Acer là của nước nào

-

trong những những yêu đương hiệu máy tính hiện đang cầm đầu thế giới công nghệ hiện nay, họ không thể nào vứt bỏ Acer. Acer của nước nào? máy vi tính Acer có tốt không, giá cả có tốt không? Đây là những thắc mắc người tiêu dùng sẽ thường xuyên xuyên đưa ra khi tò mò về thương hiệu này.


Acer của nước nào?

Vào năm 1976, một công ty lấy tên là MultiTech đã được ra đời tại Đài Loan. Công ty này chuyển động trong lĩnh vực marketing các thiết bị điện tử - các linh kiện cùng với hệ thống phần cứng cho máy tính. Đến năm 1986, doanh nghiệp này đã thay đổi Acer và không thay đổi cái thương hiệu này cho tới tận ngày nay.

Bạn đang xem: Acer là của nước nào

Acer marketing các loại sản phẩm nào?

*

Các thành phầm mà Acer kinh doanh là laptop để bàn, máy tính xách tay xách tay, thiết bị chủ, thiết bị tàng trữ nội dung số, màn hình hiển thị hiển thị, điện thoại thông minh thông minh, các thiết bị ngoại vi khác.

Laptop Acer có giỏi không?

Khách hàng nhớ cho Acer nhiều nhất sinh hoạt mảng máy tính xách tay với các sản phẩm như Acer Aspire – Acer Swift – Acer Nitro – Acer Predator mà trong đó dòng Aspire và Swift chuyên giao hàng cho nhu cầu thao tác làm việc hoặc văn phòng ở mức cơ bản; loại Nitro với Predator giành cho những game thủ với yêu thương cầu cấu hình mạnh hơn.

Ở dòng máy tính Aspire với Swift, bọn họ sẽ bao hàm chiếc máy vi tính sở hữu xây cất mỏng – khối lượng nhẹ - màu sắc trẻ trung, năng động – thời lượng pin thọ – cấu hình đủ sử dụng cho các yêu cầu phổ thông hằng ngày và cả thao tác làm việc văn phòng cũng như giải trí vơi nhàng. Một số trong những sản phẩm rất nổi bật ở dòng Aspire cùng Swift hoàn toàn có thể kể cho là Acer Aspire A315 – Acer Swift 3 SF314.

Xem thêm: Kỹ Thuật Cho Chim Chào Mào Vào Lồng Tắm Đúng Cách Tắm Cho Chim Chào Mào Bổi Tắm

*

*

Lên đến cái Acer Nitro thì khác, đấy là dòng sản phẩm ship hàng cho yêu cầu chơi game. Nếu chơi game ở mức vừa cần và phù hợp với túi tiền tài mình, bạn hãy chọn dòng Nitro. Đối với mẫu Nitro, chúng ta cũng có thể thoải mái chọn 1 phiên phiên bản ưng ý của sản phẩm Acer Nitro Gaming 5 AN515 trong các năm phiên bạn dạng khác nhau về cấu hình.

*

Nếu chúng ta dư dả may mắn tài lộc và muốn đầu tư vào một hệ thống mạnh đến cả khi nói đến tên của nó thì fan khác đang biết ngay... Hãy lựa chọn dòng Predator vì đấy là dòng sản phẩm chơi game chủ lực của Acer suốt những năm qua. Xây cất cứng cáp, hiệu năng siêu tuyệt vời với sản phẩm tá tựa trò chơi đỉnh sinh sống mức cấu hình vượt trội nhất... Một khi đã chiếm lĩnh laptop Predator vào tay thì trải nghiệm vui chơi giải trí sẽ gần như là ko giới hạn.

Mua laptop Acer chính hãng ngơi nghỉ đâu?

FPT shop là địa chỉ tin cậy hàng đầu của bạn khi tìm tải laptop, nhất là laptop Acer. Với nhiều chương trình tặng thêm vô cùng thu hút thường xuyên được update cùng mức giá hợp lý cho từng sản phẩm và trên không còn là luôn luôn đảm bảo an toàn được bắt đầu chính hãng, FPT Shop chắc hẳn rằng sẽ làm bạn hài lòng.