Bạn thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi bởi không nghe rõ tiếng chuông, điều này đôi khi gây có hại cho công việc hay cuộc sống. Vì chưng đó, một tín hiệu nhận thấy là điều vô cùng quan trọng và đèn flash nháy sáng sẽ giúp đỡ bạn. Nếu chưa biết cách thiết lập đèn flash cho cuộc gọi, hãy đọc ngay nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash iphone


Kích hoạt trên điện thoại thông minh iPhone

Thông thường hồ hết chiếc iphone đều cung cấp tính năng này, điều bạn cần làm đó là kích hoạt nó lên bởi cách:

Vào setup (Settings) -> thiết đặt chung (General) -> Trợ năng (Accessibily) -> Đèn LED chú ý (bật ON tại LED Flash for Alerts).

*

Người sử dụng iPhone chỉ cần cài đặt là dứt vì đều thứ phần đông đã được trang bị sẵn sàng

Kích hoạt trên smartphone Android:

Một số điện thoại cảm ứng thông minh từ các hãng OPPO, Samsung thường tích hợp chức năng này, nhưng phần nhiều nhiều mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android khác sẽ không có. Vì chưng đó, bạn cần tải thêm ứng dụng Call Flash nhằm hỗ trợ setup đèn flash cho camera nháy sáng báo hiệu cuộc call đến.

Xem thêm: Một Giây Nữa Thôi Là 2 Giây Rồi, Quản Lý Bài Hát Phút Cuối

Sau lúc đã cài đặt ứng dụng, bạn mở lên. Trên giao diện đầu tiên bạn chạm mặt khi mở áp dụng là "First Time Settings". Đây là thao tác để ứng dụng khám phá làm cố kỉnh nào để truy cập đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ việc thực hiện nay hiện thao tác làm việc này một lần bằng phương pháp chọn demo Flash. Nếu led không lập loè thì bạn cũng có thể chọn sang cơ chế khác như Alternative, Alternative 2… và tiếp nối nhấn kiểm tra Flash thử lại, lúc đã thành công xuất sắc thì chọn Continue.

*

Test Flash giúp thấy đèn LED nhấp nháy tốt chưa

Trong ô setup của ứng dụng, sẽ có 2 tuỳ chọn kiểm soát và điều chỉnh đèn Flash mang lại cuộc điện thoại tư vấn và cho thông tin hoặc tin nhắn.

*

Chọn ON cả cuộc hotline lẫn lời nhắn nếu bạn có nhu cầu nhận đèn flash cho tất cả 2 tác vụ

Trong thực đơn Preferences, bạn cũng có thể tuỳ chọn thời khắc kích hoạt vận dụng để kị ứng dụng tiến hành vào giờ ở (ví dụ từ bỏ 9h sáng mang lại 23h tiếng khuya). Lân cận đó, áp dụng còn cung ứng nhiều chính sách sử dụng lấy một ví dụ như cơ chế im lặng, bình thường, rung…cho chúng ta tuỳ chọn.

*

Thử thiết lập đèn flash mang lại cuộc điện thoại tư vấn ngay để tránh tình trạng bỏ lỡ điện thoại nhé!