Phim trung quốc cổ trang hay

-
*

Với câu chữ hấp dẫn, kỹ xảo được đầu tư chi tiêu công phu và dàn diễn viên ấn tượng, phim cổ trang luôn lấy được lòng nhiều khán giả. Nội dung bài viết sau đây worldlinks.edu.vn xin share danh sách những bộ phim cổ trang hay và lôi cuốn nhất màn hình ảnh Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Phim trung quốc cổ trang hay


*

1. top phim cổ trang ngôn tình, thơ mộng Trung Quốc2. Phim cổ trang xuyên ko với diễn biến hấp dẫn3. Phim cổ trang được gửi thể từ đái thuyết4. Những bộ phim cổ trang tuyệt nhất bắt đầu phát sóng

1. Top phim cổ trang ngôn tình, lãng mạn trung hoa

Phim cổ trang ngôn tình trung quốc luôn lấy được lòng khán trả nhờ nội dung xoay xung quanh những mối quan hệ tình cảm lãng mạn, mang về cho khán giả những “bữa ăn uống tinh thần” vui vẻ, phù hợp thú. Đặc biệt, phim cổ trang ngôn tình phù hợp với đều lứa tuổi, kể cả thiếu niên giỏi tuổi trung niên.

1.1. A Dream of Splendor - Mộng Hoa Lục (2022)

Điểm IMDb: 7.2/10.

Thời điểm ra mắt: Năm 2022.

Nội dung chính: “Mộng hoa lục” nhắc về hành trình dài của Triệu Phán Nhi lên ghê thành tìm gặp vị hôn phu bạc bẽo đã bỏ hôn với cô sau thời điểm hắn đỗ Thám hoa. Trên hành trình đó, cô đã gặp 2 người bà bầu cũng bị ck đối xử tệ bạc. Mẩu truyện trong phim đang đưa fan xem có mắt nhìn thấu hiểu về số trời người thanh nữ thời cổ kính và theo dõi được cục bộ hành trình tìm phụ nữ quyền của 3 bà mẹ khi cả 3 ra quyết định mở cửa hàng trà lớn nhất kinh thành.

Thời lượng phim: 40 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


*

“Mộng hoa lục” là tập phim cổ trang với nội dung đề cao quyền bình đẳng của thiếu phụ đương thời

1.2. Immortal Samsara - Trầm Vụn hương Phai (2021)

Điểm IMDb: 8/10.

Thời điểm ra mắt: 2021.

Nội dung chính: “Trầm vụn hương thơm phai” là bộ phim được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên, nói về câu chuyện yêu đương của Nham Đàm và Ứng Uyên Đế Quân. Đây là mẩu truyện tình ngược chổ chính giữa khi cô bé chính - Nhan Đàm đã mặc kệ hy sinh toàn bộ vì phái nam chính, nhưng chàng lại tỏ ra cúng ơ, lạnh lẽo nhạt. Để rồi tới khi Nhan Đàm luân hồi đưa kiếp, Ứng Uyên mới tìm đầy đủ mọi phương pháp để được ở bên thiếu nữ mình yêu.

Giải thưởng: phần thưởng Civilization Crew tại lễ hội phim Hoành Điếm.

Thời lượng: 40 tập.


*

“Trầm vụn hương phai” kể mẩu chuyện về tình thân ngược trọng tâm đến đau lòng

1.3. Love like The Galaxy - Tinh Hán Xán Lạn (2022)

Điểm IMDb: 8.6/10.

Thời điểm ra mắt: 2022.

Nội dung chính: “Tinh Hán Xán Lạn” nhắc câu chuyện yêu đương của một phụ nữ lớn lên không được đầy đủ tình mến của phụ huynh - Trình thiếu thốn Thương với một dũng tướng mạo tài giỏi, hiểu rõ sâu xa mọi sự - Lăng Bất Nghi. Cuộc tình cả hai gặp gỡ nhiều trắc trở, mâu thuẫn vì tính cách khác biệt và ở giữa họ là vòng xoáy tranh đoạt quyền lực tối cao đẫm máu. Bộ phim truyện không chỉ với tình yêu nhưng còn đan xen tình cảm mái ấm gia đình hay câu chuyện tranh giành quyền lực tối cao khốc liệt, tiềm ẩn sẽ khiến cho bạn mê mẩn.

Thời lượng: 56 tập.

Nền tảng coi phim: VieON, FPT Play.


*

“Tinh hán xán lạn” là bộ phim cổ trang cực sock năm 2022, bởi Triệu Lộ tứ và Ngô Lỗi thủ vai chính

1.4. Rebirth For You - mộ Nam bỏ ra (2021)

Điểm IMDb: 7.5/10.

Thời điểm ra mắt: 2021.

Nội dung chính: Phim nhắc về ái tình trắc trở của quận chúa Khương Bảo Ninh và thị vệ Cấm vệ quân Lý Khiêm. Với khoảng cách về thân phận với những rắc rối trong cung đình, bọn họ đã buộc phải cùng nhau nỗ lực vượt qua đầy đủ rào cản để có thể ở bên nhau.

Thời lượng: 40 tập.


*

Dù có khá nhiều ý kiến đối lập nhưng tập phim vẫn đạt 100 triệu views hối hả khi vừa ra mắt

1.5. The Long Ballad – ngôi trường Ca Hành (2021)

Điểm IMDb: 8.3/10.

Thời điểm ra mắt: 2021.

Nội dung chính: bộ phim truyền hình cổ trang ngôi trường Ca Hành nhắc về hành trình của Vĩnh Ninh quận chúa Lý ngôi trường Ca. Sau thời điểm triều đình loạn lạc, người vợ thoát nạn và chạm mặt A Sử na Chuẩn. Hầu như tưởng cả hai số đông là anh hùng, mặc dù nhiên kế tiếp nàng phát hiện ra cánh mày râu là thủ lĩnh quân địch. Bộ phim truyền hình là tình yêu đầy ngang trái khi Lý ngôi trường Ca và A Sử Na chuẩn chỉnh thuộc 2 phe đối địch nhau, khiến cho người xem tò mò về ngừng của nhị con tín đồ đầy biệt lập và bị thu hút vày khúc tình khúc hào hùng, đầy ấn tượng.

Thời lượng phim: 50 tập.

Giải thưởng:

“Golden Angel Awards 2021” với khuôn khổ “Phim tivi của năm”.

“2021 Superstar on Weibo” với khuôn khổ “Top 10 bộ phim truyền hình bao gồm sức ảnh hưởng nhất trên Weibo”.

Nền tảng coi phim: VieON.


Bộ phim kể mẩu truyện tình đầy trắc trở giữa A Sử Na chuẩn chỉnh và Lý trường Ca

1.6. Princess Silver - Bạch phạt Vương Phi (2019)

Điểm IMDb: 7.2/10.

Thời điểm ra mắt: 2019.

Nội dung chính: Phim đề cập về mẩu truyện tình ngược trọng tâm của công chúa Dung Nhạc, lúc bị xay gả mang lại hoàng tử Bắc Lâm - Vô Ưu. Tới khi cả hai bước đầu nảy sinh cảm tình với nhau thì đàn bà lại bị bắt gả mang lại đại tướng mạo quân Bắc Lâm. Tự đây, mẩu chuyện tình tay 3 cùng với những bi kịch trái ngang liên tục ập đến. “Bạch phát Vương Phi” là câu chuyện tình đầy ảm đạm nhưng cũng hết sức thú vị cùng đem lại cảm giác khó quên mang đến khán giả.

Thời lượng phim: 58 tập.

Nền tảng chiếu phim: VieON.


Với nội dung hấp dẫn và sự chi tiêu lớn vào bối cảnh, trang phục, bộ phim là vô cùng phẩm phim cổ trang ngược giành cho khán giả

1.7. The Blooms at Ruyi Pavilion - như ý phương phi (2020)

Điểm IMDb: 7.3/10.

Thời điểm ra mắt: 2020.

Nội dung chính: “Như ý phương phi” nói về Phó Dung, một cô tiểu thư có khả năng nhìn trước tương lai. Cô được hứa hẹn hôn cùng với Túc Vương từ Tấn, nhưng lại đã không đồng ý vì thấy được thảm cảnh trong tương lai dành cho tất cả hai. Điều nhất là Túc vương cũng có tác dụng nhìn thấy tương lai và anh quyết định thay đổi vận mệnh nhằm hai tín đồ được bên nhau. Xuyên thấu bộ phim, người theo dõi sẽ thấy một biểu tượng Túc vương đầy nóng áp, nguyện vì cô gái anh yêu nhưng vượt qua tất cả trở ngại để được ở bên cạnh cô.

Thời lượng phim: 42 tập.

Nền tảng chiếu phim: VieON, iQiYi.


Nội dung new lạ, vui nhộn là điểm cộng khủng dành cho bộ phim truyện “Như Ý Phương Phi”

2. Phim cổ trang xuyên ko với diễn biến hấp dẫn

Thể một số loại phim cổ trang xuyên không từ tương đối lâu đã là “món ăn uống tinh thần” của rất nhiều người, với sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì cốt truyện độc đáo, bối cảnh đẹp và diễn biến lôi cuốn, 8 phim cổ trang xuyên không bên dưới đây chắc chắn là sẽ khiến khán giả mọi độ tuổi mê mẩn.

2.1. The Romance of Tiger và Rose - è Thiên Thiên vào Lời Đồn (2020)

Điểm IMDb: 7.9/10.

Thời điểm ra mắt: 2020.

Nội dung chính: Phim nhắc về è cổ Tiểu Thiên, một biên kịch bị xuyên ko vào chính mẩu chuyện cổ trang vì mình viết nên. Vào truyện, cô tiếng tăm là công chúa gian ác, lẳng lơ, mặc dù khi è cổ Tiểu Thiên xuyên không vào thì mẩu chuyện lại trọn vẹn khác. Điểm thú vị của “Trần Thiên Thiên vào lời đồn” là lúc xuyên không, nữ giới chính yêu cầu tìm đầy đủ mọi biện pháp để đổi khác vận mệnh nàng công chúa độc ác, lẳng lơ để bảo toàn tính mạng.

Thời lượng phim: 24 tập.


“Trần Thiên Thiên trong lời đồn” là bộ phim cổ trang ăn khách nhất Tencent năm 2020

2.2. Go Princess Go - thái tử Phi Thăng Chức ký kết (2015)

Điểm IMDb: 6.7/10.

Thời điểm ra mắt: 2015.

Nội dung chính: bộ phim cổ trang nhắc về một chàng trai sống sống thời hiện tại đại, xuyên không về vượt khứ nhưng mà lại biến thành nữ. Từ đây, thừa trình anh chàng tìm đầy đủ mọi cách để trở về thời hiện nay đại, nhưng mà lại vô tình khiến cho câu chuyện tình dở khóc dở mỉm cười với thái tử Tề Thịnh khiến người theo dõi thích thú. Bộ phim “Thái tử phi thăng chức ký” khiến người theo dõi tò mò từ trên đầu tới cuối phim về số trời của thái tử phi Trương Bồng Bồng với kết viên của câu chuyện tình trái ngang giữa “anh” với thái tử.

Thời lượng phim: 36 tập.


“Thái tử phi thăng chức ký” được dân tình ưa thích vì nội dung bắt đầu lạ, thu hút người xem

2.3. Scarlet Heart - cỗ bộ kinh trung tâm (2011)

Điểm IMDb: 8.0/10.

Thời điểm ra mắt: 2011.

Nội dung chính: tập phim cổ trang kể về Trương Hiểu, một cô cô gái sống ở cố gắng kỷ 21 xuyên không về cầm cố kỷ 18 và biến chuyển Nhược Hy. Sau đó, cô đã lâm vào tình thế mối quan hệ giữa tình thân và quyền lực với nhiều nhân vật khác. Bộ phim truyền hình được review cao vì những tình ngày tiết hấp dẫn, xúc tích và mẩu chuyện tình tự khắc cốt ghi trung tâm giữa Nhược Hy và Tứ Gia khiến bất cứ ai cũng phải rơi lệ.

Thời lượng phim: 40 tập.


“Bộ cỗ kinh tâm” là bộ phim cổ trang lấy đi nước mắt của tương đối nhiều người vị tình tiết lờ lững và đầy bi thảm

2.4. The Eternal Love - tuy nhiên thế sủng phi (2017)

Điểm IMDb: 7.4/10.

Thời điểm ra mắt: 2017.

Nội dung chính: “Song gắng sủng phi” là phim cổ trang có diễn biến vô cùng thú vị, kể về một cô nàng xuyên không từ nuốm giới hiện đại trở về cổ xưa nhưng cô lại là người đa nhân cách. Với trong bản thân 2 đường nét tính phương pháp nhút kém và táo tợn mẽ, đáng yêu, cô đã tạo nên chuyện tình đầy lãng mạn với chén bát vương gia Mạc vương vãi Thành. Với tình tiết hài hước và hấp dẫn, vững chắc chắn các bạn sẽ phải bật cười nghiêng ngả bởi vì độ dễ thương và đáng yêu của bộ đôi nhân vật bao gồm trong phim đấy!

Thời lượng phim: Phim tất cả 3 phần: Phần 1: 24 tập; Phần 2: 30 tập; Phần 3: 30 tập.


“Song núm sủng phi” được khán giả nhận xét cao bởi nội dung thú vị, hấp dẫn

2.5. Oh! My Emperor - Ôi hoàng đế đại vương của ta (2018)

Điểm IMDb: 7.1/10.

Thời điểm ra mắt: 2018.

Nội dung chính: “Ôi hoàng đế thánh thượng của ta” nhắc về Lạc Phi Phi, một cô y tá xuyên không tới Hoàng Đạo quốc - một quốc gia mà mỗi người đều phải sở hữu tính biện pháp riêng ứng cùng với 12 cung hoàng đạo. Tại đây, cô đã bao gồm chuyện tình dở khóc dở cười cợt với Bắc Đường dịch - vị nhà vua sắp lên ngôi của tổ quốc này. Phim lôi cuốn vì từng tình tiết đều khiến bạn mỉm cười không ngớt, nhưng cũng đều có những giây phút nghẹn ngào xúc động. Hãy coi phim để tận hưởng trọn vẹn phần đông khoảnh khắc thú vị này nhé!

Thời lượng phim: 42 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


Bộ phim cổ trang này chắc chắn là sẽ đem về cho người theo dõi những trận cười sảng khoái

2.6. Cinderella Chef - Manh thê thực thần (2018)

Điểm IMDb: 7.8/10.

Thời điểm ra mắt: 2018.

Nội dung chính: “Manh thê thực thần” đề cập về hành trình dài xuyên không về thời Hoài Tống của Diệp Gia Dao. Khi xuyên ko về thời cổ đại, nàng bị bắt tới trại Hắc Phong trong một lần đi dạo và chạm chán nội gián triều đình - Hạ Thuần Dư. Diệp Gia Dao cùng Hạ Thuần Dư đã ra khỏi sơn tặc nhờ vào tài thổi nấu nướng đỉnh cao của thiếu phụ chính. Cùng cũng thiết yếu tài nấu ăn nướng của cô ấy cùng mối tình đầy độc đáo giữa Diệp Gia Dao cùng Hạ Thuần Dư sẽ lôi kéo người xem cần yếu rời mắt ngoài “Manh thê thực thần”.

Thời lượng phim: 56 tập.


“Manh thê thực thần” không chỉ là là mẩu truyện xuyên ko mà còn là những đoạn phim đẹp về độ ẩm thực

2.7. Spring Flower, Autumn Moon - Thiên lôi nhất bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Điểm IMDb; 7.4/10.

Thời điểm ra mắt: 2019.

Nội dung chính: tập phim kể về cô người vợ Xuân Hoa trường đoản cú nguyện tham gia chương trình xuyên không để đi kiếm tình yêu đời mình. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian đã xuyên không, cô lại mắc kẹt trong tình yêu tay 3 ngang trái cùng 2 cánh mày râu Thu Nguyệt cùng Tiêu Bạch. “Xuân Hoa Thu Nguyệt” gây thu hút cho người theo dõi vì mối tình tay 3 cực nhọc đoán, cơ mà qua này cũng để lại rất nhiều chân lý xuất xắc về tình yêu rất cần phải suy ngẫm.

Thời lượng phim: 40 tập.

Nền tảng xem phim: VieON.


“Xuân Hoa Thu Nguyệt” không chỉ kể câu chuyện yêu đương gay cấn mà còn là một những mưu đồ quyền lực tối cao phía sau

2.8. Dream Back khổng lồ the Qing Dynasty - Mộng hồi Đại Thanh (2019)

Điểm IMDb: 7.6/10.

Thời điểm ra mắt: 2019.

Nội dung chính: “Mộng hồi Đại Thanh” đề cập về đái Vy, một cô gái đam mê phân tích về thời nhà Thanh. Vày một lần lạc trong Tử cấm thành, cô được một bà lão gửi cây gậy dẫn đường. Từ cây gậy này, cô đã gặp gỡ được Thập Tam A Ca của triều Thanh trong mơ, nhằm rồi sau đó xuyên ko và bước đầu câu chuyện tình đầy trắc trở, khó khăn nhưng cũng không hề thua kém phần lãng mạn với chàng. Phim có diễn biến lạ, lấy toàn cảnh triều đại tất cả thật của Trung Quốc khiến cho người xem không ngoài tò mò, ý muốn theo dõi liên tục để biết những tình ngày tiết sẽ xảy ra tiếp theo.

Thời lượng phim: 40 tập.


Bộ phim cổ trang xuyên ko “Mộng hồi Đại Thanh” gồm nội dung đầy mới lạ, lôi cuốn

3. Phim cổ trang được gửi thể từ tè thuyết

Dòng phim cổ trang đưa thể từ tiểu thuyết thường xuyên được những nhà làm phim trung hoa khai thác. Những bộ phim truyện đều bao gồm tính lôi kéo cao, với mẩu chuyện sáng tạo, lôi cuốn người xem. Dưới đây, worldlinks.edu.vn xin giới thiệu tới chúng ta 10 phim cổ trang được chuyển thể từ tè thuyết tuyệt nhất.

3.1. Noble Aspirations - Thanh Vân Chí (2016).

Điểm IMDb: 6.3/10.

Thời điểm ra mắt: 2016.

Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử,…

Cốt truyện chính: tập phim theo chân hành trình của Trương tiểu Phàm, đại trượng phu thiếu niên bị cả gia đình thảm gần kề và dự vào Thanh Vân Môn. Anh được truyền hung khí truyền thống của ma đạo, nhưng mà lại bị giáo chủ Thanh Vân Môn tiêu diệt bằng Tru Tiên kiếm. Sau khoản thời gian được Bích Dao cứu, anh sa vào ma đạo với tàn gần kề khắp chốn. “Thanh Vân Chí” đem về cuộc xiêu bạt đầy thu hút của Trương đái Phàm và Bích Dao, khiến cho người ta phải thiếu tín nhiệm về phần thiện cùng phần ác trong phiên bản ngã mỗi con người sau thời điểm xem phim.

Được gửi thể từ đái thuyết: Tru Tiên.

Thời lượng phim: 2 phần: Phần 1: 55 tập; Phần 2: 18 tập.


Phim là câu chuyện phiêu bạt giang hồ của Trương đái Phàm với thanh tìm Tru Tiên huyền thoại

3.2. The Longest Day in Chang'an - ngôi trường An 12 Canh giờ (2019)

Điểm IMDb: 7.8/10.

Thời điểm ra mắt: 2019.

Diễn viên chính: Dịch Dương Thiên Tỷ, Lôi Giai Âm.

Cốt truyện chính: bộ phim truyền hình cổ trang cực kì gay cấn, hấp dẫn, về Lý Tất và tử tù nhân Trương đái Kính. “Trường An 12 canh giờ” lôi kéo người xem vày những cốt truyện dồn dập, khó đoán dù cả bộ phim truyện chỉ diễn ra trong 12 canh tiếng khi bộ đôi chính cố gắng tìm bí quyết cứu ngôi trường An khỏi mập bố. Bộ phim truyện sẽ đem về trải nghiệm cực kì hồi vỏ hộp nhưng không thua kém phần thú vị mang đến bạn, khiến cho bạn luôn luôn phải đoán sẽ sở hữu gì ra mắt trong canh giờ tiếp sau tại ngôi trường An.

Được gửi thể từ tè thuyết: ngôi trường An 12 canh giờ.

Xem thêm: Công Cụ Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Word Trực Tuyến Miễn Phí, Pdf Thành Doc

Thời lượng phim: 48 tập.


Xuyên suốt tập phim là những khoảng thời gian rất ngắn gay cấn, stress trong 12 canh giờ tại Trường An

3.3. The blue Whisper - Ngự Giao ký kết (2022)

Điểm IMDb: 7.5/10.

Thời điểm ra mắt: 2022.

Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, hồ nước Ý Hoàn, Địch Lệ sức nóng Ba,...

Nội dung chính: “Ngự giao ký” kể mẩu truyện về Kỷ Vân Hoà, một cô nàng tới từ Ngự yêu Cốc rất là lợi hại trị yêu thương ma. Nhiệm vụ cuối cùng của nàng trước lúc kế vị Cốc chủ là phải thu phục Ý Trường. Nhưng theo thời gian, chị em đã ham trong lưới tình cho dù biết tình giữa fan và yêu thương là sai trái và cả nhị sẽ bắt buộc chết. Giữa 2 sự lựa chọn, Kỷ Vân Hòa lần chần không biết nên chọn lựa thế nào mang lại phải, đây chính là điểm lôi cuốn nhất của bộ phim.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết: Ngự Giao Ký.

Thời lượng phim: 22 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


“Ngự giao ký” là bộ phim truyền hình gây nhiều tiếng vang độc nhất nửa đầu 2022, với cặp đôi Địch Lệ Nhiệt ba và Nhậm Gia Luân thủ vai chính

3.4. Goodbye My Princess - Đông Cung (2019)

Điểm IMDb: 7.8/10.

Thời điểm ra mắt: 2019.

Diễn viên chính: Bành đái Nhiễm, è cổ Tinh Húc.

Cốt truyện chính: bộ phim kể về câu chuyện tình yêu ngược trọng điểm đầy buồn bã của hoàng thái tử Lý quá Ngân cùng công chúa đái Phong. Cả hai trải qua cuộc tình muôn vàn trắc trở, sóng gió lúc chàng tất cả dã trung khu lớn, trong tâm địa đầy thù hận. Đặc biệt, Lý vượt Ngân còn là người sai khiến cho thủ hạ giết toàn cục gia tộc tè Phong.

Được gửi thể từ tiểu thuyết: Đông Cung.

Thời lượng phim: 52 tập.

Nền tảng xem phim: Netflix.


“Đông Cung” là tập phim cổ trang ngược trung tâm và bi thương, lấy đi những nước mắt của khán giả

3.5. Word of Honor - sơn hà Lệnh (2021)

Điểm IMDb: 8.5/10.

Thời điểm ra mắt: 2021.

Diễn viên chính: Trương Thiết Hạn, Cung Tuấn.

Nội dung chính: Phim cổ trang sơn hà Lệnh đề cập về hành trình của Chu Tử Thư và Ôn khách hàng Hành, nhị kẻ chí lớn gặp mặt nhau, ôm mộng trở thành nam nhi tứ phương. Cả hai đã làm qua những giây phút khó khăn, bầu bạn cùng nhau trong số những ngày gian khó. Cuộc hành trình dài của Chu Tử Thư cùng Ôn khách Hành trong phim chứa đựng vô vàn thông điệp ý nghĩa, cơ mà trên vớ cả, chính tình tri kỷ thiêng liêng giữa hai bạn khiến khán giả đầy ngưỡng mộ.

Được gửi thể từ tiểu thuyết: Thiên Nhai Khách.

Thời lượng phim: 36 tập + 1 tập ngoại truyện.

Nền tảng xem phim: VieON, Netflix.


Bộ phim là mẩu truyện về hai quý ông ôm mộng trôi dạt giang hồ, gieo chí lớn bốn phương

3.6. General và I - Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng (2017)

Điểm IMDb: 6.6/10.

Thời điểm ra mắt: 2017.

Diễn viên chính: phổ biến Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu,…

Cốt truyện chính: Phim là câu chuyện của thị thanh nữ Bạch Sính Đình, mưu tài dũng trí hơn người, đã sinh tồn qua cảnh đao binh của bốn nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương với Bạch Lan phân tranh, gieo rắc thương vong mọi chốn. Xuyên suốt bộ phim là mẩu chuyện về quyền lực, tranh đấu với chuyện tình của Bạch Sính Đình cùng Sở Bắc Tiệp. “Cô phương bất trường đoản cú thưởng” khiến khán giả phải tò mò, đón chờ theo dõi bạn nữ chính Bạch Sính Đình sử dụng tài trí của chính bản thân mình để vượt qua vô vàn trắc trở, cực nhọc khăn.

Được chuyển thể từ tè thuyết: Cô Phương bất trường đoản cú thưởng.

Thời lượng phim: 62 tập.


“Cô Phương bất từ bỏ thưởng” là siêu phẩm phim cổ trang gửi thể được đánh giá cao

3.7. Legend of Fuyao - Phù Dao thê thiếp (2018)

Điểm IMDb: 7.6/10.

Thời điểm ra mắt: 2018.

Diễn viên chính: Dương Mịch, Nguyễn kinh Thiên, Cao Vỹ Quang.

Nội dung chính: Phim chuyển phiên quanh Phù Dao, một thiếu phụ có sức mạnh tiềm ẩn phía bên trong nhưng lúc vào Huyền Nguyên tìm phái không có bất kì ai coi trọng nàng. Vì vậy, năm 16 tuổi, nàng đi tìm kiếm cách giải trừ phong ấn và chạm chán Thái tử trưởng tôn Vô Cực. “Phù Dao hoàng hậu” là cả hành trình dài phá giải phong ấn và trở thành hậu phi đầy gay go của Phù Dao, bên cạnh đó cũng đề cập về mẩu truyện tình khiến cho người ta phải thương yêu của song nhân vật chính.

Được chuyển thể từ tè thuyết: Phù Dao hoàng hậu.

Thời lượng phim: 66 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


“Phù Dao hoàng hậu” được đầu tư chi tiêu với ngân sách đầu tư “khủng” với được người theo dõi yêu thích vày nội dung hay cùng gay cấn

3.8. Ruyi's Royal Love in the Palace - Hậu cung Như Ý truyện (2018)

Điểm IMDb: 7.7/10.

Thời điểm ra mắt: 2018.

Diễn viên chính: Châu Tấn, Hoắc kiến Hoa, Trương Quân Ninh,…

Nội dung chính: bộ phim lấy toàn cảnh năm 1735, kể về Như Ý, một đàn bà được phong làm Nhàn Phi của vua Càn Long. Trải trải qua nhiều sóng gió, cung đấu, ganh ghét, đố kỵ của các người, phụ nữ đã được phong Hậu. Mặc dù giờ đây, Càn Long đã đổi thay và tình yêu hai tín đồ dần nhạt phai. Bộ phim không chỉ với cuộc tranh giành quyền lực trong hậu cung mà hơn nữa thể hiện những thực sự trần trụi vào tình yêu.

Được gửi thể từ tè thuyết: Hậu cung Như Ý Truyện.

Thời lượng phim: 87 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


Bộ phim cổ trang này đề cập về cuộc sống của Như Ý với tình tiết cung đấu đặc sắc

3.9. Mirror: A Tale of twin Cities - Kính song Thành (2022)

Điểm IMDb: 7.4/10.

Thời điểm ra mắt: 2022.

Diễn viên chính: è Ngọc Kỳ, Lý Dịch Phong,...

Nội dung chính: Phim kể về mẩu truyện tình của Bạch Anh cùng Tô Mô. Dù Tô mô vừa gặp đã yêu Bạch Anh, nhưng câu chuyện tình này gặp gỡ rất nhiều trở ngại và băn khoăn vì tộc của tất cả hai có mối thù truyền kiếp. Phim đã xử lý những oán từ ngàn kiếp của Bạch Anh cùng Tô Mô, khiến người xem vừa yêu mếm vừa xót thương mang lại tình yêu của nhị người.

Được gửi thể từ tè thuyết: Kính song Thành.

Thời lượng phim: 43 tập.

Nền tảng xem phim: VieON, FPT Play.


“Kính tuy nhiên Thành” là mẩu chuyện tình với đầy gian truân và trắc trở trên hành trình đi kiếm tình yêu của đôi bạn chính

3.10. Eternal Love - Tam sinh tam thế: Thập nạm đào hoa (2017)

Điểm IMDb: 7.4/10.

Thời điểm ra mắt: 2017.

Diễn viên chính: Dương Mịch, Địch Lệ nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang,…

Cốt truyện chính: văn bản phim nói về mẩu chuyện tình của vị thượng thần Bạch Thiển cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa trải nhiều năm suốt 3 kiếp. Từng kiếp, cả hai đều phải có những mẩu truyện thú vị, chinh phục khán giả. Đặc biệt, mẩu truyện tình dài 3 kiếp này còn ẩn chứa tương đối nhiều bí mật, băn khoăn xung quanh khiến người xem mê say thú, ao ước biết liệu Bạch Thiển cùng Dạ Hoa tất cả ở với mọi người trong nhà được không khi luôn luôn có rào cản vây quanh họ.

Được chuyển thể từ đái thuyết: Tam sinh Tam nỗ lực thập lý đào hoa.

Thời lượng phim: 58 tập.

Nền tảng xem phim: VieON.


Phim là mẩu chuyện tình đầy bi thảm kéo dài 3 kiếp của Bạch Thiển và Đế quân Dạ Hoa

4. Những bộ phim truyền hình cổ trang hay nhất new phát sóng

Ngoài những bộ phim truyện trên, công ty chúng tôi cũng xin ra mắt tới chúng ta 7 bộ phim truyền hình cổ trang tuyệt nhất bắt đầu phát sóng trong năm 2022 dưới đây.

4.1. Royal Feast - Thượng thực (2022)

Điểm IMDb: 8.0/10.

Diễn viên chính: hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, vương Diễm,…

Cốt truyện chính: “Thượng Thực” lấy bối cảnh thời kỳ đơn vị Minh, kể câu chuyện về Diêu Tử Khâm và 2 nô tỳ không giống vào vào cung nấu bếp ăn giao hàng triều đình và những quân sĩ. Bộ phim truyện là quy trình nấu nạp năng lượng và khổ luyện vào cung, giúp cả 3 trưởng thành và cứng cáp hơn và vươn lên là những đầu phòng bếp giỏi. Phim không chỉ là thu hút vì chuyện tình yêu của đôi bao gồm mà còn vày sự so tài nấu nướng ẩm thực ăn uống đỉnh cao giữa những nhân vật.

Thời lượng phim: 40 tập.

Nền tảng coi phim: VieON.


Bộ phim là các cuộc tranh tài siêu thị thời cổ kính hiếm có, vô cùng lôi cuốn

4.2. The Legendary Life of Queen vệ sinh - hậu phi Lưu Hắc Bàn (2022)

Điểm IMDb: 9.3/10.

Diễn viên chính: Lạt Mục Dương Tử, Lý Hoành Nghị,...

Cốt truyện chính: bộ phim truyền hình cổ trang lãng mạn, hài hước xoay quanh mẩu truyện của lưu Hắc Bàn, khi từ một phụ nữ thôn quê trở nên hoàng hậu. Sau khi gả mang đến thái tử Đoàn Vân Chướng, phụ nữ đã ở kề bên chàng, cùng mọi người trong nhà trên hành trình dài trở thành người đứng đầu của một nước.

Thời lượng phim: 36 tập.

Nền tảng xem phim: VieON.


Phim cổ trang này có tình tiết hài hước tuy nhiên cũng mang theo khá nhiều tình ngày tiết gay cấn

4.3. Heroes - Luận anh hùng Ai Xứng anh hùng (2022)

Diễn viên chính: Tăng Thuấn Hy, lưu Vũ Ninh, Dương rất Việt,…

Nội dung chính: Phim là mẩu truyện của Vương tè Thạch và gần như vị huynh đệ anh vẫn kết nghĩa cùng nhau đi chinh phục con mặt đường xưng bá võ lâm qua bài toán trở thành anh hùng của gió mây Tế Hội. “Luận anh hùng ai xứng anh hùng” đem về những màn đấu võ đầy đặc sắc và lôi kéo cùng tình tiết thú vị chắc chắn là sẽ làm phù hợp người xem.

Thời lượng phim: 36 tập.

Nền tảng coi phim: iQiYi, VieON.


Bộ phim thu hút người xem với phần đông màn tranh đấu đấu võ đặc sắc của các cao thủ võ lâm

4.4. Who Rules The World - Thả thí cõi tục (2022)

Điểm IMDb: 8.3/10.

Diễn viên chính: Dương Dương, Triệu Lộ Tư.

Nội dung chính: Phim là mẩu chuyện xoay quanh cao thủ dương thế Hắc Phong Tức và nàng cao thủ Bạch Phong Tịch. Hai fan đều ngang tài ngang sức, cùng gồm có mưu đồ riêng và thuộc tham gia giành giật Huyền cực Lệnh của hoàng gia để đoạt lấy thiên hạ.

Thời lượng phim: 40 tập.

Giải thưởng: Đoạt giải Kim Cốt Đoá với hạng mục “Phim cổ trang được mong chờ nhất năm 2021".

Nền tảng coi phim: Netflix.


“Thả thí thiên hạ” vừa thu hút khán giả với khá nhiều cảnh đấu võ mãn nhãn, vừa khiến người xem thích thú vì tình yêu ngang trái giữa cặp đôi chính

4.5. My Sassy Princess - Chúc Khanh Hảo (2022)

Điểm IMDb: 7.4/10.

Diễn viên chính: Trịnh Nghiệp Thành, Viên Băng Nghiên,…

Nội dung chính: Xuyên suốt tập phim là cuộc tình thân quận chúa lưu Linh với Cẩm y vệ Thẩm Yến. “Chúc Khanh Hảo” cùng với màn theo xua lang quân của quận chúa chắc chắn rằng sẽ khiến người theo dõi phải mỉm cười cợt không ngớt khi xem phim, vỗ tay tán dương những chiêu bài “cua chàng” của nàng.

Thời lượng phim: 22 tập.

Nền tảng coi phim: iQiYi.


Bộ phim cổ trang chắc chắn là sẽ khiến người theo dõi thích thú bởi vì màn truy đuổi đầy hấp dẫn của chị em chính

4.6. Love Between Fairy & Devil - thương Lan Quyết (2022)

Điểm IMDb: 8.6/10.

Diễn viên chính: vương Hạc Đệ, gàn Thư Hân, Quách Hiếu Đình,…

Nội dung chính: tập phim là mẩu chuyện tình của bông hoa lan cổ xưa thơ ngây cùng Đông Phương Thanh Thương. ái tình tưởng chừng giản đơn này lại ẩn cất vô số nguy hiểm, khó khăn phía sau. Đặc biệt, nam chính trong phim còn thuộc đường phản diện, khiến chuyện tình này càng góp phần trái ngang cùng thú vị.

Thời lượng phim: 36 tập.

Nền tảng coi phim: Netflix, iQiYi.


“Thương Lan Quyết” thành công bất ngờ vì câu chữ phim hay với dàn diễn viên diễn xuất đỉnh cao

4.7. Love Never Fails - Mùa Hoa Rơi chạm mặt Lại chàng (2022)

Diễn viên chính: Viên Băng Nghiên, lưu Học Nghĩa, hứa Tiểu Nặc,…

Cốt truyện chính: “Mùa hoa rơi chạm mặt lại chàng” xoay quanh mẩu chuyện tình các kiếp của tè hoa yêu thương Hồng Ngưng cùng Trung Thiên vương vãi Cẩm Tú. Cả nhì vướng vào chuyện tình liện miên, những kiếp do những ân oán, hiểu lầm về đối phương. Bộ phim sẽ đem đến thời cơ tận hưởng toàn diện chuyện tình đẹp, lãng mạn tuy nhiên cũng đầy day dứt kéo dài nhiều kiếp của nhân vật dụng chính.

Thời lượng phim: 40 tập.


Bộ phim cổ trang là mẩu truyện tình kéo dãn dài nhiều kiếp của song nam phụ nữ chính

Trên đây, chúng tôi đã tổng đúng theo những tập phim cổ trang thu hút nhất theo từng thể một số loại như phim cổ trang ngôn tình, phim cổ trang được đưa thể từ tè thuyết, phim cổ trang bắt đầu hay nhất… Hãy thuộc đón xem những bộ phim truyện được đông đảo khán trả theo dõi và ưa thích ngay nhé!

Nếu các bạn có nhu cầu mua điện thoại, trang bị tính, máy tính bảng ipad đời mới nhất giúp đòi hỏi xem phim cổ trang trở bắt buộc hoàn hảo, hãy tương tác với worldlinks.edu.vn qua đầy đủ phương thức sau sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh giường nhất: