Facebook thực sự là 1 trong mảnh đất màu mỡ mà không ít hacker nhòm ngó tới, và minh chứng là việc cách đây không lâu rất nhiều thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng đang bị tấn công cắp.

Bạn đang xem: Cách bảo mật tài khoản fb

Tài khoản facebook bị hack thì có không ít lý do, cao tay thì mình băn khoăn nhưng hầu như cách đơn giản và dễ dàng mà các hacker vẫn sử dụng là tạo nên một trang đồ họa và thương hiệu miền tương tự với facebook, khi chúng ta đăng nhập vào thì tất yếu họ sẽ hiểu rằng mail với password rồi.


Hoặc do bạn click vào các file có đính kèm virus… nói thông thường là rất nhiều, ở nội dung bài viết này bản thân đang triệu tập vào vấn đề thiết lập tài khoản để bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta nên mình sẽ không còn đi sâu vào vấn đề đó.

Đề xuất bài bác viết: phương pháp vào Facebook và tổng hợp các icon facebook đẹp tuyệt vời nhất để viết Status

Cũng như là với tính năng bảo mật 2 lớp cho gmail, tài khoản Facebook cũng được cho phép bạn tùy chỉnh đăng nhập 2 lớp mật khẩu để đảm bảo bình yên cho tín đồ dùng.

Xem thêm: Lệ Quyên Lọt Top 10 Trang Phục Dạ Hội Đẹp Nhất Tại Hoa Hậu Siêu Quốc Gia

Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn tài khoản facebook một cách an toàn nhất cùng kích hoạt được xem năng bảo mật thông tin 2 lớp trên Facebook như thếnào? mời các bạn tham khảo bài bác hướng dẫn rất cụ thể sau phía trên nhé:


Note: nếu như như bạn muốn cài đặt bảo mật tài khoản Facebook thẳng trên điện thoại thì xem bài xích hướng dẫn: Cách bảo mật Facebook trên điện thoại thông minh Android/ iOS

UPDATE: mình mới update lại một số trong những hình hình ảnh về phiên bạn dạng mới của Facebook để chúng ta dễ triển khai theo rộng !

#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp

+ bước 1: bản lĩnh này mình thấy thực sự quan trọng với tất cả mọi fan để có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được giỏi nhất. Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên tiếp đến vào phần tùy chỉnh thiết lập (Cài đặt và quyền riêng rẽ tư)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, nhất Đóng để hoàn tất quá trình thiết lập, cùng hãy ghi nhớ 3 bạn mà các bạn đã tin tưởng nhé.

#4. Thoát thông tin tài khoản Facebook trường đoản cú xa

Để bảo vệ bình an tuyệt đối cho tài khoản Facebook của chính bản thân mình mà không lo bị hack, bị tấn công cắp tin tức thì sau khi sử dụng xong xuôi bạn bắt buộc đăng xuất ngay nếu không phải là các thiết bị của mình.

#5. Thiếp lập mật khẩu đủ mạnh

Bạn nên tùy chỉnh cấu hình mật khẩu của chính mình có độ khó cao với đủ mạnh. Tránh để mật khẩu dễ dàng nhớ như tháng ngày năm sinh, tên, số điện thoại, 123456… và chúng ta cũng đề xuất thay đổi mật khẩu hay xuyên.

Nhưng nếu khách hàng đã tùy chỉnh cấu hình mật khẩu 2 lớp thì không cần thao tác này.

#6. Lời kết

Trên đó là những cách bảo vệ tài khoản Facebook của công ty tốt nhất, an toàn nhất với trong bài viết này mình xin nhấn mạnh vấn đề với chúng ta là nên thực hiện tính năng bảo mật 2 lớp, không chỉ riêng gì thông tin tài khoản Facebook mà phần đông tài khoản quan trọng đặc biệt khác như gmail, apple… Hi vọng bài viết hữu ích với bạn! Chúc các bạn thành công!!!