HHT - bảo đảm - Gia Khiếm biếtnhau tự 5 năm trước khi còn là một ca sĩ nhí dẫu vậy càng bự cả nhì càng thân mật và liên tục được netizen "đẩy thuyền" thời hạn gần đây.

Bạn đang xem: Bảo an và gia khiêm

Bảo An - Gia Khiêm là hai ca sĩ nhí quen thuộc, tất cả lượng fan đông đảo ở V-Biz hiện tại. Trường hợp Bảo An theo thông tin được biết đến sau khi tham gia hội thi Đồ Rê Mí vào khoảng thời gian 2011 thì Gia Khiêm lại là hotboy của Vietnam Idol Kids 2016 - năm hồ Văn Cường giành giải tiệm quân.

Cô bé nhỏ sinh năm 2006 cùng cậu bé nhỏ sinh năm 2005 thân quen biết nhau sau khi tham gia những sân khấu ca nhạc và triển khai nhiều quảng cáo chung. Cả nhì được review là nuốm hệ nhí khả năng khi sở hữu giọng hát tốt, hình dạng xinh xắn với tính tình thân thiện, dỡ mở. Vì gồm cùng sở thích và lý thuyết nghệ thuật nên bảo đảm và Gia Khiêm thân thiết và đồng hành từ công việc đến cuộc sống thường ngày.

*

Bảo An - Gia Khiêm lúc còn bé.

Sau 5 năm, cô bé Đồ Rê Mí và cậu bé bỏng Vietnam Idol Kids ngày nào sẽ trưởng thành, học bình thường một ngôi trường quốc tế. Mái ấm gia đình của cả hai cũng liên tục tạo đk để nhì con gặp mặt gỡ cùng tập nhạc thuộc nhau. Bảo vệ - Gia Khiêm cho trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc phổ biến như: Vui Tết, đề xuất Câu Cây Quốc, mặt Trời Của Anh, Này Cò Ơi...

Không chỉ vậy, cặp sao còn khôn xiết thân thiết, tháo dỡ mở trong cuộc sống hằng ngày, các bức ảnh diện đồ gia dụng đôi, ráng nay, khoác vai liên tục được hai ca sĩ chia sẻ. Những người nhận định rằng cặp "thanh mai trúc mã" đang sẵn có mối quan hệ đặc biệt quan trọng vì liên tiếp phát "kẹo ngọt" giữa những vlog, đoạn phim vui nhộn.

*
*
*

Hai ca sĩ nhí thường xuyên diện đồ đôi, tất cả những hành vi ngọt ngào giành riêng cho đối phương.


Là những kĩ năng nhí nổi tiếng từ mau chóng và gồm có thành tích xứng đáng nể trên gốc rễ nhạc số của V-Biz, bảo đảm - Gia Khiêm được rất nhiều người hy vọng sẽ bao hàm bước đột phá trong tương lai. Đặc biệt là Bảo An, người đã chiếm lĩnh được Xúc Xắc Xúc Xẻ rộng 400 triệu view, người mẹ Ơi vì sao 212 triệu view, Bé chụt chịt 135 triệu view,... Càng cần cố gắng hơn nữa nhằm vượt qua "thành tích tuổi thơ" quá to của mình.


Xem thêm: Tìm Phòng Trọ Cho Thuê - Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Hồ Chí Minh

*

ca sỹ hồ ngọc hà hé lộ không khí biệt thự mới, chưa hoàn thành xong vẫn khiến dân tình trầm trồ