Cách cài đặt âm thanh cho máy tính

-

Hầu hết người tiêu dùng Windows có không ít hơn một thiết bị âm thanh đầu ra liên kết với máy vi tính của họ.

Bạn đang xem: Cách cài đặt âm thanh cho máy tính

Ví dụ phổ cập nhất trong những này là người tiêu dùng Windows trung bình gồm một song tai nghe.

Khi người ta muốn nghe nhạc mang đến riêng mình cùng loa hoặc cỗ loa lúc họ cảm xúc muốn chia sẻ âm nhạc cho hầu như người.Một ví dụ thịnh hành khác của điều đó là người tiêu dùng có cài đặt loa không giống nhau như thiết đặt bình thường. Cùng với một tùy chỉnh âm thanh vòm liên kết với máy tính Windows của họ.

Khi bạn có rất nhiều thiết bị đầu ra music được kết nối với máy vi tính của bạn. Thay đổi từ một đến ngẫu nhiên khi nào bạn muốn âm thanh được phát qua một thiết bị cụ thể không chỉ là sự bất tiện mà còn hoàn toàn có thể khá tẻ nhạt.

Trên các phiên bản cũ của Hệ quản lý và điều hành Windows. Bạn cũng có thể thực hiện bao gồm xác việc chỉnh music đầu ra cho những thiết bị. Bằng phương pháp sử dụng tùy chọn Stereo Mix .Tuy nhiên, tùy chọn Stereo Mix không tất cả sẵn bên trên Windows 10.

Cách chỉnh music đầu ra cho những thiết bị trong Windows 10

Tuy nhiên, may thay, bạn vẫn có thể chỉnh âm thanh trên một máy tính Windows 10 được vạc qua nhị hoặc nhiều thiết bị âm thanh đầu ra cùng một lúc. Sau đấy là hai phương pháp chúng ta cũng có thể sử dụng để giành được điều này:

Phương pháp 1: Enable và thực hiện Stereo Mix

Như đang nêu sinh sống trên, tùy lựa chọn Stereo Mix ít nhất không tồn tại sẵn vào Windows 10. Tuy nhiên, nó vẫn ở kia – nó chỉ bị vô hiệu theo khoác định trên phiên bản mới tuyệt nhất của hệ điều hành Windows. Vào trường hợp đó, chúng ta có thể cho phép tính năng Stereo Mix. Và sử dụng nó để sở hữu âm thanh đầu ra thông qua nhiều máy trên Windows 10. Để làm cho như vậy, bạn cần phải:

Cách chỉnh âm thanh đầu ra cho nhiều thiết bị bằng Stereo MixMở Start Menu .Tìm kiếm ” sound ” cùng nhấp vào công dụng tìm kiếm tất cả tiêu đề sound .
*
Nhấp vào Speakers để chọn nó cùng nhấp vào Select Default để để nó có tác dụng thiết bị phát mang định.
*
Điều đào bới tab Recording .Nhấp chuột nên vào một khoảng trống cùng nhấp vào Show Disabled Devices .

Xem thêm: Cấu Hình Ipad Mini 2 Wifi 2013, Ipad Mini 2

*
Bây giờ bạn sẽ thấy mục cho 1 thiết bị ghi tất cả tiêu đề Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix . Tìm kiếm mục cụ thể này, click chuột phải vào nó với nhấp vào Enable.Khi bạn đã kích hoạt , nhấn vào phải vào nó một lần nữa và nhấp vào Set as default Device .Nhấp lưu ban vào những đầu vào Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix. Và điều hướng đến tab Listen của hộp thoại Properties  .Tìm ô check Listen to this device và check vào đó. Và kế tiếp mở trình đơn Playback through this device. Và lựa chọn thiết bị đầu ra music phụ của công ty từ trình đơn.Nhấp vào Apply và tiếp đến OK .Nhấp vào Apply và sau đó OK .Khởi cồn lại máy tính của bạn.Khi máy tính xách tay khởi động, hãy khám nghiệm xem âm thanh hiện đã làm được phát qua cả sản phẩm công nghệ đầu ra âm nhạc chính và phụ của bạn cùng một lúc.

Phương pháp 2: Sử dụng Voicemeeter


*

chỉnh music đầu ra cho các thiết bị


Nếu Phương pháp 1 vì một số nguyên nhân không tác dụng với bạn.

Nếu có sự lừ đừ trễ bé dại trong music đầu ra. Khi bạn sử dụng Phương pháp 1 để phát âm nhạc cho nhiều thiết bị trên máy tính của bạn.

Hoặc nếu khách hàng thử sử dụng Phương pháp 1 và Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix không xuất hiện thêm cho bạn. Đừng sợ – vớ cả không biến thành mất.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể xuất âm thanh cho những thiết bị trên máy tính Windows 10 bởi Voicemeeter . Voicemeeter là một công tác của mặt thứ ba. Windows 10 rất có thể sử dụng chương trình này nhằm phát cùng một âm nhạc được phát qua nhiều thiết bị âm nhạc đầu ra trên cùng một laptop cùng một lúc.

Voicemeeter là ứng dụng miễn phí. Có nghĩa là bạn không hẳn mua nó và có thể tải nó miễn phí. (mặc dù các nhà phát triển phần mềm miễn phí luôn luôn hoan nghênh góp phần gì gì đó!). Chúng ta có thể tải Voicemeeter đến máy tính của khách hàng ở phía trên : vb-audio.com/Voicemeeter/index.htm

Copy URL với dán vào trình thông qua nhé. Thiệt sự xin lỗi vày sự phiền phức này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Cách chỉnh âm thanh cổng đầu ra cho những thiết bị vào Windows 10