Cách cài bản ghost win 7

-
Bài viết lần trước Nguyễn Hùng vẫn hướng dẫn chúng ta cách chế tạo USB Ghost và giải pháp tạo file Ghost nhằm sao lưu, backup Windows. Trong bài viết lần này, Hùng đã tiếp tục hướng dẫn cách giải nén Ghost để phục sinh lại hệ quản lý điều hành bằng Norton Ghost cho các bạn.

Bạn đang xem: Cách cài bản ghost win 7

Với hướng dẫn Ghost Win này chúng ta cũng có thể dùng để Ghost Win 10, 8 và cả Ghost Win 7 đa số được vì toàn bộ đều làm 1 cách tương từ như nhau.


*
*
*
*
*

Bước 5: trong bảng Select destination partition from Basic drive… bạn cần chọn đúng phân vùng mong phục hồi. Ở đây mình đang hướng dẫn hồi phục hệ quản lý nên mình sẽ lựa chọn phân vùng hệ quản lý điều hành (thông thường xuyên là ổ C – ổ dĩa ở trên thuộc có các thông số: Part: 1, Type: Primary hoặc địa thế căn cứ vào tên phân vùng bạn đặt:Label) dứt ấn Ok để tiếp tục.


Lưu ý: Ở cách này bạn cần chọn đúng đắn phân vùng để Ghost Win. Nếu như khách hàng chọn nhầm thì mọi tài liệu trong phân vùng đó sẽ bị mất hết. Quanh đó ra, bạn không thể lựa chọn phân vùng sẽ lưu file Ghost (Ở phía trên ổ D của mình đang lưu tệp tin Ghost gồm màu đỏ)


Bước 6: Đến trên đây Norton Ghost đã hiển thị 1 cảnh báo xác nhận tiến trình Ghost Win. Chúng ta ấn Yes nhằm đồng ý.


Bước 7: chúng ta chờ quy trình Ghost win đã tiến hành. Nó vẫn mất 1 thời gian phụ thuộc vào vào dung tích file Ghost bung ra và cấu hình máy của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương Và Cute Nhất, Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương


Bước 8: sau thời điểm quá trình giải nén Ghost chạy 100% các bạn chọn Reset Computer nhằm khởi động lại máy cùng hoàn tất quá trình Ghost Win.


Như vậy là chúng ta đã phục sinh lại Windows xong xuôi rồi đó. Hiện giờ bạn lại có một hệ quản lý điều hành mới, mượt, không virus mà lại có khá đầy đủ phần mềm cơ mà không mất công sở hữu lại như khi download Win.

Nếu bạn không thích Ghost thì bạn cũng có thể cài win cũng được. Tôi đã có 2 phía dẫn thiết lập Win 7 và mua Win 10 trên blog, chúng ta có thể đọc và làm theo hướng dẫn.

Tổng quan quá trình Ghost Win cho máy tính:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo USB khởi chạy ứng dụng Ghost

Bước 2: gặm USB chứa phầm mềm Norton Ghost đã chế tạo ra ở B.1 vào máy với boot vào USB Ghost để chế tác file Ghost (bạn đề xuất tạo tệp tin Ghost khi mới cài win cùng cài rất đầy đủ driver cùng nhớ lưu giữ nó nghỉ ngơi ổ không giống với ổ tải Win). Quá trình tạo file ghost chúng ta xem ở nội dung bài viết hướng dẫn cách tạo tệp tin Ghost dễ dàng hiểu

Bước 3: Khi máy tính của khách hàng bị lỗi ko vào được Win thì bạn triển khai cắm USB Ghost đã tạo ở B.1 và boot vào USB Ghost sau đó giải nén Ghost được tạo nên ở B.2 là sản phẩm lại áp dụng được bình thường. Các giải nén Ghost bạn xem ở bài viết hướng dẫn cách giải nén Ghost

Lời kết

Vậy là trong mấy bài viết gần đây, Nguyễn Hùng đã hướng dẫn bạn đầy đủ các bước để backup cùng restore hệ điều hành bằng cách Ghost vật dụng rồi nhé.

Nếu trong quy trình thực hiện các bạn có gặp ngẫu nhiên sự rứa hoặc vướng mắc gì hoàn toàn có thể để lại bình luận trên từng nội dung bài viết để mình và mọi người sẽ hỗ trợ nhé.