Bảng ngọc kha'zix mùa 13, cách lên đồ kha'zix mạnh nhất

-

Kha"zix mùa 13: trả lời tăng bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Kha"zix với bộ trang bị mới. Vô tình cùng hưởng cùng với đồ tiếp giáp lực cực mạnh. Video full bộ Kha"zix và giải pháp đi rừng kết quả của sát thủ Hư không tại worldlinks.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kha'zix mùa 13, cách lên đồ kha'zix mạnh nhất


*

Kha"zix

Update 13.6


*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

*

*
    

*


Trang bị chính

*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Kha"zix

*

Meta mới Kha"Zix bạn dạng 11.4 vẫn là nanh vuốt Ám Muội hơn trọn vẹn Dạ tìm ở kỹ năng dồn ngay cạnh thương với độ cơ động. Trong khi Kha"Zix là tướng sát thủ thiên về giáp thương buộc phải ko đề xuất hồi chiêu từ Dạ Kiếm với lại. Khi kết phù hợp với ngọc tích lũy Hắc Ám bay vào dồn liền kề thương có thể ăn tức thì 1 mạng. 

Bảng tài năng Kha"zix

Thứ từ nâng tài năng cho Kha"zix:

*

Chi tiết năng lực Kha"zix:

*
tác hại Tiềm Tàng:

Khi Kha"Zix không hiện hữu với nhóm đối phương, hắn thừa nhận được hiểm họa Tiềm Tàng, giúp đòn tiến công thường tiếp đến lên tướng địch tạo thêm liền kề thương và làm chậm.

*
Nếm Mùi sợ hãi Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây liền kề thương vật dụng lý lên mục tiêu. Cạnh bên thương tạo thêm với kim chỉ nam bị Cô Lập. Giả dụ chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng khá được tăng khoảng đánh với tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

*
sợi Hư Không

Kha"Zix phóng tua nổ gây gần kề thương thứ lý lên địch thủ trúng phải. Kha"Zix được hồi máu ví như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu như chọn Tiến Hóa Chùm Gai, gai Hư ko bắn bố gai theo như hình nón, làm cho chậm đối thủ trúng phải, và mở ra tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị có tác dụng chậm những hơn.

Xem thêm: Ca Cổ, Tân Cổ Giao Duyên Tình Chỉ Đẹp Tân Cổ Giao Duyên, Tình Chỉ Đẹp

*
Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha"Zix khiêu vũ tới một vùng, gây liền kề thương đồ lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tăng lên 200 với hồi chiêu hoàn lại khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương đồ gia dụng lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm dancing thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi làm gục hoặc hỗ trợ.

*
Đột Kích hỏng Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng, cho việc đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng và tăng tốc độ Di chuyển. Nếu như chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích hỏng Không tăng lên thời gian Vô Hình, và bao gồm thêm lần sử dụng.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích hư Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.Kích hoạt: Kha"Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây cùng kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể.Đột Kích hỏng Không hoàn toàn có thể dùng lại trong tầm 10 giây, buổi tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời hạn tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình - Vô Hình: Kha"Zix chỉ rất có thể bị lộ diện bởi trụ địch sát đó hoặc tầm chú ý chuẩn.