Băng keo giao hàng tiết kiệm

-

Quy định gói gọn được GHTK chuyển ra nhằm mục tiêu đảm bảo bình yên cho sản phẩm & hàng hóa trong quy trình vận chuyển từ tín đồ gửi tới tay khách hàng. Câu hỏi đóng gói đúng quy phương pháp giúp đảm bảo an toàn hàng hóa, giảm rủi ro trong quá trình phục vụ và tiết kiệm giá thành cho bạn gửi.

Bạn đang xem: Băng keo giao hàng tiết kiệm

QUY ĐỊNH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUNG

– toàn bộ các bưu khiếu nại đều bắt buộc đóng gói sẵn sàng trước lúc vận chuyển, được niêm phong bởi bạn Bán. GHTK đang chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm & hàng hóa theo bề ngoài “nguyên đai, nguyên kiện”, cùng không phụ trách với nội dung hàng hóa bên trong nếu thành phầm được giao cho tới tay người mua hoặc hoàn về tay Người chào bán trong triệu chứng nguyên vẹn và vỏ hộp không bị rách/vỡ/ướt/móp méo.

– Khi đóng gói cần thực hiện vật nhồi chèn như giấy báo vò nhàu, hạt xốp hoặc giấy bong bóng khí để chèn kín các khoảng tầm trống, né sự hoạt động của mặt hàng hóa bên trong hộp lúc vận chuyển.

– Gói bí mật bằng băng keo, bảo vệ không rơi sản phẩm ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển. Không cần sử dụng dây thừng, dây vải để đóng gói.

– cùng với các món đồ dễ bị bẩn, ướt, phải đặt vào túi nilon dán kín bằng băng dính trước lúc đóng gói.

– Hóa 1-1 hay tài liệu phía dẫn áp dụng cần nhằm trong thùng hàng trước lúc đóng gói, không dán bên ngoài thùng.

– Gom những bộ phận nhỏ hoặc các thành phầm dạng hạt rất có thể bị đổ ra vào trong thùng niêm phong có thể chắn, như túi vải vóc hoặc túi dệt plastic, rồi mang lại gói sản phẩm vào trong vỏ hộp cứng.

– Đối với các hàng hóa gồm hình dạng quan trọng đặc biệt hoặc không giống thường, về tối thiểu buộc phải bao gói chống sốc cùng dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc và nhọn hoặc lồi ra, bảo vệ không gãy khi chịu đựng tác động.

– các hàng hóa đặc trưng như chất lỏng, hàng dễ dàng vỡ, hàng dễ móp méo, dễ dàng nóng chảy… đề nghị được gói gọn để đáp ứng được với điều kiện vận chuyển.

– phần đông loại hàng hóa này nên được dán cảnh báo đặc biệt ở ko kể thùng hàng.

– Trên vỏ hộp tất cả các bưu kiện cần có Mã vận 1-1 của đối chọi hàng, GHTK khuyến khích điền thêm tin tức người nhận. Bao gồm: Tên tín đồ nhận, số smartphone và địa chỉ người nhận, ghi chú hàng dễ vỡ hoặc không chuyển vận được bằng đường mặt hàng không (nếu có ít nhất 01 sản phẩm trong bưu kiện thuộc sản phẩm không thể vận chuyển bằng đường hàng không) 

QUY ĐỊNH ĐÓNG GÓI đưa ra TIẾT

Hóa mỹ phẩm

– sản phẩm mỹ phẩm dạng chai lọ bắt buộc được bịt kín và dán kín đáo nắp sản phẩm, đặc biệt phần nắp của các chai + chai dạng mỏ vịt bắt buộc cuộn để thành 1 khối có kích thước tương đồng với thân chai cố kỉnh định bảo đảm an toàn chất lỏng không xẩy ra chảy ra phía bên ngoài (kể cả lúc dốc ngược chai lọ).

– bên ngoài sản phẩm được bọc bí mật được cuốn từ 3-4 lớp phòng sốc (lưu ý với các chai hóa mỹ phẩm dạng serum đựng bằng thủy tinh đề nghị quấn chặt cùng kỹ hơn) thắt chặt và cố định bằng băng dính, gồm chèn vật liệu chống va đập hoặc chống thẩm thấu nước (như xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt bong bóng khí, xốp mềm) giữa sản phẩm và hộp carton để đậy đầy khoảng không trong vỏ hộp tránh bị xê dịch và chịu đựng được áp lực trong quá trình vận chuyển.

Đồ thủy tinh, gốm sứ, hàng dễ dàng vỡ

– Các sản phẩm bằng hóa học liệu: vật liệu nhựa mỏng, thủy tinh, pha lê, sành, sứ, gốm, khu đất nung, thạch cao, thành phầm chứa hóa học lỏng mặt trong, v.v… lúc vận chuyển sẽ có được rủi ro rất to lớn nếu ko có cơ chế cảnh báo và tải riêng. Bởi vậy, GHTK tất cả quyền tự chối cung ứng vận đưa nếu reviews đơn mặt hàng có khủng hoảng rủi ro lớn khi di chuyển hoặc do đối tác vận chuyển không đáp ứng nhu cầu được điều kiện để vận tải bưu kiện dễ dàng vỡ.

– nếu Người buôn bán vẫn ước muốn bán các sản phẩm này với yêu ước GHTK cung cấp vận chuyển, thì trọng trách gói bọc đảm bảo an toàn an toàn, cảnh báo bên ngoài gói bọc và chịu khủng hoảng rủi ro vận đưa nếu xẩy ra bể vỡ, hỏng hóc hoàn toàn thuộc về tín đồ Bán.

– áp dụng giấy bong bóng khí bọc bí mật mọi góc cạnh của thành phầm từ 3 – 4 lớp.

– Đóng gói bởi hộp gỗ, phải chèn các vật liệu (như xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí, xốp mềm) kín đáo 6 mặt để đảm bảo an toàn hàng hóa không xê dịch và chịu đựng được áp lực khi vận chuyển. Ở ngoài nên dán chú ý “hàng dễ dàng vỡ”.

– hàng hóa dễ vỡ dùng 02 lần vỏ hộp phải gồm lớp xốp quấn quanh phía bên ngoài hộp nhỏ.

Đồ năng lượng điện tử, điện lạnh, thiết bị công nghệ

– với đặc thù dễ hư sợ nếu chạm chán môi trường có nhiệt độ cao, trong quá trình nâng đỡ, di chuyển, các mặt hàng điện tử rất cần được được quấn kỹ bằng các loại vật liệu chống va đập với chống độ ẩm (giấy bọt khí, mút mềm, mút xốp, nilon…), chèn lót xung quanh để không biến thành xê dịch lúc vận chuyển.

– giả dụ sản phẩm không tồn tại hộp của NSX cần: Ốp xốp mượt 06 mặt phía bên ngoài sản phẩm, lớp xốp cuốn yêu cầu độ dày là 2.5cm; sau đó, sử dụng bubble (bọt khí) bọc quanh lớp xốp đó ít nhất 02 lớp, sử dụng băng dính cố định chặt những góc.

– sản phẩm được đóng trong vỏ hộp của NSX: fan gửi đề nghị ốp xốp những mặt của sản phẩm (theo “Quy định ốp xốp” mặt dưới), tiếp đến quấn bubble mặt ngoài; đồng thời tất cả thêm tem ghi chú “hàng dễ vỡ”.

– phép tắc ốp xốp với hàng nội tỉnh:

+ Ốp xốp vào 02 khía cạnh có diện tích s lớn nhất tiếp nối quấn bubble bên ngoài; đồng thời có thêm tem chú giải “hàng dễ vỡ”.

+ sản phẩm có 04 khía cạnh tiếp xúc bởi nhau, bắt buộc ốp xốp sinh hoạt cả 04 mặt, trừ 02 mặt bé hơn sau kia quấn bubble bên ngoài; đồng thời có thêm tem ghi chú “hàng dễ vỡ”.

Xem thêm: Một Giây Nữa Thôi Là 2 Giây Rồi, Quản Lý Bài Hát Phút Cuối

+ sản phẩm có 06 mặt tiếp xúc bằng nhau, buộc phải ốp xốp ở tất cả các mặt tiếp nối quấn bubble mặt ngoài; đồng thời gồm thêm tem ghi chú “hàng dễ dàng vỡ”.

+ Xốp được yêu mong độ dày là 2.5cm.

+ Ốp xốp bên ngoài 06 khía cạnh của hộp sản phẩm (hộp của NSX).

+ Xốp được yêu ước độ dày là 2.5cm.

 Với đối chọi có trường đoản cú 02 sản phẩm trở lên:

+ Đóng gói đúng quy bí quyết như trên mang lại từng hộp thành phầm trong đối kháng hàng.

+ Sau đó, thống duy nhất khối sản phẩm bằng vấn đề quấn băng keo.

+ ở đầu cuối là quấn màng co bên ngoài khối hàng và dán tem nhãn dễ dàng vỡ.

Sách & Văn phòng phẩm

– Với hàng hoá dạng mảnh như tranh vẽ, bạn dạng đồ, sách, báo, tạp chí, catalog, tài liệu … và số đông đồ dễ rách nát nát đề nghị được bảo đảm an toàn và bọc kín sản phẩm vày 2 lớp nilon chống ướt hoặc màng co.

– tiếp nối cuộn tròn cho vào ống vật liệu bằng nhựa hay những ống bằng bìa carton cứng gồm độ dày là 0,3 – 0,5 cm, che kín 2 đầu ống hoặc bỏ vào cặp tài liệu, đồng thời gói gọn vào thùng carton cứng có hình dáng phù hợp, không thực sự lớn so với sản phẩm.

Thực phẩm khô

*

– Các mặt hàng thực phẩm khô rất cần phải đóng gói bằng nhiều lớp nilon hoặc bong bóng khí (từ 2 cho 3 lớp) và thắt chặt và cố định bằng băng dính, kín, chống độ ẩm và va đập (với thực phẩm dễ dàng vỡ vụn), hút chân không nhằm không tác động chất lượng thực phẩm.

– Quấn kỹ nhằm tránh phạt ra mùi hương thu hút cồn vật/côn trùng trước khi đóng hộp carton cứng.

– lưu ý điều kiện bảo quản thực phẩm (ánh sáng, nhiệt độ độ, độ ẩm) tương tự như hạn sử dụng để tránh các trường hòa hợp thực phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– không sở hữu và nhận vận gửi với sản phẩm có hạn sử dụng thời gian ngắn (

Chất lỏng (dầu ăn, nước giặt/xả, dầu gội…)

*

– Mỗi sản phẩm cần được bịt kín miệng chai cùng với băng dính/nilon/màng bọc thực phẩm, sau đó quấn bubble chống sốc 02 lớp bao phủ sản phẩm.

– Đựng thành phầm trong hộp carton, chèn mút/xốp đủ 06 mặt bao quanh giữa vỏ hộp bìa carton với sản phẩm.

– Nếu tất cả từ 02 sản phẩm trở lên, giữa những sản phẩm cần phải có xốp chèn sinh hoạt giữa.

Quần áo, giày túi, bỉm tã

– vào trường thích hợp còn hộp ở trong phòng sản xuất, chỉ cần phủ bọc bên ngoài bởi túi nilon thường cùng dùng chất keo bọc kín gói hàng.

– Nếu không có hộp của phòng sản xuất, nên bọc thêm 1 lớp bong bóng khí trước khi cho túi nilon thường với dùng băng keo bọc bí mật gói hàng.

– Các sản phẩm quần áo, giày dép rất cần được gấp gọn trước lúc đóng gói, được quấn từ 2 -3 lớp nilon hoặc màng co và thắt chặt và cố định toàn phần bằng băng dính 

– Các sản phẩm giày, dép, túi xách bắt buộc phải gồm hộp carton bên phía ngoài sau khi đang cuốn 2-3 lớp nilon.

Đồ gia dụng lớn

– áp dụng giấy bọt khí (bubble – nhiều loại giấy gồm khả năng bầy hồi chống va đập cao) bọc bí mật mọi góc cạnh sản phẩm từ 3-4 lớp và thắt chặt và cố định toàn phần bởi băng dính.

– Sản phẩm tiếp nối cần được đặt trong thùng carton có chèn xốp 06 mặt giữa thùng và thành phầm sau khi quấn bubble nhằm tránh va đập trong quy trình vận chuyển.

– Dán tem chú giải hàng dễ dàng vỡ bên phía ngoài hộp hàng.

Các Shop lưu ý đóng gói theo như đúng quy định của từng ngành mặt hàng để rất có thể giảm thiểu tối đa khủng hoảng rủi ro khi GHTK di chuyển ĐH nhé.

Ngoài ra, nhằm được cung cấp một cách giỏi nhất, Shop rất có thể liên hệ những kênh câu trả lời thắc mắc dưới của đơn vị Kiệm nhé:

– Chat trực tiếp qua G-Chat trên app GHTK

– Inbox tới fanpage facebook worldlinks.edu.vn

– tham gia Group cộng đồng: 1001 Hỏi đáp và Tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup)