'Ảo tưởng tuổi 17' tập 15: Vì đảm bảo an toàn Linh Ngọc Đàm, Jack Carry On xông vào đánh bạn học túi bụi

Tình cảm của phái nam (Jack Carry On) giành cho Linh (Linh Ngọc Đàm) vẫn ngày càng biểu thị rõ hơn lúc 1 người luôn luôn bình tĩnh, tỉnh táo bị cắn dở như cậu lại sẵn sàng chuẩn bị động chân tay chỉ bởi có fan xúc phạm Linh.

Bạn đang xem: Phim học đường : ảo tưởng tuổi 17 tập 10


"Ảo tưởng tuổi 17" tập 15: Vì bảo đảm Linh Ngọc Đàm, Jack Carry On xông vào đánh bạn làm việc túi bụi

Tình cảm của phái nam (Jack Carry On) giành riêng cho Linh (Linh Ngọc Đàm) đã ngày càng bộc lộ rõ hơn khi 1 người luôn luôn bình tĩnh, tỉnh hãng apple như cậu lại chuẩn bị sẵn sàng động tuỳ thuộc chỉ vày có fan xúc phạm Linh.

*
"Ảo tưởng tuổi 17" (Tập 14): Linh Ngọc Đàm bị bắt cóc, suýt bị ép đóng video clip nóng

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 11): Bị cắt một loạt hòa hợp đồng quảng cáo, Jack Carry On cùng Linh Ngọc Đàm phải bán bớt đồ để trang trải

*
"Ảo tưởng tuổi 17" tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, "Quỳnh búp bê nhí" ghen tị ra mặt

"Ảo tưởng tuổi 17" tập 8: sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On với Linh Ngọc Đàm đã chạm chán ngay trải nghiệm nặng nề quên

Sau khi bị tóm gọn cóc với chạy thoát thành công ở tập trước, Linh (Linh Ngọc Đàm) bước đầu lo lắng về việc nhóm bắt cóc trù trừ dự định làm những gì khi bọn chúng đã ăn cắp được smartphone của cô nàng. Linh mong báo công an, nhưng mà Nam (Jack Carry On) lại ngăn lại. Theo Nam, mong muốn báo công an phải cần đến giấy tờ, mời bạn giám hộ,… nên chàng trai không mong mỏi làm to lớn chuyện.

Vì thế, cách tốt nhất có thể là hai fan cứ tiếp tục coi như không có chuyện gì, kín đáo lần search manh mối.

*
 

Nhưng đúng thật Linh dự đoán, lũ bắt cóc không tiến hành được mục đích ép cô con gái quay video nóng yêu cầu đã chuyển sang kế hoạch khác. Sáng hôm sau đi học, tất cả anh em đều quan sát Linh với bé mắt dò xét, nghi ngờ, khiến cho cô nữ rất khó chịu.

Đến tiếng ra chơi, Linh hỏi thẳng các bạn có chuyện gì sẽ xảy ra. Hóa ra, hầu hết tên bắt cóc kia sẽ lấy ảnh trong thiết bị Linh rồi post lộn xộn lên facebook của cô ý nàng, làm cho hàng loạt cộng đồng mạng vào bình luận những lời lẽ siêu khiếm nhã.

*
 


Không thể nói với chúng ta về chuyện bị tóm gọn cóc, Linh chỉ giải thích là do bị mất năng lượng điện thoại, không tồn tại thời gian vào mạng nên không biết ai đó đã hack thông tin tài khoản của mình. Một cô bạn trong lớp lí luận rằng xóa ảnh hoặc đăng bài bác thanh minh chỉ bao gồm vài giây, sao Linh không mượn điện thoại của chúng ta mà dùng.

Chứng loài kiến Linh bị nghi ngại tự "bóc phốt" thiết yếu mình để nổi như thế, nam đã lên tiếng thanh minh hộ. Cũng vì vấn đề này mà chàng trai khiến bạn trai của cô nàng đã nghi ngờ Linh tức giận lên, còn định dấn thân đánh Nam.

*
 

Hết giờ học, trong những lúc Nam với Linh sinh hoạt lại sảnh bóng bàn cách để đối phó với vụ bị mod nick này, thì con bạn cùng lớp đã mỉa mai Linh cùng thằng bạn trai lại tìm kiếm đến. Cả hai mang đến Linh và Nam biết trên mạng đã rộ lên tin Linh - nam sống chung, thậm chí còn có cả hình ảnh hai tín đồ chụp cùng cả nhà được rước từ trong điện thoại của Linh. Giả dụ bức hình ảnh kia được 10000 likes thì bạn giấu tên vẫn đăng download cả clip full HD không bít của Linh với Nam.

Xem thêm: Free Online Tom & Jerry Games, List Of Tom And Jerry Video Games

*
 

Trong khi Linh kháng chế rằng không tồn tại việc sống chung, thì Nam nỗ lực giữ bình tĩnh, xua đuổi hai bạn kia đi. Nhưng đứa bạn trai cơ lại không e dè buông lời xúc phạm Linh, khiến Nam quan trọng kìm chế được nữa. Chàng trai lao vào tiến công cậu ta túi bụi, tới mức cậu này buộc phải tới chống y tế, còn Nam cũng trở thành thương dịu và nên lên thủ thỉ với thầy hiệu trưởng.

*
 

Còn Linh, vị có tương quan tới vụ ẩu đả nên cũng trở thành mời phụ huynh tới trường. Lần này thì cô người vợ không giấu được nữa, đã bị mẹ bắt ép yêu cầu khai ra việc đang sinh sống và làm việc chung cùng Nam. Ngay lập tức, bố mẹ Linh bắt Linh buộc phải chuyển về nhà ngay, ko được sống riêng nữa.

*
 

Khi lau chùi và vệ sinh đồ đạc nghỉ ngơi phòng trọ dứt xuôi, Linh hy vọng nán lại phòng trọ một lúc nhằm tạm biệt Nam, nhưng cha mẹ nhất định ko cho. Cha Linh nói, vị Nam là người thiếu thốn tình cảm, gia đình không giáo dục đào tạo tử tế, nên anh chàng đối xử với Linh rất tốt vì chỉ hy vọng giữ chân Linh sinh hoạt cạnh, làm chúng ta với mình mãi mãi và không bỏ rơi mình. Thực tế, lòng xuất sắc của nam không hoàn toàn vô tư trong trắng mà khởi đầu từ nỗi sợ bị vứt rơi.


*
 

Dù Linh nỗ lực giải ham mê cho phụ huynh hiểu Nam không hẳn là người như vậy, nhưng cha mẹ cô thiếu nữ vẫn không chịu tin. Cả cha không biết, trong khi đang nói chuyện, phái nam đã âm thầm đứng ở bên cạnh cửa phòng với nghe thấy hết.

*
 

Linh tránh đi, cả căn phòng to lớn như thế chỉ từ mình Nam sinh sống lại. Thời gian cậu nấu nướng mì, bên cạnh dường như lại nghe thấy giờ đồng hồ Linh càu nhàu về tính tiết kiệm trên mức cần thiết của Nam. Không có Linh sống bên, lúc này Nam mới gồm cơ hội lưu ý đến kĩ về những cảm giác trong thời gian qua cậu giành cho Linh. Cùng khi thừa nhận ra cảm xúc đó sẽ vượt mức tình bạn, nam như phát điên.

*
 

Vốn là 1 người chịu đựng sự lãnh đạm của cha mẹ từ nhỏ, nam giới luôn sốt ruột chuyện tình cảm, trường đoản cú dựng lên vỏ quấn xấu tính nhằm xa phương pháp mọi người. Vậy nên, khi hiểu được tình cảm mình giành cho Linh là gì, phái mạnh vừa hại hãi, lại vừa ao ước trốn tránh.

Tuy nhiên, cuối cùng, chàng trai lạnh lùng này cũng yêu cầu thừa nhận:"Tôi yêu thương Linh!".

*
 

Tình cảm của Nam cùng Linh chung cuộc sẽ đi mang lại đâu lúc cả nhị đều dần dần nhận ra xúc cảm của mình giành cho đối phương? Hãy đón coi tập 16 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 29/5 bên trên Mocha đoạn clip nhé!

Trailer bộ phim truyện "Ảo tưởng tuổi 17"

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.