Thị trường thương mại dịch vụ điện tử hiện đang cải cách và phát triển mạnh mẽ, nhằm trụ vững bên trên thị trường, những sàn liên tục đầu tư chi tiêu vào các cơ chế mua bán, cung cấp người cung cấp lẫn tín đồ mua. Bán sản phẩm trên Amazon đang dần vươn lên là kênh bán hàng được những Seller lựa chọn số 1 để cung cấp hàng hóa của mình ra quanh đó thế giới, mang lại nguồn doanh thu đẩy đà mà chưa hẳn kênh bán hàng nào cũng hoàn toàn có thể làm được. Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách bán áo phông thun trên Amazon bằng Merch by Amazon hiệu quả, được rất nhiều người tham gia tuyệt nhất hiện nay. Thuộc theo dõi để tìm hiểu cách tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Bán áo thun trên amazon

Vài nét về Merch by Amazon

Amazon hiện đang là website thương mại dịch vụ điện tử lớn nhất thế giới cung cấp tất cả các món đồ từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử,… Merch By Amazon (Merch) là một platform bên trong Amazon kết phù hợp với 1 bên sản xuất áo thun cho phép bất kỳ ai có thể tạo và chào bán T-shirt trên website của Amazon mà không cần ngân sách chi tiêu nào. Bạn có thể tạo đầy đủ thương hiệu, xây đắp áo mà khách hàng mong muốn.

*

Sau khi khách hàng đặt mua sản phẩm, Merch đang sản xuất, vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng và trả lợi nhuận đến bạn. Lợi tức đầu tư của bạn sẽ được tính sau thời điểm trừ đi giá cung cấp áo cùng giá list lên Amazon. Ngoài vấn đề bán áo solo thuần thì các seller rất có thể làm tiếp thị liên kết cho các sản phẩm áo phông thun trên Merch và để được hoa hồng 1$/sản phẩm thêm nhé.

Hướng dẫn giải pháp bán áo co dãn trên Amazon bởi Merch By Amazon

Đăng ký tài khoản trên Merch by Amazon

Để đăng ký tài khoản bán sản phẩm trên Amazon, bạn triển khai theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: truy vấn vào website bằng lòng của Merch Amazon

https://merch.amazon.com/landing

Bước 2: Bạn nhấn vào Request Invitation, triển khai nhập địa chỉ email.

*

Bước 3: bạn click lựa chọn mục "I am a new customer" và bấm Sign in

Bước 4: Điền không thiếu thốn các tin tức về Tên, email, mật khẩu, tiếp nối bấm " Create account". Một pháp luật sẽ hiện ra, chúng ta bấm chọn Agree (Đồng ý)

*

Bước 5: Bạn hỗ trợ một số thông tin quan trọng như:

Organization Name: thương hiệu tổ chứcIndustry Type: chúng ta chọn Small Business hoặc Novelty T-Shirt BusinessAdditional Information: chúng ta có thể tạo một đoạn tin tức thể hiện tại mình là người có kinh nghiệm.

Bước 6: bạn nhấn lựa chọn Send request và ngóng đợi. Thường sau khi chúng ta đăng ký tầm 2 - 3 tháng Merch đang phê duyệt cho chính mình (có thể lâu hơn hoặc bạn sẽ không được duyệt).

*

Mua tài khoản Merch by Amazon

Để tất cả một thông tin tài khoản Merch by Amazon các bạn sẽ phải mất tầm 2 - 3 tháng, chính vì vậy mua tài khoản Merch by Amazon là biện pháp làm cấp tốc nhất được rất nhiều người chọn lựa hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều seller đk Merch hàng loạt và bán lại, bạn có thể mua lại của mình để tiến hành bán sản phẩm trên đó.

Lời khuyên cho chính mình là nên chọn mua Merch by Amazon mới tinh, chưa xuất hiện upload hay kế hoạch sử bán sản phẩm gì cả. Rất tốt là bạn nên thanh toán trực tiếp và kiểm tra tài khoản Merch của người buôn bán phải trước đó chưa từng bán bằng phương pháp sau đây:

Vào mục Manage => chọn All status và đề xuất hiện số 0 ở loại “You currently have 0 products…. (Bạn gồm 0 sản phẩm đang bán và còn 2 áo hiện đang có thể lên trong thời gian ngày hôm nay)

Tiếp theo là thay đổi tên, email và mật khẩu Merch: Vẫn singin sẵn tài khoản Merch ai đang mua, vào Amazon.com, dịch chuyển chuột vào Account và List, lựa chọn Your Account:

*

Chọn Login và Security Listing

*

Ở đây các bạn sẽ edit hết tin tức người cung cấp thành tin tức của bạn

*

Đổi kết thúc thì chúng ta cũng có thể yên trung tâm mang Merch về đơn vị dùng.

Các thuật ngữ khi kiếm tiền với Merch by Amazon

Để bán áo thun trên Amazon công dụng và kị bị mất tiền oan bên trên kênh bán hàng trực đường này, bạn phải hiểu một số trong những thuật ngữ sau:

Design: Thiết kế của người sử dụng up lên Merch, là hình hình ảnh sẽ hiện trên áo. Để đã đạt được design các bạn sẽ tự kiến tạo hoặc mướn (Như bản thân thuê 100%)Keyword: từ khóa. Chúng ta phải tối ưu title và biểu thị áo sao để cho trùng với trường đoản cú khóa có tín đồ tìm tìm trên Amazon. (Lượng tìm kiếm trên Amazon từng ngày là siêu lớn)Trademark: thương hiệu. Amazon vô cùng tôn trọng thương hiệu trong tởm doanh. Bởi vậy áo của bạn có dính tên nhãn hàng, người nổi tiếng, nhân vật, dụng cụ có dính trademark thì tài khoản Merch của các bạn sẽ bị xóa.

Xem thêm: Sony Xperia Xa1 Plus Đánh Giá, Sony Xperia Xa1 Plus Reviews, Pros And Cons

Idea Research: nghiên cứu ý tưởng bán áoNiche : thị trường ngách cung cấp áo.Idea Spy: Xem đầy đủ seller khác vẫn bán như thế nào để đưa ý tưởng.Selling Rank: call tắt là Rank – thông số kỹ thuật hiển thị giúp đỡ bạn biết áo kia bán như thế nào, rank càng thấp biểu thị sản phẩm hiện tại đang bán chạy. Soát sổ rank bằng Extension DS Amazon Quick ViewScale: không ngừng mở rộng quy mô, làm các thì được nhiều

Lợi ích lúc bán áo co dãn trên Amazon bởi Merch By Amazon

Bán áo co dãn trên Merch By Amazon ko yêu cầu họ phải có vốn, shop hoặc kho lưu lại trữ, vấn đề của bạn hôm nay chỉ là upload những thiết kế của mình lên Amazon sau đó khi có quý khách mua áo phông thun thì bạn sẽ nhận được doanh thu. Gia nhập vào Merch By Amazon bạn sẽ nhận được:

Data người tiêu dùng lớn: Amazon có gần 250 triệu thành viên cùng có lượt truy vấn tự nhiên cực kỳ lớn, đứng trong top 5 website có lượng truy vấn lớn tốt nhất hiện nay. Trường hợp bán áo phông thun trên Amazon, các bạn sẽ không rất cần được chạy quảng bá mà chỉ cần tận dụng mối cung cấp traffic gồm sẵn trường đoản cú Amazon là đã bao gồm lượng khách hàng to con rồi.Bán áo dễ dàng dàng, mau lẹ và đơn giản: Bạn chỉ cần lên ý tưởng, thi công và cài đặt hình lên Merch, câu hỏi sản xuất áo sẽ bởi vì Amazon phụ trách.Không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển: quá trình sản xuất chuyển vận sẽ bởi Merch đảm nhận. Sau thời điểm trừ đi giá chế tạo áo cùng giá trên Amazon bạn sẽ biết được roi của mình.Uy tín yêu thương hiệu: Độ uy tín của Amazon là rất cao, điều này ảnh hưởng tích cực mang lại tỉ lệ đưa đổi.

Có thể thấy rằng bài toán kiếm chi phí trên Amazon được nhận xét vô cùng hiệu quả và uy tín trở nên tân tiến từ tiếp thị, thanh toán đến giao dấn uy tín số một cầm cố giới. Cũng chính vì vậy, người mua hàng cũng tin yêu mà chúng ta cũng có thể yên tâm kiếm tiền tại đây.

Bán áo co dãn trên Amazon bằng Merch by Amazon đã là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ thu hút đông đảo seller tham gia sale và gặt hái được không ít thành công từ mảnh đất nền này. Mong muốn với hầu hết thông tin share từ bài viết trên trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sale thành công.