Cách chơi game trung quốc không lag

Xuất hiện phần mềm thần kỳ tiêu diệt giật, lag khi chơi game: Ping từ 300 giảm còn 98!

Nếu bạn đang điên đầu vì chơi game online quá lag, đây là giải pháp dành cho bạn

Chúng ta sẽ điểm qua một số cách để thưởng thức những game online nước ngoài một cách tạm thời với ping phần nào được hạ thấp

Xuất hiện phần mềm giảm lag khi chơi game online Trung Quốc

Một game thủ Việt đã chia sẻ trên group chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao một phần mềm giảm ping rất hiệu quả cho các game online đến từ Trung Quốc.

Nhà cung cấp nói rằng phần mềm sẽ tự động phát hiện khi game thủ chơi Overwatch (hoặc LOL). Ví dụ như ping của bạn là khoảng 50ms – 100ms thì ứng dụng có thể “kéo” nó về còn khoảng 20ms.Bạn đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

Đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

4 lý do khiến “game thủ thông minh” sẽ mua PS4 ngay lập tức

Ở thời điểm hiện tại, PS4 thực sự là chân ái.You watching: Cách chơi game trung quốc không lag

Nhìn những hình ảnh huyền thoại này, game thủ có lẽ cũng ngậm ngùi “chúng ta đã có một thanh xuân thật đẹp”

Nhìn những hình ảnh này, có lẽ game thủ 8x và 9x cũng đành ngậm ngùi “chúng ta đã già rồi”.

Bạn đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

Chơi tối thiểu 100 tiếng PUBG và những quy định “lạ đời” khi tuyển dụng nhân viên của các studio game nổi tiếng

Chẳng riêng gì PUBG, rất nhiều tựa game cũng có yêu cầu khá “lạ lùng” khi tuyển dụng nhân viên.

Top 4 nhân vật manga từ người hùng thành phản diện giống Eren trong Attack On Titan

Từ những anh hùng được nhiều người yêu thích, 4 cái tên trong các bộ manga sau đây đã biến thành phản diện giống như Eren của Attack On Titan.

Top 3 lối lên đồ theo phong cách “200 IQ” trong Đấu Trường Chân Lý mà kỳ thủ nên học hỏi

Những cách ghép trang bị đặc biệt này sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Xem thêm: Diễn Viên Hồng Ánh Và Chồng Thành Công, Tôi Cũng Vui Rồi, Cuộc Sống Diễn Viên Hồng Ánh Tuổi 43

Những tựa game hay nhất lấy ý tưởng từ anime Nhật Bản (P.2)

Cặp nữ streamer song sinh “trái tính” nhưng cùng đam mê game tiết lộ: “Game là vị cứu tinh cuộc sống”

Dù tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng tình yêu dành cho game của cặp chị em song sinh nhà Hero Team là điểm tương đồng.See more: Tổng Hợp Những Tựa Game Máy Bay Chiến Đấu Pc Và Mobile, Game Bắn Máy Bay Cực Hay Cho Pc

Thuê người đóng giả nhân viên lắp đặt mạng Internet tới nhà để nói dối vợ, mua PS5

Không biết, đây có phải một “trò đùa vui” hay là “âm mưu” thật sự của nam game thủ mê PS5?

Bật Biểu cảm “trêu ngươi” IG, SN ON bị trừ tận 3 tháng lương, án phạt nặng nề khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Một cú sốc “đầu đời” dành cho tuyển thủ trẻ ON của Suning.

Dù thua “đàn em” 2K2 đến 10K Like nhưng đây vẫn là Cô Cô cosplay phiên bản “tốn giấy” và “tốn sức” nhất trong Tân Minh Chủ, toàn ảnh bikini “xịt máu mũi”

Chắc chắn 500 anh em vẫn còn nhớ pha cosplay Tiểu Long Nữ táo bạo nhất sự kiện Tân Minh Chủ này.

Game thủ làm đủ trò để show… nách nhân vật nữ, lời tựa thẳng thắn: Clip này làm ra chỉ để soi hàng, toàn “lọt khe” và “ren đen”” /> Game thủ làm đủ trò để show… nách nhân vật nữ, lời tựa thẳng thắn: Clip này làm ra chỉ để soi hàng, toàn “lọt khe” và “ren đen”

Lưu ý: Trong clip có chứa nội dung có thể khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Tài khoản Facebook của “siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.See more: 3D Maneuver Gear 2 ~ Attack On Titan Tribute Game Free Online Game On Miniplay

Mẹ còng lưng làm phó chủ tịch Nike, con tuồn giày ra chợ đen bán khiến mẹ mất chức

Phát hiện loạt GPU NVIDIA GTX 1060 sắp được “đầu thai” thành… “coin card”

Xuất hiện loạt GPU GTX 1060 mới được Palit đăng ký, và có vẻ như là nó đang được hồi sinh thành trâu cày coin các bạn ạ.