Bích dao có sống lại không

-

Mặc dù nhấn phải rất nhiều gạch đá từ dân mạng khi biến hóa quá nhiều nội dung đối với nguyên tác nơi bắt đầu thì trong tập cuối của phần 1, Tru Tiên: Thanh Vân Chí cũng khiến không ít người xem yêu cầu tiếc nuối với cái chết của Bích Dao.

Bạn đang xem: Bích dao có sống lại không

Bạn đang xem: Bích dao gồm sống lại không

Mới đây, sau 55 tập với hơn 4 tháng phát sóng thì phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí đã thỏa thuận kết thúc... Phần 1. Tuy vậy nhận phải rất nhiều gạch đá từ cư dân mạng khi biến đổi quá nhiều nội dung đối với nguyên tác gốc thì vào tập cuối của phần 1, Tru Tiên: Thanh Vân Chí cũng khiến ít nhiều người xem phải tiếc nuối với cái chết của Bích Dao.

Theo đó, trong tập vật dụng 55, Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vẫn quyết xả thân mình, đỡ 1 kiếm Tru Tiên khi Đạo Huyền định giết mổ Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong). Theo như đúng như vào nguyên tác, Bích Dao đã ra quyết định sử dụng "Si Tình Chú", sử dụng linh hồn của mình để hạn chế lại 1 tìm Tru Tiên, vũ khí vượt trội nhất trong thiên địa được sử dụng bởi Đạo Huyền Chân Nhân, chưởng môn Thanh Vân Môn.

Sau lúc tiếp một kiếm này, Bích Dao rơi vào trạng thái "chết lâm sàng" khi toàn thể linh hồn bị đánh nát, chỉ từ lại khung hình vẫn sống. Sau đó, Trương tiểu Phàm và Bích Dao thuộc được Quỷ Vương cứu vớt trở về hồ nước Kỳ Sơn. Phần 1 của Tru Tiên Thanh Vân Chí dứt với ngôi trường đoạn Trương tiểu Phàm rời ra khỏi Hồ Kỳ Sơn, quyết đi kiếm cách cứu sống Bích Dao.

Như vậy, Tru Tiên: Thanh Vân Chí đã đi được được ngay gần 1 nửa đối với nguyên tác Tru Tiên, cũng là dứt phần 1 của phim. Được biết, Tru Tiên: Thanh Vân Chí sẽ được kéo dãn dài tới 3 phần, cùng 2 phần còn lại của phim dự kiến đã được liên tiếp phát sóng vào thời điểm năm 2017 tới.

Xem thêm: Những Bài Hát Điệu Chachacha Hay Nhất, Tuyển Tập Bài Hát Có Hợp Âm Điệu Chachacha

Bàn luận thêm một chút ít về Tru Tiên. Bây giờ thì người sáng tác Tiêu Đỉnh sẽ tạm chấm dứt Tru Tiên 2 và không có bất kể động thái làm sao viết tiếp mẩu truyện về Tru Tiên. Mặc dù vậy, số phận của Trương tiểu Phàm với Bích Dao lại được lộ diện trong một cỗ truyện tiên hiệp khác của Tiêu Đỉnh - Lục Tiên.

Theo đó, hàng ngàn năm sau khoản thời gian câu chuyện Tru Tiên kết thúc thì Bích Dao đã... Tỉnh dậy. Bây giờ thì theo như người sáng tác viết, Trương tè Phàm nhiều kỹ năng đã chết bởi vì con tín đồ không thể sống lâu được như vậy. Mẩu truyện để lại nghi ngại cho nhiều người dân khi trong quan tài của Trương tè Phàm, đàn ông của anh cùng Lục Tuyết Kỳ (Trương tiểu Đỉnh) chỉ tìm thấy nhất Thiêu Hỏa Côn, cơ mà lại không thấy xác của Trương tè Phàm đâu.

Sang cho phần 2, chắc hẳn rằng đất diễn của Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) sẽ những hơn. Đây cũng chính là điều dễ hiểu khi phần 1 của Tru Tiên: Thanh Vân Chí chỉ triệu tập nhiều vào ái tình giữa Trương tè Phàm cùng Bích Dao mà thôi.


*

Ban chỉnh sửa worldlinks.edu.vn:

worldlinks.edu.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.