nên văn minh cùng sạch sẽ.


Thứ 3, những ông ko đề xuất up vượt nhiều ảnh trên tường, chỉ việc up độ 10-15 cái, chọn những bức hình ảnh đẹp nhất, show đc điểm to gan lớn mật nhất của các ông. Ví dụ: ông làm sao gym, thì ngoài hình ảnh mặc quần áo, thì show vài tấm chống tập, khoe body, tuy thế đừng những quá (tỷ lệ hình ảnh show hàng 1 tháng 5 tổng số hình ảnh là vừa). Ông làm sao sơ mày soái ca, thì up hình ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh: up hình ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, hình ảnh chụp tầm thường với gái, rất tốt up hình ảnh 1 mình, hoặc chụp chung với vài bạn trai. Status và hình ảnh làm sao xây dựng cho những ông 1 hình hình ảnh con tín đồ đàng hoàng, chớ quá trẻ con trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Nói phổ biến là tất cả làm, tất cả chơi thì gái new thích các ông ạ. Chứ gái nó đéo thích nhiều loại chỉ biết chơi, hoặc chỉ biết làm cho đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ hãi bị chơi kết thúc bỏ, éo có tương lai, các loại 2 thì nhàm chán, họ đi tìm mấy tụi con trai khác làm FWB nhằm nện ngán rồi bắt mấy thằng các loại 2 đổ vỏ cưới làm ck thôi).

Ok, nếu chuẩn bị dứt rồi sang bước 2.


*
Cách tìm chúng ta FWB bên trên Zalo.

Bước 2: Đi tìm bạn phù hợp

Các ông vào mục quét các bạn quanh đây nhé. Hiện nay thì vào ô tra cứu kiếm của Zalo và gõ “tìm quanh đây”, hiện nay chức năng này bị ẩn chứ không hẳn bị xóa đâu.

Lựa lựa chọn phần tìm kiếm là chỉ kiếm tìm thấy gái: tuổi tự 18-30 (hoặc thích hợp lái máy cất cánh thì tùy các ông).

Rồi, xong. Các ông đang thấy 1 thiên mặt đường bím hiện tại ra. Hãy nhắn tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng những ông chú ý mấy sự việc sau. đặc biệt đấy, nhớ đến kỹ kẻo nạp năng lượng quả đắng:


Nick ảo – Nick clone: zalo cũng là một trong công cố gắng quảng cáo, bắt buộc chúng nó có ứng dụng tạo nick ảo zalo, tự động hóa quét, tự động hóa gửi tin nhắn mặt hàng loạt, tự động hóa kết bạn.

Nên các nick nào mà lại mặt toàn hot girl vú bự, status quá thả thính thì các ông đừng mất công kết chúng ta làm lol gì cả, đm mấy con zú to, mặt xinh, mông khủng, trai đóng xế hộp đến tận cửa ngõ hang chuyển rước, rảnh rỗi đâu ra mà lại lên zalo quét trai, đề xuất đừng mê mệt hố những ông nhé. Bỏ qua loại này.

Loại nick phò: mấy bé mà status kiểu dáng kết bạn anh nhé, em bi lụy bla bla, là nick mấy em phò tìm khách hàng trên mạng chứ chưa phải FWB đâu, khỏi nên nhắn đến mất thời gian, cứ gồm tiền là phịch. Mà lại phò trên zalo ảo lắm, sản phẩm họ trở mặt linh tinh, đừng say mê hố.

Loại nick bán sản phẩm online: chưa kết bạn, thì những ông chỉ coi đc tập hình ảnh của gái, thấy em nào mà lại up hình ảnh bán sản phẩm thì thôi, khỏi kết bạn, vị tâm rứa mấy em ấy là bán hàng, ếu rảnh háng nhằm dạng ra cho chính mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, tuy nhiên nói thật, mất công.

Ngoài kia còn bao bé bướm xuân đã chờ, chớ mất time đầu tư chi tiêu vào mấy con bướm thâm như thế.Nhớ kỹ vứt 3 loại nick này, loại còn lại sẽ là đối tượng người sử dụng khách mặt hàng của chúng ta.

Trong đối tượng người sử dụng còn lại, những ông cần mẫn vô xem ảnh các em, con tín đồ thế nào, thì người ta up hình ảnh thế ấy, cho nên xem qua 1 loạt ảnh + caption là tôi cũng đoán đoán dc về bé người, ước chừng thử xem tầm mình bao gồm tán đc ko.

Xem thêm: Rắn Hổ Ăn Thịt Người 2 Thuyết Minh, Rắn Hổ Ăn Thịt Người

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi các thì sẽ túa mở và thoáng hơn, dễ tiến tới quan hệ FWB hơn tuy thế lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và quan trọng 1 số em bị trai nịnh lol những quá thường siêu hấp.

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn uống chơi phong cách học sinh, sinh viên: dễ tán hơn, dễ tìm được FWB xịn sò hơn mà lại mà mình đề nghị hòa nhập được với những em ý, tương đối mệt với mấy ông già.

Ví dụ thế, tuyệt vời nhất tránh các em up hình ảnh cùng ngừi yêu/chồng ra các ông nhé. Tán hoa gồm chủ có tác dụng gì, mệt nhọc ra, thường là khó hơn tán hoa dại, vô chủ.

Các em mà lại chỉ up hình ảnh cùng bé mà ko thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là ngán chồng, các loại này đánh thì cũng được, nhưng thì thầm các ông phan xuân cần sớm khẳng định xem ở trong thể loại nào để sở hữu cách tán phù hợp.

Thưa những ông, bên trên đời này ko tất cả thằng ko biết tán gái, cơ mà chỉ có thằng không tán quen thuộc hoặc tán không đúng gái. Nguyên nhân tôi nói thế, những ông suy nghĩ xem, làm cái gi có ai cả đời ế vày ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ táo tợn dạn: quần ơi mở ra, nếu như đúng thể loại gái hợp với mình là quần đang mở.

Tán gái là kỹ năng, nên có thể rèn luyện. Còn giúp sao tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: sử dụng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm những ông đừng cười. Nhằm tôi giải thích.

Tôi thường có tác dụng như sau, quét chúng ta quanh đây, tôi vào xem phần lớn nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc nhờ cất hộ 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em.

Đơn giản gắng thôi không đề nghị cầu kỳ, cơ mà mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho khoảng 10-15 em, rồi đi ngủ, hay thì hôm sau sẽ sở hữu khoảng 3 -4 nhỏ reply lại. Những ông xem thể hiện thái độ rep những em ráng nào: vui vẻ, mặt cười, hay kiểu xẻn lẻn để coi mức độ túa mở của các em với những người lạ.Cố gắng thì thầm tự nhiên, nếu thấy em làm sao trái chất quá, thì dừng nói chuyện, triệu tập vào em khác.

Ngày nào thì cũng vậy, gởi từ 10 – 15 em, tháng là 300-450 em, loại gì cũng đều có 60-70 em rep, vào 60-70 em này liên tiếp lọc ra, ai rỉ tai hợp. Lặng tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà những ông ko nện được 1-2 em thì vô lý. Kiên định thì loại gì cũng tìm được một vài mối FWB lâu dài.

Các ông cần đặc biệt lưu ý: ai cũng biết bạn bè đi săn gái là nhằm nện, nhưng những ông yêu cầu kìm chế lại, chính vì gái nó cũng đều có nhu cầu, dẫu vậy tùy mỗi gái sẽ có độ dâm khác nhau, nhưng phần lớn chẳng con nào nó đồng ý kiểu: kính chào em, mình làm cho quen nhé, mấy nữa rảnh gặp nhau đi đờ ịt, hay vẻ bên ngoài gửi chiếc rương vật đen thùi lùi mang lại em nó cả.

Có con nào mới quen cơ mà gửi cho tôi dòng lờ ồn rạm xit thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó quan sát trim các ông.

*
Cách tìm chúng ta FWB bên trên Tinder.

Bước 3: chắt lọc đối tượng

Các ông hãy nhớ, DÂM hay KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, CÁC ÔNG VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ đồng ý đờ ịt khi mẫu dương vật của những ông được quấn bởi 1 lớp tình thân hay tình yêu (cái loai chị em gì đại các loại thế).

Bước 4: chat chit – Đẩy đưa

Sau khi nhưng mà tìm được các em thủ thỉ hợp, những ông chịu có khó thanh lọc ra khoảng 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, gồm tiềm năng đờ ịt nhất.

Nhưng nhớ, dành khoảng tầm 2-3 ngày đầu thì thầm vui vẻ, cuộc sống, công việc, tiếp thu kiến thức sở thích, mang lại gái quăng quật qua tư tưởng đề phòng. Những ông tìm FWB chứ bao gồm phải tìm kiếm phờ o pho đâu đúng không.

Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô coi ảnh, thường quan sát tường facebook là những ông đoán được con fan em ấy yêu thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo ra 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ anh em mới xem đc để gái bao gồm hỏi thì lấy nick phụ kết các bạn với gái rồi nói anh ít dùng Facebook lắm vì Fb phiền.

Làm vậy, đờ ít ngừng chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thiết bị 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu, ví dụ: hờ, em thích con trai như nào, ghét đàn ông thế nào, nói test xem anh có thỏa mãn nhu cầu được dòng nào hem, bla blo, nói phổ biến hãy nói tới tình yêu thương và nỗ lực hạn chế tình dục, chỉ nói dục tình khi có 1 luồng mẩu chuyện hợp lý, chứ đừng thoải mái và tự nhiên hỏi kiểu: em yêu thích đờ ịt tứ thế nào. Hãy gợi kiểu thoải mái và tự nhiên để dò xem gái dâm ko, ví dụ đang chát, thôi hóng anh tý, anh rửa ráy đã, đang túa hết ra rồi, mà lại chát với em thì xấu hổ lắm, he he. Nếu như gái dễ chịu và thoải mái đùa lại thì cứ vậy mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng chính là khá thân quen, còn gái tỏ ra tức bực hay nào đó thì bản thân lại lựa, đại ý như vậy.

Các ông đề xuất nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào các ông cũng hẹn gặp cà phê thì chết bà mẹ nó tiền, lúc nói chuyện, các ông hãy dò bà mẹ nó luôn luôn xem độ dỡ mở về vụ việc tình yêu thương của gái với các ông cụ nào, có tiến cho tới FWB được không. Giả dụ gái xác định gặp mặt trong tâm vắt là trai gái chạm chán mặt khám phá nhau, em xấu lắm, anh đừng bao gồm chạy hay đồ vật gi dạng vậy, thì nên gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp gỡ làm lờ ồn gì đến tốn tiền.

Các ông đề nghị chốt được tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông new dễ, còn trên chát vẫn khó, thì đừng gặp gỡ làm gì, tốn thời gian.

Muốn kiếm được FWB thì cũng phải đặt đam mê và trung ương huyết của chính bản thân mình vào thì mới có kết quả. Biết đâu ban đầu chỉ định FWB, ở đầu cuối lại dìu đi nhau về một bên thì sao!