Khi bạn vừa gắn thêm ổ cứng new hoặc trên ổ cứng của người tiêu dùng chỉ bao gồm duy nhất 1 phân vùng, các bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện trong việc tổ chức dữ liệu. Do chỉ có một phân vùng nên nó cũng đóng vai trò cho bài toán chứa win. Điều này nguy hại khôn lường vày trong quá trình sử dụng ví như win của bạn chạm mặt phải lỗi yêu cầu cài lại win mà bạn chưa kịp backup thì đồng nghĩa toàn cục dữ liệu trong ổ đó cũng mất theo.Vì vậy bài toán chia ổ cứng bên trên windows là đề xuất thiết. Nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách phân tách lại ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách chia ổ cứng khi cài win 7

#cach-chia-o-cung

Bên cạnh đó trong một vài trường hợp rõ ràng là khi chúng ta cần download lại win trực tiếp trên ổ cứng bởi wintohdd, ứng dụng yêu mong bạn phải đặt bộ cài ở 1 phân vùng không giống trên ổ đĩa trong khi ổ đĩa các bạn chỉ có một phân vùng. Bởi vậy bạn phải chia lại ổ cứng.

Hôm ni mình đang hướng dẫn biện pháp chia ổ cứng áp dụng chung trên win 7, win 8 với cả win 10, nó hoàn toàn tương từ bỏ nhau nên các bạn cứ yên chổ chính giữa nhé.

Xem thêm: Làm Bài Kiểm Tra Now - Basic, Intermediate And Advanced English

#cach-chia-o-cung


Mục lục bài viết

1 biện pháp chia ổ cứng không mất dữ liệu:

Cách phân chia ổ cứng ko mất dữ liệu:

Các cách thực hiện:

-Bước 1: Chuột nên vào Computer lựa chọn “Manager”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Như vậy bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn cho các bạn cách phân chia ổ cứng trên win 7 với áp dụng tương tự như trên win 8, win 10. Chúc chúng ta thành công. Ngoài bài bác hướng dẫn biện pháp chia ổ cứng này, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trên website bản thân nhé.