Cách chuyển nhạc từ máy tính vào iphone

-

Không giống gần như hệ điều hành quản lý như game android hay Windows Phone, việc xào luộc nhạc, phim, ảnh,… vào những thiết bị game ios như iPhone, ipad tablet từ máy tính xách tay khá khó khăn và rườm rà. Vày vậy ở nội dung bài viết mẹo sử dụng iPhone này, Sforum.vn sẽ biện pháp chép nhạc từ máy vi tính vào iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Cách chuyển nhạc từ máy tính vào iphone

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ việc sao chép nhạc vào iPhone, iPad nhưng mà 2 phần mềm iTunes và 3uTools vẫn được áp dụng phổ biến, rộng thoải mái nhất, hoàn toàn miễn phí, cung cấp rất nhiều phiên phiên bản iOS và chuyển động tốt trên Windows. Dưới đây là công việc hướng dẫn coppy nhạc từ máy tính vào iPhone, máy tính bảng ipad với 2 ứng dụng iTunes, 3uTools.


Mục lục


Sử dụng iTunes để xào luộc nhạc từ laptop vào iPhone, iPadSử dụng 3uTools để coppy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, iPad

Sử dụng iTunes để xào nấu nhạc từ máy vi tính vào iPhone, iPad

Phần mềm iTunes được Apple cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng Windows cùng macOS. Ngoài chức năng chơi nhạc, quản lý thiết bị, sao lưu, tạo ra nhạc chuông… iTunes còn được sử dụng để chép nhạc, video, hình ảnh từ phía bên ngoài vào iPhone, iPad.

Kết nối iPhone, ipad tablet với iTunes trên máy tính

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải ứng dụng iTunes với lựa chọn bản iTunes 32-bit hoặc iTunes 64-bit cân xứng về đồ vật tính.

Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào website này để sở hữu về ứng dụng iTunes tương thích với máy tính.

*
Tải về ứng dụng iTunes tương xứng với thứ tính.

Nếu trước đó bạn đã thiết đặt iTunes cho máy tính xách tay thì bạn cũng có thể nhấn vào Help rồi chọn Check for Updates để chất vấn phiên bản mới nhất.

*
Kiểm tra phiên bạn dạng mới nhất mang lại iTunes.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad của công ty tới iTunes trên laptop thông qua cáp USB tiếp nối chọn Tin cậy.

Sau đó bạn hãy nhấn Continue ở thông tin mới xuất hiện trên bối cảnh của iTunes để được cho phép máy tính truy cập vào tin tức của iPhone, iPad.

Nhấn Continue ở thông tin mới mở ra trên bối cảnh của iTunes.

Bước 3: Trong đồ họa iTunes vừa thiết lập sẽ, lựa chọn vào thương hiệu của iPhone, máy tính bảng ipad trong mục Devices. Sau khi hoàn thành, bạn đã sở hữu thể chuyển dữ liệu từ máy tính xách tay sang iPhone, iPad thông qua iTunes rồi đó!

Sao chép nhạc từ máy vi tính vào iPhone, iPad

Bước 1: triển khai chọn Songs trong mục Library, tiếp nối kéo những bài xích hát bạn đã download về vào mục đó. Sau khi kết thúc bạn hãy thường xuyên chọn biểu tượng điện thoại như hình dưới.

*
Chọn Songs vào mục Library, sau đó kéo những bài hát chúng ta đã tải về vào mục đó.

Bước 2: Để quản lý dễ dàng hơn chúng ta cũng có thể bấm cần chuột vào thanh menu phía trái và chọn New Playlist để tạo ra các danh sách phát theo thể một số loại nhạc (nhạc trẻ, bolero, nhạc thập niên 90…), tiếp đến kéo thả những bài hát tương ứng vào iTunes.

*
Chọn New Playlist để tạo nên các danh sách phát theo thể loại nhạc.

Xem thêm: Tâm Trạng Buồn Về Đêm Khuya, Những Stt Tâm Trạng Buồn Về Đêm Hay

Bước 3: Trong bối cảnh mới, bạn hãy chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ những bài hát.

*
Chọn Music vào mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ các bài hát.

Bước 4: bạn hãy tích lựa chọn những bài bác hát hoặc album, playlist ý muốn đồng bộ. Ngay tiếp nối sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn vẫn muốn xóa đều file có sẵn vào iPhone để đồng nhất với iTunes không, nhấn Remove và Sync để đồng ý. Ở hồ hết lần chuyển dữ liệu trong tương lai giao diện này sẽ không còn xuất hiện nay nữa.

*

Sau khi trả thành, các bạn mở ứng dụng Music trên iPhone, ipad vẫn thấy những bài hát đã được đưa từ máy vi tính thông qua iTunes.

Sử dụng 3uTools để coppy nhạc từ laptop vào iPhone, iPad

3uTools sẽ là qui định đang làm mưa có tác dụng gió bây chừ khi nó cung cấp rất nhiều thiết bị iOS, bất kể phiên bản iOS nào, đồng thời gồm rất nhiều tính năng thú vị và rất giản đơn sử dụng.

Kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với 3uTools trên đồ vật tính

Bước 1: tương tự như với phần mềm iTunes, trước hết các bạn hãy tải về ứng dụng 3uTools (Nếu chưa cài đặt sẵn) theo đường dẫn này.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad của chúng ta tới 3uTools trên máy tính thông qua cáp USB tiếp đến chọn Tin cậy trên thiết bị của bạn.

Bước 3: truy cập vào giao diện phần mềm 3uTools rồi chọn vào mục Music như hình dưới.

*
Truy cập vào giao diện phần mềm 3uTools rồi lựa chọn vào mục Music.

Sao chép nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, iPad

Bước 1: Chọn Import để triển khai việc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể lựa chọn Select File để chọn phần đa file nhạc nhỏ tuổi lẻ hay Select Folder để chọn cục bộ nhạc trong một thư mục.

*
Chọn Import để tiến hành việc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone, iPad.

Chú ý: Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng đang bật iTunes, phần mềm sẽ yêu ước tắt iTunes để triển khai việc chép nhạc vào iPhone, ipad , hãy chọn Close iTunes.

Bước 2: Di chuyển mang lại thư mục tàng trữ nhạc, chọn những file nhạc mà bạn phải chép vào iPhone. Giữ Ctrl + loài chuột trái để chọn những file nhạc hoặc Ctrl + A để chọn toàn bộ file nhạc. Tiếp nối chọn Open và phần mềm sẽ triển khai việc chép nhạc trong giây lát.

Bước 3: Khi 3uTools triển khai việc chép nhạc vào iPhone, iPad trả tất, các bạn sẽ nhận được thông tin thành công. Hôm nay nhạc đã có chép vào sản phẩm của bạn.

*
Khi 3uTools thực hiện việc chép nhạc vào iPhone, iPad trả tất, bạn sẽ nhận được thông tin thành công. Từ bây giờ nhạc đã có chép vào sản phẩm của bạn.

Với thiết kế ưa nhìn và giao diện dễ dàng và đơn giản thì 3uTools để giúp bạn chép nhạc từ máy vi tính vào iPhone, ipad một giải pháp nhanh chóng!

Trên đây là hướng dẫn coppy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, iPad. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật tới bạn bè mình nhé!