Trên iPhone hay iPad của công ty có thiết đặt những vận dụng riêng tư, hiện thời bạn đang mong giấu bọn chúng khỏi sự rình dò của bạn khác? Vậy ngay lập tức sau đây, mời bạn đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên ip

*


Cách ẩn vận dụng trên iPhone/iPad bằng ứng dụng Library

Nếu thiết bị của người tiêu dùng chạy game ios 14 trở lên sẽ sở hữu được tính năng mới là phầm mềm Library, nơi chất nhận được bạn lưu trữ những ứng dụng trong đó và ẩn chúng khỏi screen chính.

1. Dấn giữ vào icon ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn đi trên iPhone/iPad.

2. Đến khi Menu hiện nay ra, nhấn lựa chọn mục “Xóa ứng dụng” color đỏ.

3. Nhấn chọn tiếp mục “Xóa khỏi màn hình hiển thị chính”.

*

Những thao tác này để giúp ẩn vận dụng vào app Library trên iPhone/iPad. Và bạn hãy yên tâm, trong app Library thì các ứng dụng được sắp đến xếp auto theo những Thư mục chú ý rất khoa học, vì chưng vậy rất thuận lợi để search thấy các ứng dụng bạn đã ẩn đi. Sau này, bạn cũng luôn có thể đổi khác quyết định và thêm lại nó vào Màn hình chủ yếu của mình.

1. Chuyển tới trang sau cuối trên màn hình chính iPhone/iPad, liên tiếp vuốt sang nhằm vào app Library.

2. Nhận giữ vào icon ứng dụng bạn muốn thêm lại vào màn hình chính.

3. Menu hiện tại ra bạn nhấn lựa chọn mục “Thêm vào MH chính” .

*


Có thể ẩn ứng dụng khỏi ứng dụng Library bên trên iPhone/iPad tuyệt không?

Rất tiếc phải thông tin với các bạn rằng, phiên bản iOS 14 mới nhất vẫn không cho phép ẩn ứng dụng khỏi tiện ích Library trường hợp chúng vẫn tồn tại tồn trên trên iPhone/iPad của bạn. Về cơ bản, mọi người dùng iOS gần như không thể ẩn ứng dụng khỏi phầm mềm Library còn nếu không gỡ cài đặt hoặc xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi vật dụng của họ. Chỉ gồm một phương án duy tốt nhất là vận dụng sẽ yêu cầu bị xóa rồi sau đó setup lại mỗi khi người dùng cần sử dụng, nhưng vì vậy thực sự là thừa bất tiện.

Chúng tôi hy vọng rằng tính năng ẩn ứng dụng, hay 1 thứ nào đó tương tự sẽ tiến hành Apple giới thiệu tại một phiên bản iOS mới sau này không xa.


Cách ẩn vận dụng trên iPhone/iPad bởi Thư mục ứng dụng

Một cách khác nhằm ẩn vận dụng trên iPhone/iPad là nhờ tuấn kiệt Thư mục ứng dụng. Hiểu dễ dàng và đơn giản là các bạn sẽ lấp đầy các trang trước tiên của thư mục bằng những ứng dụng mà các bạn không cần ẩn đi.

1. Lựa chọn một Thư mục đang tồn trên trên iPhone/iPad hoặc tạo ra một Thư mục mới (Tốt nhất là 1 trong những Thư mục buồn rầu sẽ càng không nhiều bị nhằm ý, ví dụ như Thư mục Extras).

*

2. Nhận giữ vào ngẫu nhiên icon như thế nào trên màn hình hiển thị chính, đến khi Menu hiện nay ra bạn nhấn chọn mục “Sửa màn hình hiển thị chính” .

*

3. Giữ và kéo ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn vào Thư mục vẫn chọn.

4. Kéo tiếp áp dụng sang bên phải để hoàn toàn có thể đặt nó tại trang đồ vật hai của Thư mục. Chỉ hồ hết ứng dụng đặt tại trang thứ nhất của Thư mục bắt đầu hiển thị trên màn hình chính.

Xem thêm: Thủ Tục Check In Vietjet - Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Định Làm Thủ Tục Check

*

Phương pháp này ví dụ cũng không ẩn được trọn vẹn các vận dụng trên iPhone/iPad của bạn, tuy nhiên nó chắc hẳn rằng sẽ khiến người khác khó hoàn toàn có thể vô tình bắt gặp chúng hơn. Còn nếu bạn thực sự mong ẩn vận dụng thật sâu trong số Thư mục của mình, bạn có thể tạo về tối đa tới 12 trang trong một Thư mục, miễn sao mỗi trang đều có ít duy nhất một ứng dụng là được.


Cách ẩn ứng dụng khỏi lưu ý và tìm kiếm kiếm bên trên iPhone/iPad

Ngay cả khi bạn ẩn vận dụng trong app Library hay cất nó sâu trong một Thư mục, ví như một ai này đã quyết vai trung phong soi mói thì vẫn rất có thể nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng ẩn của công ty bằng tính năng gợi ý hoặc tra cứu kiếm bên trên iPhone/iPad. Đó đó là lý do bạn nên mày mò cách setup để ẩn luôn luôn ứng dụng ngoài 2 bản lĩnh này.

1. Mở phần “Cài đặt” trên iPhone/iPad.

2. Nhấn lựa chọn mục thiết đặt “Siri & Tìm kiếm”.

*

3. Kéo xuống tìm chọn ứng dụng bạn đang muốn ẩn.

4. Tắt toàn bộ các mục “Ghi lưu giữ từ vận dụng này”, “Hiển thị gợi nhắc từ ứng dụng”, “Gợi ý ứng dụng”, “Hiển thị áp dụng trong search kiếm”, “Hiển thị câu chữ trong search kiếm” và “Hiển thị gợi nhắc từ ứng dụng”.

*

Bạn có thể lặp lại các làm việc này cho các ứng dụng làm sao khác. Và bao giờ bạn thay đổi ý muốn ứng dụng xuất hiện lại trong lưu ý và tìm kiếm kiếm, hãy quay lại phần thiết đặt rồi bật lại tất cả các mục chúng ta vừa tắt đi.


Cách ẩn ứng dụng iPhone/iPad khỏi lịch sử dân tộc mua mặt hàng trên tiện ích Store

Khi chúng ta đã bật tính năng Family Sharing (Chia sẻ trong gia đình), bất kỳ ai tất cả ở trong đội gia đình của bạn đều rất có thể xem, download xuống những ứng dụng chúng ta đã mua. Nếu bạn có nhu cầu giữ một trong những ứng dụng của chính bản thân mình ở chính sách riêng tư, bạn hoàn toàn rất có thể ẩn bọn chúng khỏi lịch sử vẻ vang mua hàng trên ứng dụng Store của mình.

1. Khởi chạy “App Store”.

2. Nhấp vào “Ảnh đại diện” bé dại của bạn ở góc trên mặt phải.

*

3. Nhấn lựa chọn mục “Đã mua”.

4. Tra cứu ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn, vuốt quý phái trái rồi thừa nhận nút “Ẩn” color đỏ.

*

5. Lặp lại cho những áp dụng khác bạn có nhu cầu ẩn.

6. Dìm nút chứng thực Xong”.

Lưu ý: thao tác này không ảnh hưởng tới các ứng dụng hiện đang xuất hiện trên iPhone/iPad của bạn, có nghĩa là nó sẽ không xóa hoặc ẩn ứng dụng đi. Cách thức này chỉ ẩn vận dụng trong lịch sử hào hùng mua hàng của công ty trên app Store mà lại thôi.

Nếu mong muốn xem các giao dịch mua áp dụng trên phầm mềm Store đã trở nên ẩn của bạn, cách triển khai như sau: