Các trang web tải powerpoint miễn phí

-

Bạn đang tốn rất nhiều thời gian để xây dựng một phiên bản Powerpoint ấn tượng. Dưới đây, worldlinks.edu.vn đang gợi ý cho mình 10 nguồn miễn mức giá tạo những mẫu Powerpoint bài bản với thiết kế đa dạng chủng loại với những chủ đề, mục đích khác nhau.


Trước khi trình làng 10 websites tạo nên powerpoint, chúng ta có thể tham khảo100 slides powerpointmà worldlinks.edu.vn đã trình làng trước đó và tải về miễn phí tổn nhé!

5 mối cung cấp tải các mẫu powerpoint miễn phí

1. Powerpoint Microsoft

Không thể ko đề cập mang đến chính phần mềm powerpoint bởi vì nguồn cung cấp hàng trăm mẫu kiến tạo cho những mục đích khác nhau trọn vẹn miễn phí. Ngay lúc mở phần mềm, bạn đã có thể quan sát thấy khoảng 30 gợi nhắc mẫu như hình ảnh gallery, parcel, atlas, quotable,…Bạn cũng rất có thể tìm thấy các mẫu hơn với phương tiện tìm kiếm trên đầu trang, hoặc ấn “more theme” nhằm tham khảo tất cả các mẫu.

Bạn đang xem: Các trang web tải powerpoint miễn phí

*

2. Slides Carnival

Slides Carnival là 1 dự án của một visual designer tên là jimena Catalina bạn Tây Ban Nha. Với dự án này fan thuyết trình hoàn toàn có thể tập trung ngừng nội dung sáng tạo thay vì chưng tốn vô số thời gian kiến thiết slide.

*

Trang website được phân nhiều loại khá ví dụ và phong phú và đa dạng các chủ thể như slides mang lại start-up, doanh nghiệp, … từng templates sẽ sở hữu khoảng trăng tròn – 24 slides kèm theo các icons, hình dán miễn tầm giá kèm theo cho mình thoả sức sáng tạo thêm giả dụ muốn.

3. Behance

Trang website này cung ứng rất các template từ đều nhà thiết kế tài năng – đều người chuẩn bị đăng tải hầu hết mẫu powerpoint trí tuệ sáng tạo của họ và người dùng có thể sử dụng miễn phí. Mỗi template lại có hàng trăm kiểu bố cục khác nhau cho bạn lựa chọn. Mặc dù nhiên, một trong những designer đang yêu cầu chúng ta ghé thăm trang cá nhân trên Behance của họ, hoặc thiết yếu blog cá nhân bằng cách dẫn đường liên kết mỗi lần bạn có nhu cầu tải template về.

*

4. Presentation Magazine

Trang web này hiện có tầm khoảng 56.574 template miễn tổn phí được update hàng ngày cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn hoàn toàn rất có thể tìm thấy mẫu kiến thiết ưng ý qua thanh lý lẽ tìm tìm theo chủng loại, color sắc, …Bạn không phải đăng kí member hay đăng nhập gì cả mà chỉ việc click vào mẫu mã mình ưng ý và lựa chọn nút tải về nhằm sử dụng.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Từ Tài Khoản Điện Thoại Vào Tài Khoản Ngân Hàng

*

5. Power-user

Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn templates đẹp cùng sáng tạo, hỗ trợ hơn 2000 biểu tượng, icons đa dạng, 125 những dạng biểu đồ, trang bị thị hoàn toàn có thể chỉnh sửa cũng giống như rất nhiều công cụ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng powerpoint hay excel. Website này còn có mục “My templates” để tàng trữ những mẫu slides yêu mến để áp dụng cho những bài xích thuyết trình sau:

*

5 website online tự tạo thành powerpoint độc lạ

1. Canva

Canva là 1 trong những trang website công cụ kiến thiết đồ hoạ được ra đời từ năm 2012. Website chất nhận được bạn tạo ra bất kì ấn phẩm kiến thiết nào với hàng trăm templates không giống nhau từ poster, banner, postcardvà kiến tạo slides. Chúng ta có thể tuỳ chọn chủ đề, hình mẫu, dạng hình phông chữ phong phú và đa dạng và tuỳ chỉnh chúng để ship hàng cho xây đắp slides.

*

2. Google slides

Google Slides trực thuộc bộ phần mềm văn phòng dựa vào web miễn phí cung ứng bởi google. Với cùng một loạt các chủ đề trình diễn và hàng nghìn phông chữ, đoạn clip sáng tạo ra khác nhau, và trọn vẹn miễn phí, chúng ta có thể thoả sức sáng tạo và lưu các tệp PowerPoint qua Google chorme hoặc ứng dụng riêng của chúng.

*

3. Zoho Show

Cũng tương tự như Google Slides, trang web này có tất cả rất nhiều công cụ cần phải có giúp chúng ta tạo slides, tương tự như một số tính năng nâng cao như share bài thể hiện với anh em và chat chit trên hành lang cửa số chat để đàm luận về slides, mà chúng ta có thể trình chiếu phiên bản powerpoint qua internet trực tiếp

*

4. Visme

Visme cung cấp hơn nửa triệu hình ảnh,các dạng biểu đồ, vật dụng thị, hình tượng miễn phí tổn để chúng ta lựa chọn mang đến vào thi công slides của mình, cùng rất đó là hàng ngàn banner, hình khối, icons miễn chi phí khác…

*

Ngoài ra, bạn có thể tải clip từ Youtube hoặc thẳng từ Vimeo cùng trình chiếu lên slides. Sau đó chia sẻ đường link qua 1 dạng code nén tự Visme.

5. Emaze

Emaze tất cả một chút biệt lập so với đa số website còn lại. Vắt vì biến đổi các slide tự trái qua nên như một cuốn sách, Emaze thực hiện kĩ thuật khá khác một chút, sẽ là hiệu ứng hoạt động 3D nhằm trình chiếu. Chúng ta hoàn toàn có thể upload một bạn dạng powerpoint bao gồm sẵn của chính bản thân mình và tuỳ chỉnh trực tiếp trên Emaze như thường.

*

Lời kết,

Trên đó là 10 website miễn phí giúp cho bạn tạo powerpoint cho bài xích thuyết trình của mình. Nếu như bạn không hy vọng mất thời hạn sử dụng website trung gian, hãy đăng kíkhoá học xây dựng slides bài bản tại worldlinks.edu.vn để sở hữu thể thống trị hoàn toàn nguyên lý powerpoint nhé!


#powerpoint bài bản # những mẫu powerpoint chuyên nghiệp hóa # power nguồn point #worldlinks.edu.vn #worldlinks.edu.vn #image