1500 từ tiếng trung thông dụng

-

Cuốn sách tổng phù hợp 1500 từ vựng giờ đồng hồ Trung thông dụng tuyệt nhất kết hợp phương pháp sơ đồ tư duy mindmap kích mê thích trí tưởng tượng giúp đỡ bạn học cấp tốc nhớ lâu và tạo nên hứng thú học.

Bạn đang xem: 1500 từ tiếng trung thông dụng

Cấu trúc sách 03 phần bao gồm:

Phần 1: Ngữ âm

Phần 2: từ vựng theo chủ đề và ứng dụng trong mẫu mã câu giao tiếp thông dụng

Phần 3: trường đoản cú vựng giờ Trung thông dụng áp dụng trong kỳ thi năng lượng Hán ngữ HSK

Ðọc thử


Mã: 8935246926444Danh mục: Sách học tập tiếng Trung, Sách tự học tập tiếng Trung, Sách trường đoản cú vựng giờ TrungTừ khóa: học tập tiếng trung, sách giờ trung, học tập từ vựng giờ đồng hồ Trung

Cuốn sách Học cấp tốc Nhớ lâu 1500 từ bỏ Vựng giờ Trung Thông Dụng

Sự phân phát triển kinh tế tài chính Trung Quốc kéo theo yêu cầu học tiếng Trung tăng cao, từ du học, kinh doanh đến không ngừng mở rộng các thời cơ việc làm,… câu hỏi học thêm ngôn ngữ Trung Quốc để giúp đỡ bạn tất cả thêm nhiều cơ hội tìm hiểu văn hóa cũng như nâng cấp thu nhập. Tuy nhiên, câu hỏi học giờ Trung chưa khi nào là tiện lợi bởi hệ thống chữ Hán phức hợp và khó khăn ghi nhớ.

Học nhanh Nhớ thọ 1500 trường đoản cú Vựng tiếng Trung Thông Dụng tất cả gì quánh biệt

Muốn đoạt được một ngôn ngữ thì TỪ VỰNG chắc chắn là yếu đuối tố đặc trưng tiên quyết. Vậy làm ráng nào để thành lập được vốn từ bỏ vựng giờ Trung hối hả và có khối hệ thống để hoàn toàn có thể đọc thông – nói thạo?

Cuốn sách Học cấp tốc nhớ thọ 1500 từ bỏ vựng tiếng Trung phổ biến – Ứng dụng sơ đồ bốn duy trong giao tiếp và luyện thi HSK để giúp bạn HỌC nhanh – NHỚ LÂU từ vựng giờ Trung để rất có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày hằng ngày tương tự như phục vụ cho việc ôn luyện kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK.

Với việc vận dụng sơ đồ tứ duy vào trong cuốn sách khiến việc học tập từ vựng giờ Trung trở buộc phải thú vị và dễ dàng và đơn giản hơn hết sức nhiều. ở bên cạnh đó, cuốn sách cũng hỗ trợ các cấu tạo trong tiếng Trung theo từng chủ thể giúp tín đồ học rất có thể ứng dụng ngay vào trong tiếp xúc thực tế.

Xem thêm: Trò Chơi Piranha 2 - Game Cá Ăn Thịt Người 2

Cuốn sách bao gồm 03 phần cơ bạn dạng bao gồm:

Phần 1: Ngữ âm

Cung cấp cho những người học các kiến thức về ngữ âm cũng giống như các quy tắc về thanh điệu, vươn lên là âm,… chi tiết nhất để hoàn toàn có thể phát âm đúng cách

*

Phần 2: trường đoản cú vựng theo chủ đề và ứng dụng trong mẫu câu giao tiếp thông dụng

Phần này tập hợp các từ vựng với phần đông chủ đề thông dụng hẳn nhiên các cấu trúc câu kèm ví dụ hay sử dụng nhất trong tiếp xúc hằng ngày như: xin chào hỏi, gia đình, chuyển động hằng ngày, công việc, ăn uống uống, giải trí,… Trình bài bác theo sơ đồ tứ duy mindmap giúp sản xuất hứng thú cùng tăng khả năng ghi nhớ cho tất cả những người học.

*

Phần 3: từ bỏ vựng giờ đồng hồ Trung thông dụng ứng dụng trong kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK

Tổng hợp hệ thống từ vựng thường được sử dụng nhất vào đề thi năng lực Hán ngữ HSK, giúp người học thuận lợi tra cứu và ôn luyện.

*

Đặc biệt, cuốn sách Học nhanh nhớ thọ 1500 tự vựng tiếng Trung thông dụng được tích hợp phầm mềm luyện nghe trên năng lượng điện thoại. Chỉ cần quét mã QR sau bìa sách là bạn có thể luyện nghe – tập nói phần lớn lúc đa số nơi. Cuốn sách chắc chắn sẽ là trợ thủ tâm đầu ý hợp cho bất cứ ai sẽ muốn đoạt được tiếng Trung.