Các phần mềm bảo vệ máy tính

-
Downloand những ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho Windows

họ đang sống trong 1 thời đại mà ở kia virus sản phẩm tính tương tự như malware, spyware, Trojan horse, keylogger, và các mối gian nguy đang rình rập khác có mặt ở khắp hầu hết nơi. Liên kết với một mạng, quan trọng đặc biệt một mạng được liên kết Internet, bạn giờ chúng ta cũng cần phải thực thi các biện pháp để bảo đảm mình. Phần mềm bảo mật là những gói ứng dụng giúp bảo vệ sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp toàn diện lúc lướt Web, ứng dụng tường lửa giúp đảm bảo lưu lượng mạng vào ra trên sản phẩm công nghệ tính, phần mềm mã hóa dữ liệu để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp luôn được an toàn, còn có các phần mềm tạo mật khẩu bạo gan mẽ để bảo đảm các ứng dụng online,….

Bạn đang xem: Các phần mềm bảo vệ máy tính

*

Những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện giờ cho máy vi tính của bạn

1. Kaspersky mạng internet Security (Thường điện thoại tư vấn tắt là KIS)

KIS là một phần mềm bảo mật internet được phát triển bởi Kaspersky và được thiết kế cho máy vi tính chạy hệ điều hành Windows, nó cung ứng phát hiện với gỡ bỏ những phần mềm độc hại cũng như chống lại các thư rác, tin tặc tấn công lừa đảo với ro rỉ dữ liệu.

*


Kaspersky mạng internet Security bao gồm tất cả những thành phần của Kaspersky Anti-Virus với một số công dụng khác. Chức năng của bộ ứng dụng này là bảo đảm an toàn trong thời gian thực, phát hiện và gỡ vứt virus sản phẩm tínhtrojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảngcáo và trình theo dõi bàn phím, phát hiện và gỡ bỏ rootkit. KIS cũng gồm một tường lửa cá nhân, bảo đảm chống thư rác và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trực tuyến. Kaspersky internet Security cũng bao hàm hệ thống HIPS không hề thiếu để tinh chỉnh các vận dụng và củng cố năng lực phát hiện những packer xứng đáng ngờ cùng chẩn đoán nâng cấp để phạt hiện các phần mềm ô nhiễm mới. Phân phối đó, nó còn tồn tại chức năng auto cập nhật và phương tiện để tạo đĩa cứu hộ, và tác dụng tự đảm bảo để tránh sự cố nó bị tắt vị các phần mềm độc hại.


Downloand Kaspersky mạng internet Security 


2. Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard Phần mềm cung cấp chiến thuật chống lại virus thay đổi dữ liệu bởi cách đóng băng ổ cứng. Sau thời điểm khởi đụng lại sản phẩm vùng ổ cứng được đóng băng sẽ khôi phục lại nguyên dạng như trước đó khi đóng góp băng. Tính năng rất hữu ích giúp đỡ bạn tránh được việc lây lây nhiễm virus, quảng cáo khi thiết đặt hay áp dụng các ứng dụng lạ ko rõ nguồn gốc.

*

Bằng cách thức đưa máy vi tính trở về trạng thái chuyển động ở thời khắc nhất định,phần mềm đóng băng ổ cứng bao gồm hình chú gấu white Deep Freeze Standard này giúp bạn dùng đảm bảo cấu hình cùng dữ liệu máy tính một cách an toàn nhất. Mặc dù nhiên, chương trình cũng cho phép thay đổi thông tin hoặc dữ liệu tạm thời.

Xem thêm: Thay Màn Hình Samsung Note 2 Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Tphcm, Thay Màn Hình Samsung Galaxy Note 2

Đặc biệt trong phiên bản mới nhất 8.20.060.4589 đã cải tiến nâng cao tính năng bảo đảm máy tính cùng tối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả


Downloand Deep Freeze Standard


Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặtKhôi phục lại trạng thái chuyển động cũ sau những lần khởi độngĐảm bảo tính tương thích với tất cả trình vận dụng khác nhau.Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tùy chỉnh chế độ đóng băng đối với một hoặc các ổ cứng.Có chế độ cấu hình thiết lập mật khẩu đảm bảo sự an toàn

Hướng dẫn thực hiện phần mềm Deep Freeze Standard trên đây

3. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là ứng dụng bảo mật được cài đặt thường trú bên trên Windows ngay sau khoản thời gian bạn cài đặt Win. Microsoft Security Essentials góp ngăn chặn phần lớn phần mềm, ứng dụng, file ô nhiễm không ước muốn trên thứ tính. Là một vận dụng chống virus cùng malware hơi chỉnh tề cùng được Microsoft hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nó tích hợp ngặt nghèo với hệ quản lý Windows với tiêu tốn của công ty rất ít tài nguyên hệ thống. Việc thiết đặt Microsoft Security Essentials với chạy những nâng cấp ban đầu theo yêu thương cầu cũng giống như cấu hình cần thiết là rất là đơn giản.


Downloand Microsoft Security Essentials


Dù các bạn là người tiêu dùng hoặc là quản lý toàn cỗ phòng tất cả các laptop kết nối Internet, thì nhu yếu của những ứng dụng chống virus là rất buộc phải thiết. Vào đó, Microsoft Security Essentials đó là một hành động bảo đảm an toàn cơ bản, nó là lá chắn thứ nhất trong sự phòng phòng đối với bất cứ ai hoặc bất cứ tổ chức nào. Cùng với những ưu điểm về setup và tích hợp nghiêm ngặt với hệ điều hành và quản lý Windows, đấy là một thành phần xứng đáng để các bạn xem xét với sử dụng nhằm bảo vệ máy tính xách tay mình.

4. AVG internet Security

AVG mạng internet Security là trong những phần mềm diệt virus online bậc nhất cùng với KIS giỏi Avira mạng internet Security. Sử dụng AVG mạng internet Security khi truy cập internet góp bạn bảo vệ dữ liệu trực tuyến, đồng thời ngăn chặn những tác hại trên internet như virus, tin tặc … xâm nhập vào khối hệ thống máy tính của bạn.

*

AVG mạng internet Security 2016 nâng cao tài năng diệt virus online hiệu quả, bảo đảm máy tính trước hầu hết website độc hại, phần mềm gián điệp, được cho phép bạn truy vấn internet với độ bình an cao nhất


Downloand AVG internet Security năm nhâm thìn Free


5. Avast internet Security

Avast internet Security có toàn bộ tính năng của Avast Pro Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, cỗ lọc thư rác với nhiều tuấn kiệt khác để giúp đỡ người sử dụng bảo vệ bình an cho hệ thống máy tính của mình.

*

Avast internet Security có thể ngăn chặn người khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng rẽ tư, ngăn chặn email lừa đảo, ngăn chặn virus và những ứng dụng gián điệp. Avast mạng internet Security là một phương án toàn diện, bao gồm tất cả các kỹ năng của Avast Pro Antivirus.

Các tinh năng thiết yếu của Avast internet Security – ứng dụng bảo mật thứ tính :

Chống virus để tự đảm bảo an toàn mìnhBảo vệ danh tính của bạnThoải mái mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến đường mà không phải lo lắngLướt web với mạng xóm hội không cần bận tâm lắngBảo vệ bạn trong thời hạn thựcQuản lý Avast trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ của mình