Memory ram & ssd upgrades

-

Acer Aspire E5 575G 53EC thuộc sản phẩm phổ thông nhưng lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Kiến thiết không quá rất nổi bật nhưng độ dày và trọng lượng vùa dùng để sử dụng, di chuyển linh hoạt. Làm từ chất liệu nhựa giả vân đường chỉ phay xước kim các loại độc đáo.

Bạn đang xem: Memory ram & ssd upgrades

*

Màn hình hiển thị sắc đẹp nét

Acer Aspire E5 575G 53EC được trang bị màn hình 15.6 inch, độ phân giải FullHD cho kĩ năng hiển thị hình hình ảnh cực kì sắc nét. Độ phân giải màn hình lớn phù hợp cho vấn đề giải trí, game play cực tốt.

Đặc biệt, công nghệ màn hình ACER CineCrystal LED Backlit hỗ trợ cho việc nâng cấp chất lượng hình ảnh, color tốt hơn.

*

Bàn phím chiclet nhân thể lợi

Acer Aspire E5 575G 53EC được trang bị bàn phím chiclet tiện dụng giúp làm việc gõ cấp tốc và đúng mực hơn. Các phím bao gồm độ nảy tốt, khoảng cách giữa các phím hợp lý hạn chế bấm nhầm khi thao tác.

Bàn phím số được tích thích hợp bên buộc phải giúp nhập liệu nhanh hơn. Đặc biệt, nút mối cung cấp được đặt bên phía trong bàn phím tạo nên sự nâng tầm trong thiết kế.

*

Thích hợp đùa game, đồ gia dụng họa

Trang bị card đồ họa chuyên biệt NVIDIA GeForce 940MX được cho phép chơi game tốt nhất cũng như có tác dụng đồ họa, kiến tạo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Laptop Hp Pavilion X360 13, Hp Pavilion X360 (Y4F56Pa) 13

Máy thiết lập vi up date Core i5 Kabylake 7200U vừa tiến hành tốt đầy đủ nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí pin hiệu quả, đến thời lượng áp dụng dài hơn.

Thanh RAM được đi kèm theo theo sản phẩm công nghệ có dung lượng 4 GB. Sản phẩm công nghệ cũng cung ứng 2 dắt cắm RAM với dung lượng tối đa lên đến mức 8 GB.

Ổ cứng HDD, dung tích 500 GB cho mình lưu trữ dữ liệu nhiều hơn. Lắp thêm được mua sẵn hệ quản lý điều hành Windows 10 khi được cung cấp ra.

*

Các kết nối thông dụng

Cạnh trái có những cổng: USB Type-C, cổng LAN dùng liên kết mạng tất cả dây, cổng vga dùng liên kết với sản phẩm công nghệ chiếu, cổng HDMI nhằm truyền download nội dung, hình hình ảnh lên TV và 2 output usb 3.0 tốc độ cao.

Cạnh phải bao gồm jack sạc, ổ đĩa quang, USB 2.0 và jack tai nghe 3.5 mm. Phương diện trước tất cả khe thẻ nhớ SD nhân thể dụng.

Ngoài ra, các kết nối không dây: Wifi, công nghệ bluetooth hữu ích cho những người dùng. Đặc biệt, tài năng USB Charge giúp sạc các thiết bị cầm tay nhanh hơn.

*

Dung lượng pin

Máy được đồ vật viên sạc pin Li-Ion, dung tích 4 cell cho thời gian sử dụng lâu