Cách ẩn zalo khi online

-

Chắc hẳn khi vào trong bài viết này thì bạn đang muốn tìm hiểu xem có cách nào để có thể ẩn nick zalo để trang thái online trên máy tính, điện thoại mỗi khi đăng nhập sẽ chuyển thành offline. Trong phần bài viết này mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn câu trả lời liên quan đến phương pháp cách ẩn nick zalo trên máy tính laptop, pc hay trên điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn zalo khi online


Nguyên nhân nhiều người muốn ẩn nick zalo

Trước tiên thì chuyên mục xàm xàm của mình muốn nói đến chính là lý do rất nhiều bạn muốn ẩn tài khoản zalo thì có một số lý do như sau : Đầu tiên là do các bạn không muốn một ai đó trên nick zalo đó biết được mình đang ở tình trang online (mới truy cập). Tiếp theo, có một số người muốn tính năng này học theo fb đó là tắt nút onl (màu xanh) để khi mình muốn trò chuyện với ai là do tự ý của mình chứ không bị người khác làm phiền mà trả lời không được mà không trả lời cũng không xong (đây là điều mà ai cũng có thể gặp). Vậy nên rất nhiều người muốn tìm hiểu về cách ẩn nick zalo không cho hiển thị online trên thiết bị máy tính, điện thoại là như vậy.


Có thể ẩn nick zalo khi đăng nhập tài khoản hay không ?

Nếu như các bạn có tải phiên bản mới nhất của zalo pc hay zalo cho điện thoại thì chắc chắn rằng sẽ không thấy được phần ẩn tài khoản này trên phần mềm nhắn tin, trò chuyện miễn phí này nên chắc chắn câu trả lời sẽ là không.

*

Việc ẩn nick zalo từ online sang offline hiện tại chưa được tích hợp trên phần mềm

Nếu như ở các phiên bản mới nhất của zalo có cập nhật đến người dùng tính năng ẩn nick zalo này trên phần mềm của họ thì mình sẽ thay đổi nội dung và hướng dẫn cách ẩn nick zalo trong nội dung bài viết này ngay lập tức cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Ảnh Siêu Anh Hùng Marvel - Bộ Mô Hình 6 Siêu Anh Hùng Marvel Avengers

Hiện nay tuy vẫn chưa có tính năng chuyển chế độ online sang ẩn (offiline) nhưng nó đã cập nhật một số các tính năng ẩn khác giúp người sử dụng phần mềm zalo này có thể giấu đi những thông tin quan trọng khác

Để ẩn được cuộc trò chuyện trên zalo thì người dùng chỉ cần nhấn vào cuộc trò chuyện đó và giữ khoảng 3 giây đến 5 giây hoặc vào phần cài đặt trên zalo và kích hoạt tính năng ẩn hoạt động của tài khoản. Điều này cũng là một trong những phương pháp thay thế cho việc ẩn tài khoản zalo tránh không bị người khác làm phiền quá nhiều (không lợi hại bằng thôi)

*

Ngoài ra, trong phần thủ thuật zalo thì các bạn không thể ẩn nick zalo thì cũng có thể sử dụng tính năng chặn “đã xem” điều này cũng là một trong những phương pháp không khác gì bạn đã để ẩn tài khoản của mình ở trạng thái offline cả. Nếu các bạn thấy phương pháp thay thế này ổn thì có thể tham khảo nó thông qua bài viết được chia sẻ ở phía dưới đây (phần này mình chia sẻ ở bài khác rồi nên không chia sẻ lại nữa)

Lời kết

Tuy rằng bạn nào có vào trong bài viết này mà không tìm được cách ẩn nick zalo thì có thể thông cảm hộ mình nhé tại nó không có đó. Nếu như khi zalo ra phiên bản mới nhất mà có tích hợp tính năng này trên phần mềm của họ thì mình sẽ cập nhật luôn và ngay trong bài viết này cho các bạn nắm bắt được thêm thông tin nhé