Build đội hình đấu trường chân lý

Thiện Xạ Hộ Pháp đang rất nổi trong phiên bản 10.21 của DTCL mùa 4. Lối chơi này phổ biến khắp nhiều máy chủ trong cũng như trên thế giới. Trên các bậc xếp hạng cao, Thiện Xạ Hộ Pháp có tỷ lệ Top 1 lên tới 26%, Top 4 là 84%. Đây là con số rất cao ở meta hiện tại, ngang ngửa với nhiều đội hình “hot meta” khác.

Tham gia GroupTopMeta – LMHT DTCL AUTOCHESS TOPMETAcùng chia sẻ kinh nghiệm leo rank DTCL

Bạn đang xem: Build đội hình đấu trường chân lý

Xem thêm: Tin Quân Sự, Tin An Ninh Quốc Phòng Việt Nam Và Thế Giới 24H

Từ màn 4-1, hãy up level thật nhanh để lên 7 và quay các tướng 4* từ sớm. Với đội hình này ở level 8, bạn đã có thể kích hoạt được 4 thiện Xạ, 4 Hộ Pháp và 2 U Hồn. Đội hình này khá mạnh ở giữa game, với lượng sát thương tốt từ Jinx và Riven, đi kèm hàng tanker cũng khá lỳ đòn. Nếu xoay sớm Jhin, bạn có thể thay tạm Vayne để tối ưu sát thương. Luôn ưu tiên lượng trang bị “trấn phái” cho Jinx để gánh team nhé!

Cuối trận

Đội hình: Bỏ Elise, thêm Jhin và Azir

Khi đã lên level 9, bạn có thể phát huy tối đa lượng sức mạnh của Thiện Xạ Hộ Pháp. Với 6 Thiện Xạ được kích hoạt, Jinx gần như có thể dọn sạch sẽ địch chỉ trong vài nhát bắn. Giai đoạn này, gần như không còn đối thủ nào có thể đánh bật lại sức mạnh ghê gớm của Thiện Xạ Hộ Pháp khi đã đủ lượng trang bị, đồ đạc và tướng.

Thiện Xạ Hộ Pháp sở hữu khả năng sát thương rất lớn đến từ tốc độ đánh của dàn Thiện Xạ đi kèm với hiệu ứng đánh nhiều mục tiêu và nội tại chiêu của Jinx. Chẳng quá ngạc nhiên khi đây đang làm một trong những team có tốc độ kết thúc ván đấu nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có những nhược điểm lớn mà người chơi có thể khai thác khi đối đầu, nhất là giai đoạn đầu game rất yếu.

Cùng worldlinks.edu.vn đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời Hủy

Tên *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.