Cách cài máy in canon lbp 3300

-

Driver canon 3300: Canon 3300 là 1 trong những máy in 1-1 năng trắng đen, cùng với nhiều điểm mạnh vượt trội cùng giá cả rẻ rất phù hợp để sử dụng cho các văn chống vừa cùng nhỏ. Nó được trang bị tương đối đầy đủ nhiều tài năng ưu việt và tuyệt vời nhất trong từng chi tiết: thi công thông minh, vỏ hộp mực in lớn, độ phân giải cao lên đến 2400x600 dpi cho chất lượng phiên bản in rất sắc nét, in nhì mặt auto (duplex) giúp đỡ bạn in ấn nhanh chóng thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách cài máy in canon lbp 3300

Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn đưa ra tiết cách tải driver mang đến từng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng cũng như cách cài đặt driver canon 3300 của bạn một cách đưa ra tiết nhất.

*

Tải và thiết lập Driver mang đến máy in Canon LBP3300

Xác định hệ điều hành đã sử dụng

Để thuận tiện cho bài toán cài đặt mẫu máy in Canon 3300 thì câu hỏi đầu tiên họ cần là xác minh được hệ quản lý mình đang thực hiện là gì? Phiên phiên bản 32 bit (x86) tốt 64 bit (x64)? chúng ta sẽ có tác dụng như sau:

Trên màn hình Desktop, nhấn vào phải lên biểu tượng This PC (đối với Windows 8, Windows 10) hoặc My Computer (đối cùng với Windows XP, Windows 7), tiếp đến chọn Properties, hôm nay sẽ hiển thị một cửa ngõ sổ:

Với Win 7:

*

*

Với Win 10:

*

Trong đó:

Windows Edition: là phiên bạn dạng Windows đang sử dụng. System type: là phiên bản 36 bit (x86) xuất xắc 64 bit (x64)

1. Chuẩn bị source cài đặt2. Việc xác định hệ quản lý và điều hành giúp chúng ta chọn source bộ setup phù phù hợp nhất, buổi tối ưu duy nhất để cài đặt hiệu quả nhất:

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu máy tính của bạn có áp dụng ổ đĩa quang có thể đọc được DVD-Rom thì bạn cũng có thể bỏ đĩa driver kèm theo theo đồ vật Canon 3300 vào và tiến hành cài đặt.

Cài Driver Canon 3300 không thực hiện đĩa (tải driver)

Ngày nay, technology sử dụng ổ đĩa quang không hề phổ biến chuyển nữa nên những hãng máy tính đã bỏ đi phần này. Vị vậy, bạn phải tải driver về vật dụng để triển khai cài đặt. Chúng ta mở trình để mắt Google Chrome/ Mozilla Firefox/ mạng internet Explorer(IE)/ cốc Cốc….vô Google.com - rồi nhập “Driver canon 3300”: chữ hoa, chữ thường các được.

*

*

Dưới trên đây là 2 đường link tải driver mang đến 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, các bạn lưu ý khi bấm vào liên kết này hệ thống sẽ tự detect ra phiên bản hệ điều hành tương ứng, khi đó các bạn chỉ cần chọn đúng link là được.

Link download:

*
Download driver 32 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/8/0900007878/09/LBP3300_R150_V330_W32_uk_EN_2.exeDownload driver 64 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/4/0100002764/04/LBP3300_R150_V330_W64_uk_EN_2.exe

Tiến hành thừa trình cài đặt Driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác bên trên các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10 được thực hiện tương tự như nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện bên trên Win 10.

Lưu ý trước khi cài đặt

Đối cùng với hệ điều hành quản lý Windows 10, sau khoản thời gian cắm cáp in vào output usb trên vật dụng tính, thì thường thì hệ điều hành của sản phẩm sẽ tự nhận driver nhờ vào hệ thống đã được tích họp sẵn một vài driver thông dụng.

Tuy nhiên khi sử dụng driver khoác định của Windows thì người tiêu dùng chỉ có thể in dưới dạng phiên bản nháp (draft), phía trên là chính sách mà các phiên bản in sẽ ảnh hưởng mờ do áp dụng ít mực hơn, vì vậy bạn vẫn cần được sử dụng Driver tiên tiến nhất từ phía nhà sản xuất..Bạn buộc phải tải và thiết đặt driver chủ yếu hãng được gởi kèm khi mua thành phầm hoặc lên trang chính ở trong nhà sản xuất và sở hữu driver tiên tiến nhất đúng với thành phầm để bản in đạt unique tốt nhất lúc in với đó là thiết lập được nhiều tuấn kiệt hơn so với driver khoác định của máy.

Hướng dẫn cụ thể cách thiết đặt LBP3300:

Đầu tiên, sau khi bạn đã mua về thành công xuất sắc thư mục Driver hoặc thông qua đĩa CD đi cùng hãy mở thư mục kia lên. Tiếp đến click đúp chuột vào tệp tin “Setup.exe” để thực hiện quá trình setup Driver đến máy. Nếu như khách hàng là người chưa tồn tại kinh nghiệm trong bài toán này thì cũng chớ lo lắng, hãy triển khai theo những bước hướng dẫn dưới đây.

*

Bước 1:

Khi các bước cài đặt ban đầu diễn ra, chúng ta chỉ việc bấm chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 2:

Khung lao lý sử dụng đã hiện ra, chúng ta có thể đọc qua tiếp đến nhấn “Next” để tiếp tục tiến hành quy trình cài đặt

*

Bước 3:

Cửa sổ CAPT Printer Driver sẽ hiện ra với 3 tuyển lựa cho bạn,Click vào Install with USB Connection kế tiếp click tiếp vào Next để tiếp tục.

*

Bước 4:

Hộp thoại thông báo Warning đang mở lên với bạn liên tục chọn tiếp vào Yes như hình dưới.

*

*

Bước 5:

Tiến trình cài đặt diễn ra, bạn chỉ cần chờ cho quy trình Copy driver vào trang bị tính diễn ra thành công

*

Bước 6:

Quá trình cài đặt vẫn đang diễn ra, mặc dù nhiên bạn phải đảm nói rằng 2 thiết bị đồ vật in và máy tính xách tay đã được liên kết với nhau trải qua cổng USB

*

Bước 7:

Và lúc quá trình cài đặt hoàn thành, vỏ hộp thoại như hình bên trên mở lên

*

Bạn nhấp chọn vào “Restart My Computer Now” với click vào “Exit”, máy vi tính của bạn sẽ tự khởi đụng lại để xong xuôi quá trình thiết đặt Driver cho máy in Canon 3300

Bây giờ chúng ta cũng có thể in ấn mọi một số loại tài liệu của chính mình bằng thiết bị in vừa được thiết lập xong rồi để kiểm tra thử mọi thứ đã ổn chưa. Công việc còn lại của bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + p để ban đầu in văn phiên bản ra giấy thôi.

Khắc phục lỗi không cài được driver sản phẩm công nghệ in Canon 3300

Khi thiết lập máy in Canon 3300 tạo ra lỗi không thiết lập được thì nguyên nhân có thể từ cỗ source mua đặt/ vì máy in chưa mở hoặc vật dụng in chưa gặm cáp USB kết nối giữa vật dụng in và máy tính/ Cáp in USB lỗi, hư/ máy tính xách tay bị số lượng giới hạn quyền tải đặt/ hệ quản lý và điều hành lỗi/ nhiễm virus... Cùng còn không hề ít nguyên nhân khác, bạn mỗi bước kiểm tra với tìm bí quyết khắc phục.

Bước 1: Để xung khắc phục, trước tiên bạn nhập tự khóa services trong giao diện thanh kiếm tìm kiếm của Win để truy cập vào phần cai quản dịch vụ trên máy vi tính của bạn.

*

*

Bước 2: Giao diện new hiện ra, chúng ta chuyển quý phái trạng thái “Start trong services Windows Installer” hoặc nếu khách hàng đang ở chế độ Start thì các bạn hãy chuyển thanh lịch Restart để khởi động lại. Sau đó click và chọn Start.

Xem thêm: Những Rapper Nổi Tiếng Nhất Việt Nam, Top 13 Rapper Nổi Tiếng Nhất Việt Nam 2021

*

Nhấp đôi con chuột vào Print Spooler, tiếp nối chọn Stop

*

*

Sau đó lựa chọn Stop xong, các bạn Start lại service:

Bước 3: chúng ta click tệp tin setup.exe với quyền Administrator để thiết lập driver Canon LBP 2900 trên Windows.

*

Chỉ cần làm theo 3 bước theo hướng dẫn bên trên là bạn đã có thể hạn chế lỗi cài đặt máy in Canon 3300 bên trên Windows thành công xuất sắc rồi. Ngôi trường hợp setup driver lắp thêm in lại cơ mà không thể thực hiện được thiết bị in thì bạn cần triển khai reset laptop rồi setup lại driver.

Hướng dẫn Cài đặt Canon 3300 qua mạng (chia sẻ in qua mạng)

Trước lúc thực hiện thao tác phân tách sẻ in qua mạng bạn cần giữ ý phải chú ý tắt tường lửa theo các bước sau.

Bước 1: trên thanh taskbar, dìm chuột buộc phải vào hình tượng tìm kiếm và gõ "Firewall.cpl" như ảnh minh hoạ bên dưới.

*

*

Bước 2: tiếp nối chọn tiếp" Turn off windows Firewall (not recommended) => OK.

*

Bước 3: trên thanh taskbar, nhận chuột yêu cầu vào hình tượng mạng chọn Network và Sharing Center chọn Change Advanced sharing settings

*

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tùy lựa chọn Turn off password protected sharing trong mục Password protected sharing rồi nhấn vào Save changes nhằm lưu cấu hình. Bài toán làm này sẽ loại trừ bước singin user khi thiết bị trạm không giống muốn kết nối với lắp thêm in.

*

Sau khi thực hiện các bước tắt tường lửa như trên thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt chia sẻ in qua mạng theo công việc sau.

Bước 1: Trong hành lang cửa số Devices & Printers, bấm vào phải vào thiết bị in cần chia sẻ chọn Printer properties.

*

Bước 2: Lúc này hộp thoại new mở ra, các bạn chọn tab Sharing rồi check dấu kiểm vào trong dòng Share this printer kế tiếp bấm Apply => OK.

*

*

Bước 3: Trong hệ thống mạng LAN, nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Khi máy nhỏ kết nối qua máy chủ sẽ bắt địa chỉ cửa hàng driver đúng phiên bản của hệ điều hành đã sử dụng, buộc phải bạn phải thao tác việc này ở từng máy con. Bước này chỉ thao tác 1 lần bên trên máy chủ, thì máy con cài đặt sẽ tự add driver trong quá trình kết nối.

*

Chọn Browser chọn đến thư mực Driver x86 giỏi x64 sẽ được mua về

*

Chọn OK để showroom driver,

*

Chọn OK nhằm hoàn tất,

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bởi cách, chọn Additional Drivers... Giả dụ thấy x64 tuyệt x86 = Yes là trả thành

Để tầm nã cập máy tính xách tay khác để mang dữ liệu trong thuộc hệ thống, chúng ta cũng có thể vào máy tính trong mạng LAN trải qua việc nhập tên máy trên vỏ hộp Run.

Bước 1: Bấm đồng thời hình tượng Windows + R để mở vỏ hộp Run bên trên Windows 10.

Bước 2: bên trên hộp, nhập biểu tượng “Tên máy” rồi bấm Enter.

*

Nhấn lưu ban chuột lựa chọn máy in bạn muốn in

*

Máy nhỏ sẽ tự động add driver cho đến lúc thấy hộp thoại lộ diện là bạn đã xong địa chỉ cửa hàng máy in ở đồ vật con

*

Bài viết này, Toàn Nhân hướng dẫn cụ thể quá trình cài đặt đặt, khắc phục các lỗi thường gặp cũng như cách phân tách sẻ in qua mạng của đồ vật in Canon 3300 bên trên Windows. Nếu khách hàng đang sử dụng không phải là dòng máy in Canon 3300 cũng đừng quá lo lắng, hầu hết cài Driver các dòng thiết bị in hầu như khá tương đương nhau, chúng ta cũng có thể dựa trên sản phẩm này để download Driver đến các sản phẩm máy in ai đang sử dụng

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tự setup Driver vật dụng in trên máy tính của bản thân dễ dàng.