Anh em siêu nhân deka

-
Nội dung:Câu chuyện bắt đầu khi Akaza Banban mang lại trên Trái đất với tới thành phố Megalopolis. Anh được hội đồng cảnh sát liên hành tinh đưa đến S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger phân quần thể Trái đất sẽ bởi vì anh làm đội trưởng. Trong thời hạn đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay trở về phá hoại Trái khu đất và hỗ trợ những thương hiệu tội phạm. đó là lúc Dekaranger mở ra để ngăn ngừa và mang bọn chúng tới công lí.

Bạn đang xem: Anh em siêu nhân deka

*

*

Màu đỏ, số 1. Là đội trưởng của đội, nổi khùng và ngày thứ nhất được gửi tới Trái Đất khi giỏi nghiệp huấn luyện, vì chưng quá hăng nên...bắn chảy tành lực lượng người máy.Thích Marie/Dekagold trong movie. Rất xuất sắc bắn súng , vũ khí của anh ấy ta là Double Magnum. Bởi vì quá hăng hái nên khi về Trái Đất sẽ chạy ngay mang lại nơi nhưng mà Dekaranger vẫn chiến đấu.Ban-chan thường điện thoại tư vấn Hoji-chan là aibo cùng là người thân với Tetsu(thấy cứ hay đi chung cùng với nhau cần đoán là vậy )Vũ khí của Ban:
*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Bằng Ổ Cứng Chi Tiết Nhất, Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng

Dekablue/ HojiLà ở trong tuýp bạn "cool" của đội, điềm tĩnh và siêu thông minh,rất quyết đoán. Không thích bí quyết gọi "aibo"" của Ban đối với mình ( Trong tiếng Nhật , aibo là đồng nghiệp hoặc là các bạn tốt). Nhiều tín đồ nữ đổ xô vào ưa thích Hoji đấy. Tốt bắn tỉa với phá án.Nhưng sau cuối Hoji vẫn nói rằng Ban là tín đồ đồng đội tốt nhất có thể của tôi,tôi nỗ lực dành huy hiệu rubi là để không lose kém cậu-cảm đụng ghê gúm.Vũ khí của Hoji:
*

Dekagreen/ SenLà một trong 1 gia đình có 7 thành viên. Từ nhỏ dại ,Sen được một cảnh cạnh bên cứu sau khi bị lọt xuống giếng phải anh ta đã ra quyết định gia nhập cư sát luôn. Anh ta khôn cùng hiền lành,điềm tĩnh và yêu quý quan chổ chính giữa mọi tín đồ xung quanh, nhất là mỗi lúc suy nghĩ, anh ta buộc phải làm 1 hễ tác "trồng cây chuối", anh ta nói là gồm làm cố sự tập trung mới rã xuống đầu được. Xuất sắc về Computer.Thích Umeko và thường được biểu hiện "rất kinh hãi khi tức giận".Nếu nhằm ý bạn sẽ thấy Sen-chan thường sử dụng chân để làm gục đối thủ.Vũ khí của Sen:
DekaYellow/ JasmineLà 1 công ty ngoại cảm đề nghị cô tất cả vai trò khá quan trọng đặc biệt trong việc tìm kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ đã có công dụng chạm vào vật dụng gì là rất có thể suy ra chuyện gì đã xảy ra với thứ đó ( của cả xác chết) bắt buộc từ nhỏ tuổi đã sống trong áp lực tinh thần.Jasmine đã có được Doggie Roger thu nạp trong khi cô hiện nay đang bị 1 thương hiệu Alienazer bắt giữ. Thân cùng với Umeko với hai thành viên đàn bà này gọi mình là TwinCam Angels.Có thói quen để nickname cho những tội phạm Alienazer trước lúc giao đấu.Vũ khí của Jasmine:
DekaPink/UmekoLà thành viên thiết bị 5 của đội. Vui tính,tràn đầy sức nóng huyết có lúc thì...dữ. Cô ta và Jasmine/DekaYellow phối hợp thành 1 nhóm và call là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger đến cô ta quyền âu yếm con chó robot Murphy K-9. Ngoài ra, cô ta còn là 1 bậc thầy cải trang. Cầm đồ cực cấp tốc ^^ và luôn là người tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành nhà tắm nữa).Umeko cùng Sen là 1 cặp rất dễ dàng xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 thương hiệu Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người sẵn sàng chuẩn bị hi sinh mình trong các cuộc chiến.Vũ khí của Umeko:
DekaBreak/TetsuThành viên cuối cùng. Được huấn luyện đặc biệt quan trọng và tất cả cái badge vàng. Bắt đầu làm đội trễ nhất, ban sơ có hơi coi thường Dekaranger mà lại được Ban chan dạy cho một bài học. Sau này, anh ta điện thoại tư vấn Ban là Sempai( Sư phụ). Bố mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết đề nghị anh vô cùng hận đàn tội phạm. Anh ta thường xuyên nói "nonsense" khi tất cả ai nói gì vô lý. Hay hay mang gái trong các nhiệm vụ.Vũ khí của Tetsu cũng chính là cái cần điều khiển biến hình của anh ta.Ngoài ra đó là các hiện tượng khác của đội đặc nhiệm Deka (cái này thành viên nào cũng có):