Bật tắt 3g nhanh trên iphone

-

Làm ráng nào nhằm bật/tắt 3G bên trên Iphone? 3G trên Iphone có tác dụng sử dụng mạng internet khi smartphone không có wifi. Một vài bạn áp dụng 3G thường xuyên, một số bạn không nhiều khi thực hiện 3G. Do vậy, có thể bạn không biết phương pháp bật/tắt 3G như thế nào?Bài viết hôm nay, mình đã hướng dẫn các bạn làm điều đó: bật tắt 3G bên trên Iphone

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Tất cả các điện thoại thông minh dòng Iphone: Iphone 4, Iphone 5, 6,7 đều phải có cách bật/tắt 3G như nhau. Kể cả Ipad cũng vậy

Để sử dụng 3G, bạn cần đk với công ty internet gói cước 3G cần sử dụng. Mỗi đơn vị mạng không giống nhau có cú pháp đk 3G khác nhau. Sau khi đăng ký kết xong, các bạn cần tắt WiFi. Sau đó mới tiến hành bật 3G. 

 


 

Tổng quan bật 3G: Vào thiết đặt -> di động cầm tay -> dữ liệu di cồn -> bật lên

Cách làm đưa ra tiết, gồm hình ảnh

Bước 1: Tắt wifiBước 2: vào phần cài đặt

 

*

Bước 3: Vào phần Di động

 

*

Bước 4: chú ý tới dòng dữ liệu di động, các bạn bật nó lên

Măc định, Iphone để cơ chế “dữ liệu di động” là tắt. Bạn cần gạt sang phải kê bật nó lên

 

*

Và đây là khi các bạn bật dữ liệu di động.

Bạn đang xem: Bật tắt 3g nhanh trên iphone

 

*

Nhìn lên trên cùng, cạnh bên viettel, bạn thấy biểu tượng 3G xuất hiện. Vậy là đã triển khai bật 3G thành công.

Để biến đổi chế độ bật/tắt 3G trên Iphone, bạn chỉ việc gạt sang yêu cầu hoặc sang trọng trái ở trong phần dữ liệu di động.

Xem thêm: Make - Chất Michelle

Cũng để ý rằng, khi bạn cần sử dụng mạng thì nhảy 3G, lúc không dùng nữa thì tắt đi. Giả dụ để nhảy 3G thì vẫn tốn tiền và tốn sạc pin đấy.

Khi dùng 3G, bạn không nên xem clip dù ở youtube xuất xắc ở bất kỳ trang nào. Chúng ta cũng không nên nghe nhạc trực tuyến, tránh việc download, không nên cập nhật phần mềm, hạn chế gửi file tài liệu. …Những thiết bị đó chiếm nhiều băng thông. Vày vậy, nó đã ngốn tiền năng lượng điện thoại của chúng ta đấy.

Lời kết: bài viết trên, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách bật/tắt 3G bên trên Iphone. Mong muốn nó giúp ích được cho bạn.