Các quán cafe ngon ở hà nội

-

Trước khi bạn ban đầu chuyến linh cảm cà phê thủ đô của riêng mình, hãy nhằm worldlinks.edu.vn gợi ý cho mình những nhà cafe đậm chất tinh tế và trí tuệ sáng tạo nhé.

Bạn đang xem: Các quán cafe ngon ở hà nội


*

184 quán Thánh, quận ba Đình, Hà Nội

11A nai lưng Quốc Toản, quận trả Kiếm, Hà Nội

21/42 Giang Văn Minh, quận bố Đình, Hà Nội

Facebook


All Day Coffee

*

Ngoài ra, cafe sử dụng chuyên môn pour-over (ủ với nước nóng) cũng là một trong thức uống tất yêu không thử không giống cho phần đa ai lỡ đặt chân đến đây.

*

37 quang Trung, quận trả Kiếm, Hà Nội

55 hàng Bún, quận cha Đình, Hà Nội

Facebook


Reng Reng Café

*
kiến tạo tối giản và truyền thống tại Reng Reng Café. | Source: TravelokaReng Reng vẫn là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn vào những mua đông se lạnh. Núp bản thân trong con ngõ rìa khu phố cổ, vị ngọt ‘mượt mà’ của ly cafe tại đây sẽ không còn khỏi có tác dụng bạn nóng lòng. ‘Cậu Nà’, ‘Bà Nà’ và các loại ‘Nà’ khác gần như sở hữu điểm khác biệt riêng biệt. Yếu ớt tố tạo nên sự khác hoàn toàn đó nằm tại vị trí sự biến tấu trong cách phân loại tỉ lệ sữa đặc, sữa tươi và sữa béo. Trong số những dịp gấp vã, bạn có thể tạt ngang Reng Reng nhằm tiếp năng lượng ngày mới bằng một ly nâu đá ngọt ngào.

*

Website | Facebook


Oriberry Coffee

*

*

36 Ấu Triệu, quận trả Kiếm, Hà Nội

21 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

26/52 sơn Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

1 Phạm Sư Mạnh, quận trả Kiếm, Hà Nội

Facebook


Kafeville

*

*

Website | Facebook


Blackbird Coffee

*

Với kỹ năng tay nghề đáng nể của mình, những barista trên đây luôn biết cách đoạt được thực khách tứ phương. Độ chuẩn chỉnh xác, tinh tế và sắc sảo trong mùi vị lẫn hương thơm thơm đó là những gì bạn có thế cảm giác được tự ly cappucino của Blackbird.

*

5 Chân Cầm, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

63B Lãn Ông, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook | Instagram


Tranquil Books và Coffee

*

Với tỉ lệ 80% hạt arabica và 20% hạt robusta, cùng một ít sữa dừa thơm béo, ‘Coconut Caramel’ có trong mình hương vị đắng nồng ấn tượng. Trường hợp tìm tìm yếu tố bạo phổi mẽ, bùng vị hơn, bạn cũng có thể thử món ‘Spiced Chai Latte’.

Xem thêm: Ánh Nắng Của Anh Sáng Tác - Lời Bài Hát Ánh Nắng Của Anh

Bí quyết tạo nên nên hương thơm êm dịu, khơi gợi sự an yên cho thực khách của Tranquil là rang hạt cafe cùng với quế.

*

Facebook


Cà phê Nhĩ

Cách chợ Đồng Xuân chỉ 3 phút đi bộ, Nhĩ là cái thương hiệu thuộc ‘tứ trụ’ café lừng danh ‘Nhân – Nhĩ – Dĩ – Giảng’ của hà nội vào trong thời hạn 40, 50. Coffe được trộn sẵn một trong những ấm sứ, kế tiếp được trộn với sữa đặc tạo ra sự ly nâu đá ngon nặng nề cưỡng. Một ly nâu đá tại Nhĩ sẽ khiến bạn hoài niệm về hương vị của một hà nội thủ đô xưa – tinh hoa ẩm thực ăn uống vốn trường tồn suốt hơn nửa nạm kỷ qua.

*

Cà phê Giảng

*

*

Facebook


Cà phê Lâm

Nằm đối diện với cà phê Giảng, coffe Lâm phục vụ phong phú và đa dạng các thức uống làm cho từ cà phê. Tại đây, những hạt cà phê được tuyển thanh lọc kỹ càng, kế tiếp được đem rang nhưng mà không dùng bất kỳ loại phụ gia nào. Hương vị cà phê đặc thù không đổi suốt rộng 60 năm là niềm từ hào của coffe Lâm. Cuối tuần, hãy mang lại phép bản thân và những người dân thân thương mang lại đây để cùng nhau đắm bản thân vào không khí hoài niệm, đậm màu Hà Thành.

*

Atelier Coffee Roaster

*

Một trong những đặc sản cần yếu không thử khi đến đấy là món ‘Cloudy’. ‘Cloudy’ là sự kết hợp của sữa, kem khủng và doppio (espresso loãng). Nếu ưa chuộng hỗn hợp cà phê – kem sữa quyến rũ, ‘Black Sugar Latte’ của Atelier chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong lựa chọn không làm bạn bế tắc khác bởi kết cấu sánh mịn thuộc vị ngọt bùi khó khăn quên.

*

Facebook | Instagram


Loading T

*

*